Đỉnh Pháp Vương ads

Cách nhận biết Đàn Ông lâu ngày Không Quan Hệ – 7 cách Dễ Thấy

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Có rất nhiều chị em hỏi chúng tôi, làm sao kiểm tra được, nhận biết được đàn ông lâu ngày không quan hệ. Lúc đầu, cũng khá bất ngờ không hiểu một số chị em biết cái này để làm gì nhưng sau khi nghe giải thích. Câu hỏi này cũng khá thú vị. Vậy nhận biết thế nào sau đây mời các bạn xem một số biểu hiện mà chuyên gia chia sẻ nhé.

Biết đàn ông lâu ngày không quan hệ để làm gì?

Một số cặp vợ chồng hay cặp đôi yêu nhau vì khoảng cách xa nên việc quan hệ chăn gối thường bị gián đoạn. Nếu bạn để ý, trung bình nam giới có nhu cầu quan hệ 1 tuần 2-3 lần. Nếu xa nhau khoảng 1-2 tháng thì chắc chắn ham muốn của họ sẽ bị dồn nén. Vậy thời gian đó họ có ăn vụng hay không, cặp bồ cặp bịch với ai không hoặc đơn giản là đi bóc bách trả tiền không?

Một số bà vợ thắc mắc rằng, tại sao chồng mình thời gian gần đây không ham hố động chạm gì mình. Thậm chí là 1-2 tháng nay, chồng không hề đòi hỏi chuyện ấy. Có khi nào anh ta đi ăn vụng ở đâu bên ngoài, không còn muốn làm chuyện ấy với vợ. Một lý do khác như chồng đã có dấu hiệu bệnh yếu sinh lý, bất lực và thực sự là không còn muốn quan hệ nữa.

Cũng có nhiều bà vợ trong thời gian mang thai, vì 2 vợ chồng phải kiêng cữ, không được quan hệ. Không biết chồng có đi lăng nhăng ở đâu ngoài không? Những câu hỏi đặt ra đó sẽ thúc dục chị em kiểm tra xem có chính xác rằng lâu nay người đàn ông của mình không quan hệ tình dục?

7 Dấu hiệu đơn giản nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Ham muốn mạnh mẽ lâu ngày gặp lại bạn tình

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ cũng sẽ cảm thấy hết sức khó chịu, chứ không riêng đàn ông. Chính vì điều này, những cặp đôi xa nhau trong một thời gian thường luôn mong muốn làm chuyện ấy khi có cơ hội. Thậm chí, 2 người sẽ ngầm hiểu phải chủ động sắp xếp thời điểm, không gian để ngay khi có cơ hội là quấn quýt lấy nhau.

Ham muốn mãnh liệt vì dồn nén lâu ngày
Ham muốn mãnh liệt vì dồn nén lâu ngày

Vì vậy, nếu người đàn ông không có biểu hiện gì thể hiện rằng chàng đang muốn làm chuyện ấy cùng bạn. Không muốn giải tỏa, xả bớt nhu cầu sinh lý thì chắc chắn chàng ấy đang có vấn đề. Không biết là ăn phở chán cơm hay thế nào nhưng người phụ nữ rất nhạy cảm. Chỉ cần người đàn ông của mình khác thường dù chỉ là nhỏ nhất họ cũng sẽ nhận ra điều này.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Hay cáu gắt, khó chịu, tính tình nóng nảy

Ngoài một số ít cánh mày râu biết thông cảm và hiểu cho phụ nữ thì gần như đa số đàn ông khi bị cấm vận chuyện ấy tính cách sẽ bị ảnh hưởng. Chưa cần nói đến 1 tháng, nhiều ông chồng mới không cho giải quyết nhu cầu 1-2 ngày đã tỏ vẻ khó chịu và gắt gỏng rồi. Thực tế cho thấy các cặp đôi yêu nhau, khi đàn ông họ không đạt được nhu cầu quan hệ tình dục họ sẵn sàng bỏ bạn mà ra đi.

Nên xem: Những tư thế quan hệ tình dục không thể thiếu khi chuyện ấy mãnh liệt

Gợi ý, gạ gẫm bạn tình trong mọi điều kiện có thể

Đàn ông lâu ngày không được quan hệ tình dục sẽ có những lời nói, hành động dễ dàng nhận thấy như: Tiếp cận bạn kèm theo nhưng nụ hôn bất chợt thình lình từ phía sau, có những lời khen không cánh dù bạn ăn mặc vẫn như mọi ngày, đôi lúc gạ gẫm bạn bằng nhưng hành động hơi thô thiển như sờ mông, ngực … Hoặc luôn bàn luận đến những chủ đề nhạy cảm, kích thích tình dục.

Dễ sai bảo, nói việc gì cũng nghe và làm theo

Đàn ông thường ít cùng vợ làm việc nhà, ít quan tâm đến công việc của vợ hoặc bạn gái hàng ngày. Tuy nhiên trong những khoảnh khắc mong chờ được giải quyết chuyện ấy, họ rất dễ sai bảo, rất nghe lời và làm bất kỳ việc gì khi được nhờ đến. Bạn biết họ nghĩ gì không? chắc chắn là họ mong muốn được bạn dễ dàng và chiều bạn nhiều hơn trong chuyện đó. Ngoài ra họ mong muốn mọi việc xong xuôi nhanh hơn để đến thời gian riêng tư cho 2 người.

Yêu mãnh liệt nhưng dễ kết thúc sớm

Yêu mạnh mẽ và cuồng nhiệt là biểu hiện của hầu hết các chàng trai lâu ngày bị bỏ đói. Họ có thể sẽ hăng hái nhập cuộc, dạo đầu dai dẵng để thỏa mãn ham muốn dồn nén trong nhiều ngày. Thậm chí nhiều người còn quá mạnh bạo hay thô thiển. Tuy nhiên có một thực tế hay gặp phải đó chính là thời gian quan hệ chính thức dễ mà nhanh chóng kết thúc.

Lâu ngày quan hệ đàn ông dễ kết thúc sớm
Lâu ngày quan hệ đàn ông dễ kết thúc sớm

Với những cánh mày râu nếu trước đây đã từng bị xuất tinh sớm thì có thể chưa nói nhưng ngay cả những chàng trai khỏe mạnh, chuyện ấy trước đây có thể kéo dài từ 20-30 phút. Trong trường hợp này cũng dễ bị “chưa đến chợ đã hết tiền”. Bởi kích thích tình dục lâu ngày dồn nén lại sẽ lên rất cao, khiến người đàn ông khó kiểm soát nổi bản thân mình. Nên việc quan hệ lần đầu trong ngày gặp lại sẽ có thể kết thúc nhanh. Vấn đề này sẽ được cải thiện hơn trong những lần quan hệ tiếp theo.

Xuất tinh với lượng tinh dịch nhiều hơn bình thường

Về cơ chế sản xuất tinh trùng, mỗi ngày một tinh hoàn sản xuất từ 50-150 triệu tinh trùng, quá trình này diễn ra liên tục trong suốt cuộc đời nam giới. Nếu không được xuất tinh thì tinh trùng cũng sẽ chết nhưng so sánh một người quan hệ thường xuyên và một người lâu ngày không quan hệ thì lượng xuất ra chắc chắn sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, hưng phấn mãnh liệt, cương cứng tốt ở người lâu ngày không quan hệ sẽ xuất tinh mạnh mẽ và lượng tinh dịch nhiều hơn bình thường.

Có thể chinh chiến ở lần thứ 2

Nếu lần quan hệ đầu sau nhiều ngày bị cấm vận diễn ra suôn sẻ, thời gian quan hệ đủ lâu để đạt cực khoái thì thường không cần đến lần quan hệ lần 2. Thế nhưng đối với những trường hợp xuất tinh quá sớm trong khi cả nam và nữ vẫn chưa thể cảm nhận được gì nhiều thì khả năng rất cao cả 2 người mong muốn tiến đếp hiệp 2. Những người không quan hệ lâu ngày có một ưu điểm là khả năng cương cứng của họ tương đối tốt, sau lần quan hệ đầu dương vật dù đã xuất tinh nhưng khả năng cương cứng cũng sẽ được duy trì. Vì vậy, nếu chưa thỏa mãn cả 2 người sẽ kích thích để làm thêm một hiệp tiếp theo.

Lời khuyên

Trên đây là những chia sẻ, kinh nghiệm khá thiết thực để bạn nhận ra người đàn ông của mình có thể lâu ngày không quan hệ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không phải lúc nào cũng chính xác. Ví dụ nếu họ không quan hệ với đối tác nào họ cũng có thể thủ dâm thường xuyên để giải tỏa. Hoặc những người ham muốn cao dù quan hệ bên ngoài nhưng khi gặp vợ hay bạn gái họ vẫn quan hệ và có những cảm xúc hết sức bình thường. Hi vọng bài viết trên mang lại cho bạn thêm một phần thông tin bổ ích.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.