Đỉnh Pháp Vương ads

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật [VIDEO – ẢNH]

Tư thế 69 - 01

Trong thế giới tình dục nói chung và trong chuyện chăn gối vợ chồng nói riêng, tư thế quan hệ tình dục có thể ít được nhắc tới. Tuy nhiên, trái ngược nó việc thực hiện thay đổi các tư thế làm tình này luôn được thực hiện hàng ngày trong mỗi cuộc giao ban.  Bạn hãy thử cảm nhận lại các cuộc giao ban của bạn và người ấy có đang quá nhàm chán hay không? Nếu lâu rồi bạn chưa thay đổi hoặc sáng tạo thêm 1 số tư thế quan hệ thì hãy cập nhật thêm kiến thức dưới bài viết sau nhé.

Có hơn 250 tư thế khác nhau, nhưng ở bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp 69 tư thế quan hệ thường xuyên được sử dụng vào nhóm các tư thế chung. Nào bắt đầu thôi!

Video tổng hợp 3D sinh động:

Tổng hợp tư thế bằng hình ảnh

Nên xem: Tư thế Doggy và 8 biến thể thường dụng

Tư thế quan hệ 69 đỉnh cao

Gần như tư thế quan hệ 69 hay các tư thế khách nhau biến thể tư thế quan hệ tình dục này đều được coi là làm tình bằng miệng, hay còn gọi là Oral Sex. Một tư thế thường được các bạn trẻ yêu thích, thay đổi những cảm giác lạ và phê.

Tư thế 69 - 01
Tư thế 69 cổ điển

Tuyệt chiêu kéo dài thời gian

Tư thế 69 cổ điển nhất là nam ở tư thế nằm dưới, nữ quỳ trên và nằm ngược chiều. Nếu bạn không ngần ngại cảm giác này có thể thử nghiệm xem sao nhé

Tư thế 69 - 02
Tư thế quan hệ 69 đổi vị trí cho nhau
Tư thế 69 xoay ngang
Tư thế 69 xoay ngang
Tư thế 69 bắc cầu
Tư thế 69 bắc cầu
Tư thế 69 ngôi sao
Tư thế 69 ngôi sao

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa
Tư thế 69 xà ngang
Tư thế 69 xà ngang
Tư thế 69 Bọc Đứng
Tư thế 69 Bọc Đứng

Chia sẻ với bạn 3 nguyên tắc giúp nam giới quan hệ lâu ra, thoải mái áp dụng hàng chục tư thế quan hệ tùy thích. Xem video dưới đây hoặc bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Tư thế tiến về phía trước

Tư thế Truyền Giáo truyền thống
Tư thế Truyền Giáo truyền thống, Tư thế được áp dụng nhiều nhất trong các cuộc giao ban tình dục.

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ truyền giáo
Tư thế quan hệ truyền giáo
Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.