Quan hệ tình dục không xuất tinh ở nam giới

Quan hệ không Xuất Tinh? Nguyên Nhân và những Tác Hại?

Xuất tinh sớm, không xuất tinh được khi quan hệ đều là dấu hiệu của chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới. Vấn đề không xuất tinh được khi quan hệ... Read more »
Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết Đàn Ông lâu ngày Không Quan Hệ – 7 cách Dễ Thấy

Có rất nhiều chị em hỏi chúng tôi, làm sao kiểm tra được, nhận biết được đàn ông lâu ngày không quan hệ. Lúc đầu, cũng khá bất ngờ không hiểu một... Read more »
Di tinh ở nam giới

Di tinh là gì? 6 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chứng di tinh ở nam giới

Di tinh là một tình trạng sinh lý thường gặp ở nam giới vị thành niên, thanh niên. Di tinh không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng gây nhiều phiền hà, ảnh... Read more »

Mộng tinh là gì? Những tác hại ảnh hưởng đến nam giới và cách khắc phục

Câu chuyện “mộng tinh” rất thường gặp ở các bạn trẻ vị thành niên độ tuổi dậy thì. Tuy về bản chất nó không có gì quá nguy hiểm, thế nhưng do... Read more »

Tác hại của thức khuya đối với nam giới nguy hiểm thế nào?

Nhắc đến tình trạng thức khuya có thể có nhiều lý do để giải thích. Ví dụ: Đàn ông thức khuya để xem bóng đá, nhiều bạn trẻ thức khuya để cày... Read more »
Xuất tinh ngoài âm đạo là gì

Xuất tinh ngoài là gì? có mang thai không và có an toàn hay không?

Có thể nói xuất tinh ngoài là khái niệm mà được nhiều người nhắc tới khi mới bắt đầu quan hệ, cho tới khi chuyện tình dục diễn ra thường xuyên và... Read more »
Testosterone là gì?

Testosterone là gì? 4 cách tăng testosterone tự nhiên, an toàn và hiệu quả

Chắc hẳn nhiều người đã từng được nghe đến khái niệm testosterone một lần nào đó. Đơn giản là ngay tại những mẫu quảng cáo trên tivi hiện nay cũng thi thoảng... Read more »
Orgasm

Cực khoái là gì? các biểu hiện và làm sao để đạt được cực khoái

Cực khoái – khoái cảm được ví như cấp bậc cao nhất của cảm xúc sung sướng trong quan hệ tình dục, là điều mà bản thân mỗi chúng ta mong muốn... Read more »
Bàn về nhu cầu tình dục

Ham muốn tình dục ở nam và nữ và những điều thú vị bạn chưa biết?

Ham muốn tình dục  là chủ đề khá thú vị trong đời sống tình dục nam và nữ. Đây là nơi bắt nguồn cho tất cả hoạt động tình dục bởi có... Read more »
Quay tay là gì ta

Quay tay là gì? Cách quay tay đối với nam giới và nữ giới [VIDEO phỏng vấn]

Quay tay hiện nay được nhắc tới rất nhiều trong giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng mạng. Nhưng có bao nhiêu người hiểu được hết các vấn đề liên quan đến... Read more »
Tư thế 69 - 01

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật [VIDEO – ẢNH]

Trong thế giới tình dục nói chung và trong chuyện chăn gối vợ chồng nói riêng, tư thế quan hệ tình dục có thể ít được nhắc tới. Tuy nhiên, trái ngược... Read more »
Tư thế thủ dâm dành cho nữ 2

Thủ dâm dưới cách nhìn của bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia sức khỏe giới tính

Nếu bạn bạn cần tìm hiểu vể Thủ Dâm thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn tần tần tất nội dung từ A-Z. Hi vọng những kiến... Read more »