Đỉnh Pháp Vương ads

TT Sức khỏe giới tính tài trợ chương trình hợp tác cùng TikTok chống dịch Covid-19

Hợp tác phòng dịch Covid-19

Vào ngày 25/2, TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam cùng Bộ Y tế, đại diện TikTok Việt Nam công bố ký kết chiến dịch truyền thông sử dụng phim ngắn (short-video) với chủ đề “Kiến thức phòng dịch”.

Đây là chiến dịch giúp lan tỏa đến người dân, cộng động mạng xã hội có thêm kiến thức phòng bệnh CoVid-19, đại dịch đang đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người dân trên toàn thế giới. Hiện nay, bệnh dịch vẫn đang diễn tiến hết sức phức tạp, vì thế các hoạt động phòng chống dịch bệnh luôn được xã hội, cơ quan chức năng quan tâm, ủng hộ.

Video sự kiện các bạn có thể xem tại đây:

VTV đưa tin về sự thành công của chiến dịch:

Hưởng ứng sự kiện này, Trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính – đơn vị thuộc hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam là một trong những đơn vị đồng hành, tài trợ cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Đình Bách, lương y Nguyễn Bá Toàn chụp ảnh cùng giám đốc chính sách TikTok Việt Nam - Nguyễn Lâm Thanh
Bác sĩ Nguyễn Đình Bách, lương y Nguyễn Bá Toàn chụp ảnh cùng giám đốc chính sách TikTok Việt Nam – Nguyễn Lâm Thanh
Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các đơn vị như Vache - Tiktok - trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính và các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ khác
Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các đơn vị như Vache – Tiktok – trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính và các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ khác
Đại diện các đơn vị chụp ảnh trước sự kiện
Đại diện các đơn vị chụp ảnh trước sự kiện
Ông Nguyễn Thiện Trưởng - nguyên thứ trưởng ngành y tế - đại diện cho TW hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên thứ trưởng ngành y tế – đại diện cho TW hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Ông Nguyễn Thiện Trưởng đánh giá cao sự phát triển, sáng tạo cũng như thế mạnh của mạng xã hội video TikTok. Đây là cơ hội giúp cộng đồng mạng lan tỏa nhanh chóng thông điệp phòng chống dịch virut hiệu quả.

Tại sự kiện đặc biệt này, có sự góp mặt của PSG.TS.BS.Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh – Phó chủ tịch VACHE.

Ông cũng cho biết rằng, tình trạng lây lan dịch bệnh Covid-19 hiện đang diễn biến phức tạp. Trước đây thời gian ủ bệnh của virut khoảng 14 ngày thì hiện tại, một số bệnh nhân có thể ủ bệnh lên tới 27 ngày.

Sau khoảng thời gian này, bệnh nhân mới có những biểu hiện, triệu chứng nhưng cũng đơn giản như cảm cúm thông thường. Tuy nhiên nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ biến chứng nguy hiểm và có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong.

Bác sĩ Nguyễn Đình Bách – Lương y Nguyễn Bá Toàn – Đại diện cho đơn vị đồng hành Trung Tâm Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Giới Tính

Ngoài các chương trình tư vấn về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh lý tiêu biểu với chương trình Đỉnh Pháp Vương, đơn vị luôn đồng hành cùng hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại các sự kiện phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội.

PSG.TS.BS.Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích trong buổi lễ về việc phòng chống dịch Covid-19.

Ông cũng chia sẻ với mọi người về 2 biện pháp chống dịch hiệu quả nhất gồm việc sử dụng khẩu trang và cách rửa tay đúng phương pháp.

Khách mời tại buổi lễ được thực hành rửa tay đúng, và được hưởng ứng nhiệt tình

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam Vache.


Sự kiện còn có sự góp mặt của một số đại diện đơn vị TikTok. Quang Đăng là một trong nhưng hot dance được cộng đồng TikTik yêu thích bởi khuôn mặt điển trai, nhảy đẹp. Anh có nhiều video ngắn vừa nhảy vừa truyền đạt thông điệp phòng chống dịch được cộng đồng chia sẻ rộng rãi.

Với 02 hashtag kèm chủ đề mang tên #KienThucPhongDich, #VuDieuRuaTay. Sự kiện hợp tác giữa các đơn vị lần này khuyến khích cộng đồng đăng tải các video ngắn về việc dự phòng các nguy cơ phổ biến gây hại đến sức khỏe, phòng tránh bệnh dịch thông qua các hoạt động thú vị, kết hợp cùng nhạc và vũ đạo hoạt náo.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ, các đơn vị đồng hành cùng sự kiện ký kết, hợp tác giũa Vache và TikTok Việt Nam

Hợp đồng ký kết chính thức giữa đại diện 2 bên

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 27/02/2020 – Ngày thầy thuốc Việt Nam đến ngày 27/03/2020 trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Mục tiêu của Tiktok là tạo ra được 5000 video và đạt được trên 50 triệu lượt xem. Với con số này, thông điệp phòng chống dịch chắc chắc sẽ mang lại hiệu quả cho cộng đồng.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.