Lịch trình điều trị chương trình Đỉnh Pháp Vương

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu về giải pháp tổng thể điều trị Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý, Rối Loạn Cương Dương không dùng thuốc - Đỉnh Pháp Vương của nguyên thứ trưởng ngành y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia khoa học tình dục Nguyễn Bá Toàn, Bác sĩ Nguyễn Đình Bách và các cộng sự. Đây được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả và bền vững nhất hiện nay tại Việt Nam.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ sở khoa học, những nội dung bạn được hướng dẫn tập luyện, thực hiện dinh dưỡng chúng tôi xin sơ lược lịch trình 28 bài tập luyện của chương trình Đỉnh Pháp Vương với các thông tin sau đây:

  1. Những điều bạn cần biết về chữa XTS
  2. Video lịch trình của bác sĩ Nguyễn Đình Bách
  3. Nội dung chi tiết lịch trình 28 bài

Nội dung bài viết

1. Những điều bạn cần biết về chữa XTS

Hiện nay đa phần mọi người không hiểu bản chất và cơ chế xuất tinh sớm là do rối loạn phản xạ xuất tinh. Nói cụ thể hơn là bản thân không kiểm soát được khoái cảm, sự kích thích tình dục từ thần kinh trung ương. Đến hơn 80% bệnh nhân gọi điện đến chương trình Đỉnh Pháp Vương đều hỏi có thuốc nào chữa được xuất tinh sớm hay không? Chúng tôi xin khẳng định "Hiện nay kể cả trên thế giới chưa có bất kỳ một loại thuốc nào chữa triệt để được Xuất Tinh Sớm". 

Các bạn đừng hiểu nhầm các loại thuốc đang quảng cáo tràn lan trên mạng. Đó là những loại thuốc xịt, thuốc bôi, bao cao su kéo dài ... nó không phải là thuốc chữa XTS mà nó được gọi là thuốc chống XTS. Vì các loại thuốc này chữa chất gây tê bề mặt, nhưng khi dùng mới có tác dụng, dùng đúng cách mới có kết quả nhưng không được như ý muốn. Dùng lâu dài sẽ rất hại cho khả năng cương dương.

Một số thuốc đông y, thực phẩm chức năng, củ cây hoa lá là nhưng thuốc cải thiện khả năng cường dương, chứ không phải chữa XTS. Sau một thời gian ngưng dùng bệnh tình lại tái phát. Nguy hiểm hơn hiện tại các phòng khám nam khoa lại chủ yếu là cắt bao quy đầu, tiểu phẫu dây thần kinh dương vật để chữa XTS chi phí thì đắt đỏ, không dưới 15 triệu đồng mà kết quả chẳng đến đâu.

Chúng tôi hay ví dụ để các bạn hiểu. Nếu sức bạn chỉ nâng được mức tạ là 30kg. Giờ bạn đặt mục tiêu nâng mức 60kg thì bạn làm sao đạt được. Đó là phải tập luyện, rèn luyện kết hợp sự kiên trì, chăm chỉ và dinh dưỡng để cải thiện từng mức cân một. Một thời gian là bạn sẽ đạt được. Khả năng làm chủ thời gian cũng không khác gì ví dụ đó, bạn muốn quan hệ được 15 hay 30 phút. Bạn cần phải vượt được qua mốc 5 phút đầu rồi 5 phút tiếp theo ...

2. Video bác sĩ Nguyễn Đình Bách nói về lịch trình 28 bài tập chữa XTS triệt để

Mời các bạn xem qua video bác sĩ Nguyễn Đình Bách nói về nội dung, lịch trình điều trị XTS, YSL, RLCD theo phương pháp Đỉnh Pháp Vương

3. Nội dung lịch trình chi tiết 28 bài tập

Dưới đây là nội dung lịch trình đầy đủ 28 bài tập theo phương pháp Đỉnh Pháp Vương. Để hiểu hơn về các nội dung tiêu đề mỗi bài, các bạn vui lòng bấm vào từng bài tập để hiểu rõ hơn chú thích. Nếu có bất kỳ khó khăn gì, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp dành riêng cho bạn.

Bài 1: Lời cặn dặn và những điều bạn cần chuẩn bị

Bài 2: Học về một loại cơ bắp đặc biệt trên cơ thể mình

Bài 3: Phương pháp Force Grip

Bài 4: Bài tập nâng cao nhóm cơ bí mật

Bài 5: Làm quen với cực khoái

Bài 6: Dinh dưỡng với chuyện chăn gối

Bài bổ trợ: Các món ăn bài thuốc

Bài 7: Giao tiếp về tình dục

Bài bổ trợ: Yoga tăng cường bản lĩnh đàn ông

Bài 8: Hội chứng SADD

Bài 9: Force Choke (the death grip)

Bài 10: Tổng kết giai đoạn 1, đánh giá kết quả

Bài 11: Tăng cường khoái cảm 1

Bài 12: Tăng cường khoái cảm 2

Bài 13: Thang ham muốn

Bài 14: Conquer the Everest

Bài 15: Twin Peaks

Bài 16: Kỹ thuật áp dụng cơ PC 01

Bài 17: Ôn tập và kiểm tra 01

Bài 18: Lên đỉnh với cơ bí mật 01

Bài 19, 20: Ứng dụng lên đỉnh bằng cơ bí mật nâng cao

Bài 21, 22, 23: Tìm hiểu cơ chế, giai đoạn của quá trình xuất tinh

Bài 24, 25: Lên đạn và bắn – 2

Bài 24, 25: Đạt cực khoái nhiều lần

Bài 7: Hoàn thiện

Bài 28: Kết thúc

Trên là tóm tắt nội dung, lịch trình 28 bài tập theo phương pháp Đỉnh Pháp Vương. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc cần được hỗ trợ đừng ngần ngại. Liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 090 218 01 62 hoặc email: dinhphapvuong@gmail.com

Để đăng ký tham gia vui lòng bấm vào đây