stud-100

Chai thuốc xịt Stud 100 có tác dụng chống xuất tinh sớm như thế nào? Lưu ý gì khi sử dụng

Là cánh máy râu chúng ta đều biết khi bị xuất tinh sớm, nó ảnh hưởng như thế nào đến chuyện chăn gối vợ chồng. Trong các phương pháp chống xuất tinh... Read more »

Adagrin là thuốc gì? Thành phần, Công Dụng và Lưu ý khi sử dụng?

Rối loạn cương dương là tình trạng cậu nhỏ không cương cứng được hoặc không kiểm soát được độ cương, thời gian cương cứng trong khi yêu, điều này làm cho nam giới... Read more »
Thuốc Adamfor

Adamfor là thuốc gì? Có tác dụng như thế nào? Giá bao nhiêu tiền?

Đời sống tình dục luôn song hành với cuộc sống thực tại, nhất là ở phái mạnh, họ luôn có ham muốn và nhu cầu thỏa mãn điều đó. Tuy nhiên, không... Read more »
pharmaton

Thuốc Pharmaton có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo?

Mỗi ngày chúng ta phải đương đầu với nhiều thử thách, áp lực trong công việc, cuộc sống để đuổi kịp nhịp sống hiện đại, chúng làm ta tiêu tốn năng lượng,... Read more »
Thuốc Proxerex

Proxerex – Thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Thuốc Proxerex được biết đến là một biện pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới bằng cách tác động đến hoạt động lưu thông, tuần hoàn máu đến... Read more »
Thuốc Dương Lực Đan

Dương Lực Đan là thuốc gì? công dụng và hiệu quả như thế nào?

Dương lực đan là một sản phẩm của nhà thuốc Vạn Xuân Đường. Với công dụng được công bố là tăng cường sinh lý, chữa rối loạn cương dương, xuất tinh sớm... Read more »
Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận Trung Ương 3, Công dụng, thành phần và cách sử dụng

Sâm nhung bổ thận TW3 là sản phẩm hỗ trợ trong điều trị các chứng thận yếu được công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 ứng dụng khoa học công... Read more »