Đỉnh Pháp Vương ads

Cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả khi bạn tuân thủ 3 Nguyên Tắc Cơ Bản

Kéo dài thời gian quan hệ

Gần đây, video chia sẻ của tôi về 3 nguyên tắc cơ bản giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục được rất nhiều bạn đọc áp dụng và chia sẻ hiệu quả tích cực.

Tuy nhiên cũng có một số bạn áp dụng chưa có hiệu quả, vậy thì lý do là vì sao? Bài viết sau tôi sẽ phân tích giúp bạn đầy đủ chi tiết hơn. Chú ý, hãy dành ít thời gian cố gắng nghiên cứu kỹ từng bước.

Trước hết, để giúp một số bạn chưa hiểu về cơ chế khắc phục xuất tinh sớm, những sai lầm mà hàng triệu phái mạnh đang lãng phí công sức, tiền bạc, thời gian thậm chí về cả sức khỏe các bạn hãy xem qua những vấn đề sau:

Nội dung bài viết

Thời gian quan hệ trung bình của đàn ông là bao nhiêu?

Chắc hẳn những cánh mày râu đọc bài viết này, thời gian quan hệ của các bạn thường rơi vào khoảng 0-5 phút. Thực tế cho thấy, phụ nữ cần khoảng 8-10 phút dương vật xâm nhập vào âm đạo để có thể lên đỉnh, đạt cực khoái. Vì thế, nếu bạn đang bị xuất tinh sớm, hãy đặt mục tiêu 8-10 phút là có bước thành công nhất định.

Thời gian quan hệ trung bình để phụ nữ lên đỉnh
Thời gian quan hệ trung bình để phụ nữ lên đỉnh trung bình từ 8-10 phút

Đừng nghe đâu đó người này người kia quan hệ được cả tiếng đồng hồ. Hay trong những bộ phim 3X, đó là những cảnh cắt ghép, không phải thực tế để chúng ta học theo.

Nên nhớ từ 5 phút trở lên thì không phải là xuất tinh sớm, nếu bạn có kỹ năng thuần thục, điêu luyện. Biết cách kết hợp các yếu tố thì việc lên đỉnh cho chị em thì 5 phút cũng đã đủ rồi. Mục tiêu cuối cùng thì cũng là làm cho chị em sướng thôi đúng không nào? Tuy nhiên bài viết này sẽ giúp bạn được nhiều hơn thế.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ – có hay không?

Tôi khẳng định 100% với bạn rằng, trên thế giới chứ chưa nói ở Việt Nam: Chưa có loại thuốc nào chữa được xuất tinh sớm. Vì sao? vì một lý do là xuất tinh sớm là do khả năng kiểm soát hưng phấn của người đó kém. Hãy còn gọi rằng “ngưỡng chịu đựng kích thích” của người đó chưa cao.

Khả năng này do thần kinh của bạn điều khiển. Chính vì nó liên quan đến thần kinh nên có 1 loại thuốc đã được áp dụng để hỗ trợ cho nam giới có tên là Dapoxetine – Một loại thuốc điều trị bệnh trầm cảm.

Nếu bạn không tin điều này, bạn có thể đi khám ở các bệnh viện nhà nước, từ trung ương đến địa phương. Không bác sĩ nào kê thuốc chữa xuất tinh sớm cho bạn cả, kể cả khám cũng vậy, xuất tinh sớm thì chỉ có bạn với bạn tình của mình biết, không có xét nghiệm nào ra chỉ số khẳng định bạn bị xuất tinh sớm. Cũng chính vì điều này, bạn tha hồ chém gió, khoe thành tích với bạn bè, vì chẳng ai kiểm chứng được.

Thuốc xịt kéo dài thời gian và mặt hại của nó
Thuốc xịt kéo dài thời gian và mặt hại của nó

Còn trên thị trường, họ đang bán những thứ gì? Đó là thuốc xịt, thuốc cường dương. Thuốc xịt kéo dài thời gian thực chất là thuốc gây tê dương vật, làm dương vật giảm đi cảm giác, quan hệ được lâu hơn. Chỉ có vậy thôi!

Còn thuốc cường dương là thuốc tăng khả năng cương cứng, nếu để ý ở mục thành phần thuốc (tất cả các loại thuốc cường dương) bạn sẽ thấy như: nhục thung dung, dâm dương hoắc, lộc nhung, ba kích … đều là những vị thuốc điều trị rối loạn cương. Nếu ai đã từng uống sẽ thấy khi uống người nóng lên, tim đập nhanh, hồi hộp, mặt đỏ bừng.

Đấy chính là tác dụng của thuốc, khi đó máu dồn nhiều về dương vật đồng thời duy trì cương lâu hơn, khi quan hệ người sử dụng sẽ thấy thời gian dài hơn bình thường. Nếu các bạn mua thuốc xịt, thuốc cường dương uống một cách bừa bãi thì tác hại là gì bạn hãy xem cảnh báo ở đây nhé.

Vậy làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ

Như ở trên tôi đã nhấn mạnh, muốn kéo dài thời gian quan hệ bạn phải biết cách kiểm soát thần kinh của mình. Nói đơn giản hơn là hãy làm chủ cái đầu của mình bằng 3 nguyên tắc bất di bất dịch đồng thời áp dụng thêm các kỹ thuật phần dưới sẽ hướng dẫn như sau:

Tăng được khả năng cảm nhận được khoái cảm trong quan hệ tình dục

Nếu như từ trước đến nay, bạn quan hệ theo một cách bản năng thì thật sai lầm. Bản năng đó là như thế nào: Ham muốn, kích thích các vị trí nhạy cảm, khoái cảm tăng dần, khoái cảm vượt ngưỡng và xuất tinh. Giờ đây bạn phải làm quen với việc cảm nhận được những khoái cảm đó.

Để làm được điều này, không quá phức tạp, hãy bình tĩnh, tập trung mỗi khi quan hệ, kể cả lúc thủ dâm. Bạn hãy thao tác chậm rãi, theo dõi và cảm nhận khoái cảm trong cơ thể tăng dần như thế nào. Nếu thấy khoái cảm lên quá nhanh, hãy ngừng lại. Có thể là ngừng thao tác nhún dập, hay dừng thao tác thủ dâm. Hãy thực hành liên tục trong vòng 7-10 ngày liên tục. Khi quan hệ bạn cũng có thể thử tư thế nam nằm dưới, nữ ngồi trên. Để cô ấy nhún dập nhẹ nhàng, bản thân bạn nhắm nghiền mắt, cảm nhận.

Nguyên tắc thứ nhất rất đơn giản đúng không nào?

Khả năng điều tiết hưng phấn khi quan hệ của thần kinh trung ương

Tôi đã chỉ cho các bạn về Cơ chế xuất tinh trong video trên. Cơ chế xuất tinh phụ thuộc vào hệ thần kinh trung ương (vỏ não và tủy sống) và hệ thần kinh thực vật. Chúng ta chỉ kiểm soát được
hưng phấn do thần kinh trung ương đang điều tiết, còn khi xuất tinh thì hệ thần kinh thực vật điều khiển, lúc đó thì có muốn thì phản xạ xuất tinh cũng sẽ xảy ra, không bao giờ ngăn lại được.

Cơ PC là bài tập rất hiệu quả
Cơ PC là bài tập rất hiệu quả

Điều này nhấn mạnh giúp bạn 1 điều rằng: Bắt buộc phải điều tiết được khoái cảm lúc đang ở khả năng kiểm soát được. Vậy làm thế nào để điều tiết được, đó chính là áp dụng triệt để các bài tập chống lại ngăn cản sự xuất tinh sắp diễn ra, bài tập liên quan đến cơ PC hay còn gọi là cơ mu cụt. Bài tập cơ PC tôi đã hướng dẫn cực kỳ chi tiết ở đây

Ngoài ra các bạn có cũng thể tham khảo thêm bài tập kegel hoặc phương pháp bế tinh khi quan hệ của người xưa

Vậy là đã thực hiện được nguyên tắc thứ 2.

Nâng được ngưỡng kích thích chịu đựng hưng phấn của thần kinh trung ương

Đây là nguyên tắc thứ 3, cũng là cách mà mọi người hãy chia sẻ bạn cũng nên thực hiện. Chú ý, hãy thực hiện thử nghiệm từng cách, rồi kiểm nghiệm xem cách nào phù hợp với mình nhất. Sai lầm của nhiều bạn nam đó là thử mỗi thứ một chút, mà không tập trung áp dụng kỹ để kiểm tra tính hiệu quả.

Tìm ra tư thế quan hẹ kéo dài thời gian tốt nhất

Như đã chia sẻ trong bài viết 69 tư thế quan hệ đỉnh cao của thế giới tình dục, tư thế làm tình rất quan trọng, nếu bạn chỉ chăm chăm thực hiện khoảng 3-4 kiểu tư thế trong một thời gian dài thì chắc chắn chuyện chăn gối của bạn thật sự hết sức nhàm chán. Không những vậy, làm tình nhiều tư thế bạn sẽ lựa chọn ra cho mình 1 tư thế quan hệ thích thú nhất, làm chủ được cực khoái trong cơ thể đồng thời làm chủ được thời gian xuất tinh rất hữu hiệu. Vấn đề là ở bạn có chịu thay đổi hay không?

Tăng giảm nhịp độ nhún dập

Một kỹ thuật được nhiều nam giới chia sẻ khá hiệu quả đó là áp dụng biện pháp 3 nông 1 sâu. Cách này cũng rất đơn giản, khi quan hệ lúc cao trào đang lên bạn hãy áp dụng liên tục động tác 3 cái nông kết hợp 1 cái sâu. Như vậy khoái cảm dành cho nữ giới không bị giảm đi mà còn tăng lên nhớ 1 nhịp sâu. Các nhịp nông giúp bạn không dâng cao trào lên nhanh.

Nhịp độ nhún dập khi quan hệ
Nhịp độ nhún dập khi quan hệ

Yếu tố tâm lý khi quan hệ

Nhiều người để mất kiểm soát hưng phấn có chung 1 lý do đó là tâm lý. Vấn đề tâm lý xuất phát ngay từ lúc chuẩn bị quan hệ, đừng quá lo lắng vì sẽ thất bại khi chưa quan hệ. Cũng đừng quá áp lực rằng bạn phải làm được thế này hay thế kia. Bạn có thể giảm bớt áp lực tâm lý bằng cách thay vì suy nghĩ quá nhiều về mình hãy hỏi han, tâm sự cùng bạn gái. Trao đổi với bạn 2 về tư thế quan hệ và kết hợp các nhịp độ nhún dập.

Điều hòa nhịp thở

Khi quan hệ nhịp điệu hơi thở rất quan trọng. Bạn có biết muốn bơm xe đạp được lâu và không mất sức người ta thường làm gì? Đó là nhịp bơm đều kết hợp hít vào thở ra cùng động tác kéo đẩy. Khi quan hệ bạn cũng nên áp dụng cách này nhé. Hãy thử tập trung vào hơi thở, bạn sẽ giảm bớt được kích thích tác động lên cơ thể. Hãy cố gắng thực hiện liên tục trong 3-4 lần, hiệu quả sẽ rất rõ rệt.

Một số người cảm thấy xuất tinh nhanh vì quy đầu quá nhạy cảm. Nếu vậy học đọc bài viết này: Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để quan hệ được lâu hơn

Lời khuyên về 3 nguyên tắc kéo dài thời gian

Bạn nên nhớ rằng, 5 phút là một khoảng thời gian rất ngắn. Bạn chỉ cần nghĩ đến một nguyên tắc để thực hiện nó cũng trôi đi 1-2 phút rồi. Vì thế tôi muốn nhấn mạnh 1 điều, những người thất bại thì đa phần là không chịu rèn luyện. Không có sự kiên trì và lúc nào cũng mong chờ có cái gì đó nhanh và hiệu quả như thuốc. Và như đã nói, chẳng có thuốc nào giúp bạn được điều này cả, rất nhiều người đã dùng đủ các loại thuốc, đã chia sẻ với chúng tôi như vậy.

Ngoài ra dưới đây cũng là những mẹo bạn cũng có thể tham khảo thêm để có thể kéo dài thời gian khi quan hệ:

9 bí quyết kéo dài thời gian nam giới nên biết

1. Dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu.

Có nên không? câu trả lời tất nhiên là có, nó có thể làm cho phần giao hợp ngắn hơn một chút, nhưng dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu, thì hiệu quả bạn sẽ thấy rằng khoái cảm của nàng đã đạt được 1/2 chặng đường. Mục tiêu ở đây là đưa nàng lên đỉnh 1/2 quãng đường. Vậy thì 1/2 đường đi còn lại bạn tập trung tốc độ, kỹ thuật độ cương bạn sẽ thấy cô ấy hài lòng du chưa biết cô ấy đạt được đỉnh cao nhất hay không

2. Thủ dâm hoặc tự xử trước. 

Thủ dâm chống xuất tinh sớm
Thủ dâm trước khi quan hệ

Nhiều chuyên gia khuyên rằng tự xử trước 1-2 giờ khi quan hệ tình dục, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn và không cảm thấy khoái cảm cứ lên vùn vụt như bình thường. Bản chất của việc này là giảm hưng phấn và sự ham muốn để kích thích không tăng quá nhanh. Tuy nhiên điều không hay ở phương pháp này là độ cương cứng có thể không đạt tối đa. Hơn nữa tự xử trước đó cũng có nghĩa là xuất tinh. Bạn còn trẻ khỏe bạn còn làm được, ngoài 30 chắc vấn đề này không đơn giản.

3. Tạm ngưng và đi ra khỏi giường sau nửa phút

Chúng ta đều biết, khi đang quan hệ nếu bạn rút ra và dừng lại thì đây là điều mà các chị em cảm thấy mất hứng thú. Tuy nhiên nếu ở trạng thái chưa phải là cao trào của chị em thì hành động này có thể áp dụng được. Trường hợp này bạn có thể rút dương vật ra ngưng 30s hoặc đi lại vài bước để đánh mất cảm giác lên đỉnh quá nhanh. Nếu có sự thông cảm của chị em thì đây là bài tập khá tuyệt vời nhé

4. Dùng chất bôi trơn hoặc tạo chất bôi trơn tự nhiên

Nguyên lý của lên đỉnh đó là tự cọ xát giữa dương vật và âm đạo khiến cho nam giới đạt khoái cảm nhanh chóng. Nếu bạn nắm được nguyên lý này, hãy tập trung tạo chất bôi trơn tự nhiên càng nhiều càng tốt. Cách đơn giản nhất là kích thích cô ấy để nàng đê mê ở khúc dạo đầu, hoặc ngược lại nhưng tránh kích thích dương vật của bạn ra nhé. Không thì đã yếu lại còn ra gió.

Chất bôi trơn cho dương vật và âm đạo
Chất bôi trơn cho dương vật và âm đạo

Dương vật được bôi trơn thì độ ma sát càng giảm, kích thích giảm thời gian xuất tinh sẽ được kéo dài. Đây có thể coi là cách kéo dài thời gian làm tình hiệu quả.

5. Bóp vào dương vật của mình. 

Đây là một trong những giải pháp cũ trước đây của các nhà nghiên cứu tình dục Masters và Johnson . Bạn có thể làm điều này với bàn tay của bạn. Nó hoàn toàn theo nghĩa đen chính là dùng tay ngăn ngăn cản xuất tinh. Hãy suy nghĩ về nó như cách uốn một đường ống để ngăn chặn dòng chảy của nước, nhưng với dương vật uốn cong thì không phải là làm được, vậy bạn có thể dùng tay để bóp nhẹ vào dương vật, làm dương vật bị giảm đi cường độ khoái cảm. Đồng thời ngăn cản sự xuất tinh

6. Tận dụng thời gian chịu lửa của nam giới. 

Ai nói tình dục cần phải được giới hạn chỉ trong một phiên? bạn nên biết rằng có nhiều chị em phụ nữ có thể chiến đấu liên tục 2-3-4 hiệp trong 1 khoảng thời gian, vấn đề là khả năng chịu đựng của bạn như thế nào? Nếu bạn đủ sức có thể chinh chiến thêm lần 2. Đối với lần đầu tiên, cứ làm theo cảm giác của mình mách bảo, có thể xuất tinh trong lần quan hệ lần đầu. Nhưng lần thứ 2 chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ham muốn và sự xuất tinh sẽ giảm đi rất nhiều. Thời gian bạn cần tận dụng chính là khoảng thời gian đó. Hãy cố gắng nhé

7. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian

Hiện nay rất nhiều loại bao cao su kéo dài thời gian bán trên thị trường. Về cơ chế thì nó chính là các bao cao su thông thường tuy nhiên được bổ sung các chất gây tê lên bề mặt bao cao su. Chất gây tê làm dương vật giảm khả năng cảm thụ. Tuy nhiên về hiệu quả cũng như lợi hại, các thương hiệu bao cao su đang bán phổ biến hiện nay bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:

8. Dành 3/4 thời gian để cô ấy chủ động

Đố các bạn tại sao nam giới phương tây họ thích phụ nữ có kinh nghiệm làm tình dày dặn hơn là các cô gái trẻ hay không? Lý do đó là các cô gái có kinh nghiệm mới mang lại khoái cảm tốt hơn cho nam giới. Nếu lâu nay chuyện chăn gối là do cánh mày râu tự biên diễn, tự chủ động từ A-Z, bạn hãy đòi hỏi chút ít đi nhé. Hãy bảo cô ấy chiều thế này, làm thế kia. Cách đơn giản để vừa được cô ấy chiều mà thời gian xuất tinh lại dài hơn đó chính là áp dụng các tư thế quan hệ nữ trên nam giới. Bạn sẽ có cơ hôi và thời gian để thưởng thức thay vì lo lắng và kết thúc nhanh chóng như trước đây. Có thể dành 3/4 thời gian để hưởng thụ xem, 1/3 thời gian còn lại bạn hãy kết thúc trong câu chuyện mỹ mãn.

9. Tăng cường sức mạnh cho cơ đùi

Có câu chuyện mọi người thường bàn tán như sau: Tại sao nhiều nam giới to cao khỏe mạnh, cơ bắp cuồn cuộn vì ngày nào cũng tập GYM mà họ vẫn yếu sinh lý? Lý do đó chính là họ tập không đủ các bài tập chuyên sâu hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Các cơ này nằm trong vùng đùi, mông, bụng. Đa phần các chàng trai lúc nào cũng tập cơ tay, cơ ngực, bụng mà rất lười tập cơ mông và cơ chân. Các bài tập cơ đùi, chân và bụng hỗ trợ tốt cho khả năng quan hệ tình dục đối với nam giới. Đơn giản là tăng sức bền, tăng sự dẻo dai và giảm cường độ kích thích đến bộ phận sinh dục.

Lời khuyên cho các bạn là tập gym hãy tập đồng đều các cơ bắp. Không quá thiên về bộ phần nào cả.

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả tổng thể

Chúng tôi hiểu rằng nhiều nam giới, dù đã cố gắng với bản thân dù đã áp dụng đủ các hướng dẫn nhưng kết quả có vẻ như vẫn dậm chân tại chỗ. Điều này là do đâu? Xuất tinh sớm như một căn bệnh mãn tính, nó có thể xuất hiện ở người này mà không xuất hiện người kia. Điều trị xuất tinh sớm cũng giống như một bài thuốc dành cho một số người bệnh có cùng dấu hiệu. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công hoàn toàn, không phải ai cũng khỏi bệnh. Vậy thì phải làm sao?

Chương trình tập luyện làm chủ thời gian xuất tinh
Chương trình tập luyện làm chủ thời gian xuất tinh

Để điều trị dứt điểm cho bản thân, điều đầu tiên là cần phải hiểu bản thân mình đang gặp vấn đề gì, yếu tố gì là điều cần thiết nhất cho bạn khi giải quyết vấn đề trên. Tuy bạn có cùng dấu hiệu bệnh, nhưng thể trạng của bạn lại khác, tuổi tác bạn khác, sức khỏe của bạn khác. Vì thế cần phải có giải pháp riêng, nội dung hướng dẫn khắc phục riêng cho từng cánh mày râu. Điều này chúng tôi sẽ thực hiện riêng trong nội dung bài tập kéo dài thời gian quan hệ của chương trình Đỉnh Pháp Vương. Các bạn có thể dành thời gian xem thêm tại đây

Một số câu hỏi thường gặp

Ăn gì để kéo dài thời gian xuất tinh?

Có nhiều người tin rằng dinh dưỡng có thể kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Tuy nhiên thực sự nhiều người chưa quyết liệt với vấn đề này. Trong phần này chúng tôi xin khẳng định lại, ding dưỡng chiếm tới 50% khả năng làm chủ thời gian của một người đàn ông. Bởi lý do thực phẩm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, các nguyên tố vi lượng cải thiện tiết tố nội sinh, tăng cường sinh lực, sự sung mãn, sức bền của cơ bắp, và độ cương của dương vật. Vì thế dinh dưỡng là yếu tố bạn hãy dành sự quan tâm hết sức đặc biệt. Dưới đây là một số nhóm thức ăn bổ dưỡng:

 • Nhóm thức phẩm tăng cường lượng Zn, đạm như: Hàu, tôm đồng …
 • Nhóm thức phẩm tăng cường Magie: như rong biển, ngũ cốc như ngô khoai sắn
 • Nhóm thức phẩm thịt: Dê, bò, thận lợn, chim bồ câu
 • Nhóm thực phẩm rau củ quả như: Mâm Xôi, đỗ đen, hành tây, nấm, giá …

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ, có hiệu quả không?

Thực tế, đây là cách chẳng liên quan gì nhưng lại nhiều nam giới tin rằng nó có hiệu quả. Bằng chứng là rất nhiều bạn trẻ, bí mật đi cắt bao quy đầu ở các phòng khám chi phí lên đến vài chục triệu đồng. Nhưng kết quả chẳng kéo dài thời gian được bao nhiêu. Bạn nên xem bài viết này để hiểu rõ hơn nhé: Bao quy đầu có liên quan đến xuất tinh sớm hay không?

Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng có tác dụng không?

Kem đánh răng có các thành phần là chất tẩy trắng và một số hương vị như bạc hà, nhiều người thậm chí nhiều bài báo hướng dẫn dùng nó để kéo dài thời gian. Thực tế ra sao bạn cũng có thể xem bài viết này nhé: Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có hiệu quả?

Tổng kết

Chúng tôi biết, thời gian quan hệ luôn là chủ đề mà nam giới và nữ giới mong muốn tốt đẹp hơn. Tuy nhiên cái gì cũng phải có cái giá của nó. Có những người sinh ra là bản năng, còn những người khác muốn đạt được phải nhờ sự học hỏi và rèn luyện mới có được. Vì thế nếu bạn nằm trong những người không có bản năng. Hãy quyết tâm để làm chủ được nó, thành công tất nhiên không dễ đến với người nản chí. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi các bạn có thể để lại comment hoặc gủi thông tin để chương trình Đỉnh Pháp Vương.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.

4 Comments

 1. Theo kinh nghiệm của tôi sau khi lấy vợ được 5 năm tôi thấy tập luyện đúng là cách duy nhất. Sau đây tôi xin chia sẻ với AE thế này (dày dặn kinh nghiệm đi chỗ khác chơi nhé tui múa rìu qua mắt các ae để chia sẻ cho ae it kinh nghiệm thôi):

  1. Tôi xin khẳng định cách đây nhiều năm tôi cũng thuộc vào loại 1P phụt 3 phát nhưng giờ khác rồi

  Nếu bạn muốn kéo dài thời gian giúp người bạn tình của mình cũng được thỏa mãn nhưng mình thì ngoài luyện tập ra thì chẳng còn cách nào khác. ai cũng biết người phụ nữ về sinh lý khó lên đỉnh hơn người nam giới nên ta phải có chiến thuật hợp lý thôi:

  – Làm tình lâu hơn, kích thích các giác quan trên cơ thể người phụ nữ như hôn hít vuốt ve vào môi, zái tai, cổ sau gáy, sau tai thậm chí là vùng kín… Nhưng phải nhớ là người phụ nữ khó lên đỉnh thì ta phải kích thích cường độ tăng dần theo tôi cứ làm từ trên xuống là hợp lý

  – Trên cơ thể phụ nữ có những bộ phận cơ thể có dây thần kinh liên quan tới nhau. ta kích thích vào chỗ này thì chỗ kia có tác dụng: ví dụ nhé hôn vào môi vào tai sẽ làm ngực săn lại và có cảm giác,bóp hay liếm láp vào đầu vú sẽ có kích thích xuống âm đạo…

  – Quan trọng nhất là trong quá trình đó chúng ta ko được để dương vật bị kích thích nếu không tác dụng sẽ ngược lại

  – Kết thúc quá trình này người phụ nữ lên đến 70% 80% của núi rồi (đây là giai đoạn người phụ nữ thích nhất)

  2. Lâm trận ko làm tình mà quan hệ luôn tôi đảm bảo với mấy đứa con gái mới quan hệ một vài lần còn có cảm giác chứ đối với số còn lại thì cả tiếng người phụ nữ vẫn ko có cảm giác gì ngoài sự khô rát khó chịu. Khi mà tạo ra sự khó chịu rồi thì để tạo cho họ sự ham muốn lại là điều không thể.

  AE cải thiện bằng cách này cho tôi.

  – Chia sẻ thật với bạn tình của mình và nhờ cô ấy giúp đỡ : Đừng có ngại khi người bạn tình của mình đồng ý giúp nghĩa là sự co bóp của âm đạo sẽ giảm xuống, quan hệ các tư thế it hưng phấn hơn… và cũng tránh được sự kích thích vào dương vật khi làm tình…..

  – Thủ dâm có mục đích hơn. Thay vì ta cố thủ dâm cho xuất tinh ra thì ta cố làm nhưng không cho ra. Điều này giúp ta khống chế được thần kinh, sự ham muốn, biết lúc nào quan hệ tiếp lúc nào dừng lại… cái này ae tự làm tự hiểu ko ai giúp đc – tôi chỉ gợi ý thôi

  – Trong quá trình quan hệ tránh ko nên gồng, khi chưa thuần thục không nên vừa quan hệ vừa làm tình

  – Trong khi quan hệ khi gần đạt đến sự hưng phấn ta rút dương vật ra rồi hưng phấn giảm xuông ta lại cho vào mà ko một ng phụ nữ nào biết được ví dụ : đổi tư thế, nói chuyện đánh lạc hướng… rồi ta uống 1 cốc nước mát hoặc lạnh cũng giảm đc hưng phấn

  – Đánh lừa cảm xúc: ví dụ khi mình chưa hưng phấn nhưng mình cố tỏ ra là mình đang nhiệt tình làm và đang trên đỉnh thì cũng có thể kéo cảm xúc của người phụ nữ lên. Cái này không nên lạm dụng tránh việc nhàm chán bị bắt bài

  3. Ngoài ra còn rất rất nhiều cách khác bằng việc trải nghiệm thực tế AE sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình. Cần cù bù khả năng thôi cứ quan hệ thật nhiều là sẽ có kết quả viên mãn

  Hãy đặt điện thoại xuống bớt sống ảo đi, đối diện với thực tế và tìm cách tháo gỡ. nếu cứ giữ bí mật cho riêng mình thì người phụ nữ của bạn sẽ ngoại tình để thỏa mãn là điều đương nhiên

  Chúc AE thành công và giữ được hạnh phúc gia đình. chào thân ái và quyết thắng

Bình luận đã đóng.