Giới thiệu về chương trình – chuyên gia của Đỉnh Pháp Vương

Đỉnh Pháp Vương – Giải pháp tổng thể điều trị bệnh khó nói ở nam giới. Giải pháp đã giúp cho hơn 40000 nam giới vượt qua được các vấn đề như Xuất Tinh Sớm, Rối Loạn Cương Dương, suy giảm ham muốn tình dục … đem lại bản lĩnh của người đàn ông, bảo vệ hạnh phúc gia đình, cuộc sống hôn nhân vợ chồng viên mãn. Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, chương trình không ngừng cải tiến và đổi mới, áp dụng nhiều phương pháp, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình hồi phục của nam giới nhanh chóng và an toàn hơn.

Chương trình Livestream hàng tuần của chương trình Đỉnh Pháp Vương
Chương trình Livestream hàng tuần của chương trình Đỉnh Pháp Vương

Chương trình Đỉnh Pháp Vương thuộc bản quyền của tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế, ủy ban kế hoạch hóa gia đình và trẻ em cùng chuyên gia sức khỏe giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sĩ Nguyễn Đình Bách, bác sĩ chuyên khoa nam học Hoàng Văn Hậu cùng đôi ngũ y Bác sĩ, Thạc sĩ, Lương y, tư vấn viên của trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính nghiên cứu và phát triển. Chương trình là tổng hợp của các giải pháp tập luyện và ăn uống khoa học, sử dụng thực phẩm bổ sung và sử dụng máy xung điện tần số thấp hỗ trợ điều trị và tăng cường bản lĩnh cho đàn ông.

Xem video: Lý do tại sao nên lựa chọn chương trình Đỉnh Pháp Vương?

Mời các bạn cùng xem livestream hàng tuần trên Facebook của chương trình Đỉnh Pháp Vương – Chủ đề số 1: nghiện Sex và rấ nhiều chủ đề khác đã được cập nhật tại đây

Hiện nay, khi mong muốn của người bệnh ngày càng chú trọng về sự an toàn và hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí trong việc điều trị và khắc phục các vấn đề sinh lý là lý do mà phương pháp tổng thể Đỉnh Pháp Vương được tin tưởng và lựa chọn. Sự khác biết của các giải pháp mà chương trình phát triển ưu tiên nguyên tắc thuận theo tự nhiên, hạn chế các tác động sâu và xâm lấn trực tiếp.

  1. Chương trình tập luyện và ăn uống khoa học là phương pháp trọng tâm cũng là mục tiêu mà chương trình luôn cải tiến, cập nhật nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, nhanh chóng nhất. Với lịch trình 28 bài tập kèm theo thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày sẽ tương đương với 1 lộ trình sử dụng các loại thuốc điều trị hiện nay. Khoảng thời gian 1 tháng tuân thủ theo hướng dẫn và kèm cặp của các chuyên gia sẽ giúp người bệnh cải thiện tình hình một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
  2. Sử dụng dòng máy xung điện tần số thấp trong hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương như ed1000, renova … Đây là giải pháp không phải là xa lạ trên thị trường các nước phát triển áp dụng từ lâu nay. Phương pháp dựa trên sự tác động trực gián tiếp lên các thành mạch máu, mô của dương vật, giúp sự hoạt động, lưu thông trong dương vật được cải thiện rõ rệt, tăng cường mạnh mẽ chức năng cường dương.
  3. Sử dụng dòng điện sinh học trong chăm sóc sức khỏe toàn diện (máy DDS): Điện sinh học được sử dụng trong điều trị tổng thể sức khỏe cho con người là phương pháp mà lâu này giới đông y thường xuyên nghiên cứu và áp dụng. Phương pháp kích thích huyệt đạo trọng tâm trong cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực mạnh mẽ cho nam giới.
  4. Thực phẩm bổ sung: Nhằm đáp ứng nhanh về kết quả điều trị cũng như hỗ trợ cho các bệnh nhân không có thời gian ăn uống theo hướng dẫn, chương trình Đỉnh Pháp Vương đã kết hợp sử dụng thực phẩm bô sung dành riêng cho bệnh nhân khi điều trị tại đây. Thành phần chiết xuất chủ yếu từ thảo dược quý, an toàn tự nhiên nhất.
Đội ngũ cán bộ nhân viên chương trình Đỉnh Pháp Vương
Đội ngũ cán bộ nhân viên chương trình Đỉnh Pháp Vương

Chương trình Đỉnh Pháp Vương với đội ngũ cán bộ y tế cấp cao, y bác sĩ, chuyên gia sức khỏe giới tính … luôn hết mình vì sức khỏe của người bệnh. Luôn luôn sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu các phương pháp mới nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên là thứ trưởng Y Tế đồng thời là cán bộ cấp cao, đồng sáng lập chương trình Đỉnh Pháp Vương. Trong thời gian công tác và làm việc tại bộ y tế, nghiên cứu và học tập tại nước ngoài, ông nhận thấy trực trạng sức khỏe chăn gối hết sức quan trọng. Đồng thời việc nâng tầm bản lĩnh đàn ông là nhân tố quan trọng hàng đầu giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chương trình trước đây có tên gọi là giải pháp ODC – Được đăng ký bảo hộ, bản quyền tác giả. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép, copy từ các tổ chức ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng và hiệu quả của giải pháp.

Bản quyền chương trình Đỉnh Pháp Vương
Bản quyền chương trình Đỉnh Pháp Vương

Trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, chương trình đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý. Tháng 8/2016, chương trình Đỉnh Pháp Vương thuộc trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính đạt danh hiệu top 100 thương hiệu chất lượng vàng. Giải pháp đã đóng góp giúp hơn 40 ngàn nam giới lấy lại được bản lĩnh, thoát khỏi được tình trạng khó nói ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Anh Nguyễn Bá Toàn thay mặt chương trình nhận danh hiệu vàng
Anh Nguyễn Bá Toàn thay mặt chương trình nhận danh hiệu vàng

Với những đóng góp cho cộng đồng, tháng 11/2016 anh Nguyễn Bá Toàn tiếp tục thay mặt cho trung tâm vinh dự nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế.

Danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu thời kỳ hội nhập
Danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu thời kỳ hội nhập
  • Ngoài ra cá nhân và trung tâm còn nhận rất nhiều danh hiệu cao quý khác như:
  • Thương hiệu uy tín được tin dùng năm 2014
  • Thương hiệu Việt Nam 2015 – Tự hào thương hiệu
  • Hiền tài đất Việt

Chương trình Đỉnh Pháp Vương với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ luôn đặt mục tiêu vì một triệu gia đình hạnh phúc. Sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển. Áp dụng các phương pháp, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để giúp đỡ được nhiều đàn ông gặp khó khăn trong chuyện khó nói. Không nhưng vậy mục tiêu trong tương lai gần, trung tâm cố gắng tiếp cận, phát triển ở thị trường nước ngoài. Vì một cuộc sống hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin cần được hỗ trợ vui lòng gửi về:

CHƯƠNG TRÌNH ĐỈNH PHÁP VƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 3, số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, 100000

Điện thoại: 0989.80.5151 – Email: dinhphapvuong@gmail.com

Website: https://dinhphapvuong.com