Đỉnh Pháp Vương ads

9 cách Quan Hệ Lâu Ra đơn giản hiệu quả nhất dành cho Nam Giới

Hàng ngày, có rất nhiều bạn đọc gọi điện và email đến chúng tôi xin tư vấn và chia sẻ “cách quan hệ lâu ra nhất, bí quyết quan hệ lâu ra …“. Vấn đề này tưởng chừng như buồn cười và có phần tế nhị, tuy nhiên với tình trạng chung và rất nhiều người quan tâm như vậy chúng tôi nghĩ đây đang là một vấn đề đáng báo động về chuyện chăn gối của nhiều cánh đàn ông.

Trước khi giới thiệu đến bạn những kỹ thuật quan hệ lâu ra, tôi muốn bạn nên xem xét 1 vấn đề, đó là xác định mình có phải bị xuất tinh sớm, không kiểm soát được thời gian quan hệ hay không. Xem ngay chủ đề: Xuất Tinh Sớm

Trong bài viết này chúng tôi tập trung hướng dẫn cho bạn 9 cách đơn giản làm sao quan hệ được lâu ra hơn, đây là những giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả được chia thành 2 nhóm chính: 1. Những yếu tố cần lưu tâm  – 2. Bài tập, kỹ thuật để làm chủ xuất tinh. Chúng tôi cũng đã áp dụng những cách này trong chương trình Đỉnh Pháp Vương với hơn 40.000 nam giới, kết quả phản hồi tích cực – xem phản hồi kết quả đáng ngạc nhiên tại đây.

Tuy nhiên đối với bạn tôi nhấn mạnh, hiệu quả phải đến từ thực hành và rèn luyện, thành công không dành cho người chỉ biết đọc. Bạn đừng chờ các loại thuốc chữa xuất tinh sớm nhé. Tôi khẳng định trên thế giới còn chưa có thuốc chữa dứt điểm, chứ đừng nói ở Việt Nam. Lý do tại sao bạn hãy đọc ở phần dưới.

Khi nào thì cần quan hệ lâu hơn

Nhiều người thường nghĩ rằng, thời gian quan hệ trên 2 phút là có thể chấp nhận được, mặc định rằng bạn không bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên thực chất 2 phút không đủ làm hài lòng tất cả chị em phụ nữ. Theo 1 số nghiên cứu cũng như khảo sát trên thế giới, trung bình phụ nữ cần 10 phút để có thể đạt được khoái cảm. Vậy với khoảng thời gian 2 phút thì chắc hẳn chỉ một số chị em có thể đạt được cực khoái, còn lại phần đa sẽ không thể.

Bạn đã bao giờ thấy bạn tình của mình thỏa mãn
Bạn đã bao giờ thấy bạn tình của mình thỏa mãn như thế này chưa, hay toàn nghe thấy nét mặt buồn với tiếng thở dài?

Và đối với chúng tôi, định nghĩa đối với một người không bị xuất tinh sớm đó là phải làm chủ được thời gian xuất tinh, chủ động làm cho đối tác nữ giới đạt khoái cảm trước hoặc cùng lúc với mình thì đây mới là khả năng toàn diện của một người đàn ông.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Vì thế nếu bạn cảm thấy thời gian làm tình hiện tại không thể đem lại cực khoái cho chị em phụ nữ. Nghĩa là họ không thể lên đỉnh được, họ có thái độ không hài lòng, chê trách … Hoặc bạn chưa đạt đến được thời gian trung bình là 10 phút thì nên cải thiện vấn đề này của mình.

Nguyên nhân

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nam giới quan hệ nhanh xuất tinh là do bản thân chưa làm quen được với môi trường có sự kích thích cường độ cao, do cơ thể chịu nhiều tác động từ thể chất đến tinh thần … nhưng đối với chúng tôi, khi một người đàn ông có vấn đề về không làm chủ được thời gian xuất tinh mặc dù sức khỏe rất cường tráng sẽ thường do 2 nguyên nhân nhất đó là: Lạm dụng thói quen thủ dâm – Không biết cách làm chủ cực khoái (điều khiển từ cái đầu).

Bạn hãy dành ít phút lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Bá Toàn với Phan Anh nguyên nhân hàng đầu gây mất bản lĩnh và cách khắc phục không đúng cách ở video trên.

Còn những vấn đề khác như cơ thể thiếu dưỡng chất, lười vận động, tinh thần áp lực, căng thẳng, sử dụng các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá … là những tác động xung quanh khiến cho vấn đề trầm trọng hơn, khắc phục khó khăn hơn mà đó không phải là nguyên nhân mấu chốt. Chính vì vậy, trong nội dung này chúng tôi sẽ tập trung chính vào cách giúp bạn làm chủ được tâm lý và cảm xúc, điều khiển được hưng phấn và cao trào trong quá trình xuất tinh, quan hệ lâu ra hơn.

Có thuốc quan hệ lâu ra hay không

Câu trả lời là Có! Tuy nhiên các bạn đừng nhầm lẫn. Trên mạng hiện nay bán rất nhiều thuốc xịt, gel bôi quan hệ lâu ra thế nhưng đó là các chất gây tê cục bộ – nói thẳng là chất gây mê (lidocain). Nó làm giảm kích thích đến bề mặt dương vật. Nên khi cứng quan hệ được lâu, nhưng việc dùng nhiều và thường xuyên nó cực kỳ nguy hiểm, những người bị rối loạn cương chắc hiểu được vấn đề này

Còn lại các thuốc khác như đông y, thực phẩm chức năng … đang tràn lan quảng cáo đó là thuốc cường dương. Bạn uống vào thấy người hừng hực, mặt đỏ bừng, tim đập nhanh, dương vật cương cứng hơn. Thuốc này lợi dụng sự cương cứng lâu để khẳng định quan hệ lâu hơn. Chứ đó không phải là thuốc chữa xuất tinh sớm.

Nguyên tắc khoa học

Để quan hệ lâu như ý muốn hay còn gọi là kiểm soát được khoái cảm từ thần kinh của mình phải rèn luyện để nâng dần ngưỡng chịu đựng của mình lên. Hãy so sánh như sau: Hiện tại sức bạn chỉ nâng được mức tạ 30kg, bạn muốn nâng được 60kg thì phải làm sao. Chỉ có cách tập luyện tích cực đồng thời kết hợp ăn uống bồi dưỡng đầy đủ chất và sau 1-2 tháng thì bạn sẽ thành công.

Khi quan hệ cần biết mình đang ở giai đoạn nào của cực khoái
Khi quan hệ cần biết mình đang ở giai đoạn nào của cực khoái

Khả năng kiểm soát được kích thích cũng như vậy thôi, dĩ nhiên muốn cải thiện vấn đề nào phải có bài tập riêng cho vấn đề đó. Ở đây tôi muốn nhấn mạnh cho bạn rằng, trên thế giới hiện tại chưa có loại thuốc riêng biệt nào điều trị xuất tinh sớm. Các loại thuốc thảo dược, thực phẩm chức năng hay đông y đều là thuốc cường dương chỉ có tác dụng nhất thời không có giá trị bền vững.

9 cách đơn giản giúp nam giới quan hệ lâu ra hơn.

Cương cứng là số 1

Trong suốt quá trình tư vấn cho các bệnh nhân có vấn đề về thời gian khi quan hệ, chúng tôi nhận thấy một điều rằng: Khả năng cương dương của các mày râu này thường khá kém, một số biểu hiện bạn có thể nghe thấy như: Cương dương không hết cỡ, không cương cứng tối đa khi quan hệ, phải mất khoảng thời gian dài mới kích thích dương vật cương cứng, dương vật đang quan hệ bỗng xìu xuống, sau khi xuất tinh dương vật không thể cương, hoặc mất hơn 1-2 ngày sau cảm giác cương mới tốt trở lại.

Khi khả năng cương tốt, bạn chỉ cần nghĩ đến chuyện đó cũng thấy dương vật cứng rồi. Khi đến bước dạo đầu hay chỉ vuốt ve thôi dương vật cũng phải cứng hết cỡ, bạn có thể sờ nắn xem nhiều lần để cảm nhận so sánh độ cương ra sao. Khi cương kém, bạn phải gồng mình để dương vật cứng hơn và chính việc gồng mình dù là ít nó cũng khiến bạn muốn xuất tinh rồi.

Khả năng cương cứng của dương vật phải tốt
Khả năng cương cứng của dương vật phải tốt

Chúng tôi nhấn mạnh một vấn đề rằng, cương cứng là yếu tố số 1, nếu bạn cương cứng tốt, quan hệ mới được lâu, cảm giác mang lại cho đối tác được nhiều hơn. Còn nếu dương vật không cương được lâu, đừng nói đến việc quan hệ nhanh hay lâu vì quan hệ được đã còn khó nói gì để được lâu. Vấn đề cương dương bạn nào đang gặp phải nên tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề: Tìm hiểu về rối loạn cương dương ở Nam Giới. Và nếu bạn đang gặp vấn đề này thì hãy khắc phục càng nhanh càng tốt nhé!

Khúc dạo đầu và chất bôi trơn.

Nhiều anh chàng khi quan hệ thường bỏ qua hoặc làm hời hợt màn dạo đầu, đây là sai lầm các bạn nên tránh, vậy tại sao khúc dạo đầu lại quan trọng. Các bước dạo đầu đơn giản, đầy hấp dẫn dành cho các cặp đôi nên như thế nào? Chất bôi trơn có tác dụng ra sao thì chúng ta cùng tìm hiểu.

Khi quan hệ, để dương vật có thể ra vào dễ dàng thì yêu cầu quan trọng nhất là cần có đủ chất bôi trơn. Và chất bôi trơn tự nhiên là do khúc dạo đầu mà có, khúc dạo đầu mỹ mãn thành công sẽ giúp bạn tình của bạn đi được 1/3 quãng đường đến với cực khoái. Khúc dạo đầu làm cho bộ phận sinh dục của cả nam và nữ sản xuất nhiều chất bôi trơn, làm giảm sự ma sát, kích thích đến đầu và thân dương vật. Nếu ma sát được giảm thì dương vật sẽ bị  kích thích ít hơn, quan hệ sẽ được lâu hơn là điều không khó hiểu. Hiện nay nhiều cặp vợ chồng phải sử dụng chất bôi trơn ngoài, nhân tạo. Nếu không thì quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu là bạn bạn hãy chủ động để ý công đoạn này.

Tư thế quan hệ lâu ra

Trong quan hệ tình dục, có tới gần 100 tư thế quan hệ khác nhau, nói đến đây chắc nhiều người mới ngỡ ngàng lâu nay chắc áp dụng không quá 5 tư thế khi quan hệ. Thực ra mỗi tư thế quan hệ đều có ưu và nhược khác nhau, thậm chí mỗi người lại thích 1 tư thế khác nhau, không hẳn ai giống ai. Tuy nhiên ở đây chúng ta nói đến việc áp dụng tư thế quan hệ để làm sao giảm kích thích sự xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Hãy thử và tìm ra cho mình một tư thế quan hệ lâu ra nhất
Hãy thử và tìm ra cho mình một tư thế quan hệ lâu ra nhất

Bạn có thể xem: 69 các tư thế quan hệ 3D đỉnh cao

Một trong những tư thế được khuyên dùng đó là tư thế nữ nằm trên hoặc nữ chủ động từ phía trên. Đối với nhiều nam giới quan hệ quá nhanh ra thì nên áp dụng thêm các tư thế này đặc biệt là thời điểm mới đầu quan hệ, vừa là bài tập giúp bạn cảm nhận khoái cảm vừa giảm áp lực chủ động. Tuy nhiên nên chủ động nói đối tác thao tác các nhịp dập vừa phải. Sau đó những thời gian cuối của cuộc chơi nam giới chủ động và kết thúc trong khoảng thời gian hợp lý.

Điều hòa hơi thở

Nếu bạn để ý, trong những lúc làm việc dùng sức như bơm xe, tập thể hình, nâng tạ … chúng ta thường đếm và thở theo nhịp. Ví dụ, hít vào thì nâng tạ lên, thở ra thì hạ tạ xuống. Đây chính là nguyên lý điều hòa hơi thở. Khi thở theo nhịp bạn sẽ giảm được áp lực lên cơ thể, không cần sử dụng quá nhiều sức mà cơ thể vẫn hoạt động dẻo dai bình thường, sử dụng nguyên lý đó khi quan hệ tình dục. Trước hết chúng ta cần có một số điểm tựa chắc chắn, nhịp độ thò thụt tương đương với từng nhịp thở nhịp nhàng. Bạn cứ thử xem sao, hiệu quả khá tức thì.

Giảm sự tập trung

Để tôi nói cho bạn nghe, thường các chàng trai quan hệ nhanh là do tâm lý lo lắng, vội vàng và dẫn đến không làm chủ được bản thân. Điều này chắc hẳn rất khó có thể khắc phục, nhưng một số cách sau, bạn có thể giảm sự tập trung hiệu quả: Đừng tập trung nhìn vào mắt đối phương, ngó nghiêng sang một vị trí nào đó, có thể mở một khúc nhạc nhẹ và bạn có thể lắng nghe giai điệu đó chứ không phải quá tập trung làm sao đừng xuất tinh.

Những bạn cảm thấy quy đầu nhạy cảm có thể xem bài viết: Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để quan hệ lâu hơn

Nhưng chú ý rằng, nếu muốn giảm sự tập trung nhưng đối phương vẫn đạt khoái cảm thì phải làm tốt yêu cầu số 1: Dương vật luôn cứng cực đại. Bởi vì nhiều trường hợp khi quan hệ bạn giảm sự tập trung đồng nghĩa với việc dương vật giảm sự cương cứng, như vậy thì nàng sẽ không đạt khoái cảm được đâu nhé.

Sử dụng bao cao su

Có thể nói, bao cao su là phát minh quá vĩ đại của loài người. Là biện pháp phòng tránh thai, bệnh tật lây nhiễm từ đường tình dục an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nó cũng có 1 tác dụng rất tuyệt vời là giảm được cường độ kích thích do cọ xát đến dương vật. Không những thế hiện nay có nhiều loại bao cao su được sản xuất có chứa chất gây tê  nhẹ, làm dương vật có thể kéo dài được thời gian hơn. Quan hệ sẽ được lâu hơn.

Tuyệt chiêu 3 nông 1 sâu

Một trong những tuyệt chiêu mà chúng tôi thường tư vấn cho học viên khi điều trị xuất tinh sớm. Đó chính là áp dụng phương pháp 3 nông 1 sâu, vậy phương pháp này có ý nghĩa như thế nào?

Đơn giản như tiêu đề của phương pháp, đó chính là bạn đừng hấp tấp đẩy dương vật vào quá sâu cô bé, vì đẩy càng sâu và càng mạnh bạn lại càng bị cuốn vào cảm giác nhanh chóng xuất tinh. Do vậy nếu bạn đẩy dương vật nhẹ nhàng và nông hơn thì sẽ quan hệ được lâu hơn. Nhưng để duy trì được khoái cảm cho cô bé, bạn hãy áp dụng chiến thuật 3 nông và 1 cái thật sâu, cứ đà như vậy nàng sẽ lên đỉnh dần dần và nhiệm vụ cao cả của bạn là tăng tốc và về đích trong 1 phút cuối.

Rèn luyện bằng bài tập cơ bụng, đùi, háng

Nếu những nội dung mà chúng tôi đã đề cập trên được bạn áp dụng và chưa thấy hiệu quả như mong muốn hoặc muốn tốt hơn nữa thì tập luyện các bài tập chuyên sâu là cách cuối cùng dành cho bạn.

Bạn có biết rằng, các bộ phận và vị trí của bụng đùi háng là phần tập trung và sử dụng nhiều nhất khi quan hệ tình dục hay không? chắc chắn là điều đó. Chưa nói về tác dụng nâng cao đối với khí huyết và thận khi tập các cơ này, chúng ta biết rằng, cơ thể càng mệt mỏi, dương vật càng nhanh yếu và thời gian xuất tinh càng nhanh. Cơ bụng khỏe, cơ đùi săn chắc sẽ giúp cho việc làm tình dẻo dai vô cùng. Ngoài ra nó có một tác dụng tuyệt vời là giảm cường độ kích thích đến dương vật. Khắc phục được cảm giác nhạy cảm của dương vật.

Nghiên cứu và luyện tập cơ PC
Nghiên cứu và luyện tập cơ PC

Ngoài những bài tập mang tính chất chung quy, ở đây tôi muốn chia sẻ đến các bạn 2 bài tập chống xuất tinh sớm, quan hệ lâu ra theo ý muốn ít ở đâu chia sẻ miễn phí đó là bài tập cơ vùng đáy chậu gồm: bài tập cơ PCbài tập Kegel (tôi nghĩ nhiều người nghe đến bài này nhưng ít người có hướng dẫn chi tiết). 2 bài tập này mục tiêu của nó là lợi dụng cơ mô cụt mà chúng ta vẫn dùng để ngăn dòng nước tiểu hàng ngày thành 1 cái phanh để ngăn chặn sự xuất tinh khi mình chưa muốn.

Đỉnh Pháp Vương – Cách quan hệ lâu ra hoàn hảo nhất

8 cách trên là những phương pháp giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh hơn tuy nhiên để làm được không phải là điều đơn giản. Nó cũng là cách giải quyết phần ngọn vấn đề trong khi phần gốc rễ lại không có tác dụng. Tin vui cho các bạn là có một giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay có thể giúp nam giới làm chủ thời gian bao lâu theo ý muốn. Điều đặc biệt đây là giải pháp tập luyện và dinh dưỡng khoa học không cần sử dụng thuốc. Phương pháp dựa trên rất nhiều nghiên cứu khoa học ở các nước châu Âu như Anh, Pháp, Mỹ. Tại Việt Nam hơn 40 nghìn nam giới đã tham gia và thành công ngoài mong đợi.

Các bạn có thể xem chi tiết về giải pháp Đỉnh Pháp Vương tại đây. Lịch trình 28 bài tập luyện chi tiết tại đây. Các bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều chia sẻ của nhiều nam giới thành công phản hồi, chia sẻ tại bài viết này: https://dinhphapvuong.com/chia-se/

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về giải pháp Đỉnh Pháp Vương:

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên thứ trưởng bộ Y Tế đồng tác giả của phương pháp Đỉnh Pháp Vương chia sẻ:

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn – Đồng tác giả chương trình Đỉnh Pháp Vương chia sẻ về giải pháp:

Video hướng dẫn 3 kỹ thuật quan hệ lâu ra

Các bạn cũng có thể xem video bác sĩ Nguyễn Đình Bách chia sẻ về các kỹ thuật lâu ra quan trọng. Mấu chốt của vấn đề cũng chính là bạn cần phải giải quyết được 3 kỹ thuật trong video youtube.

Một số câu hỏi thường gặp

Quan hệ lâu ra có sao không? Thực tế đàn ông thường mong muốn có thể quan hệ được lâu và cảm nhận nhiều cực khoái hơn. Thế nhưng vừa đủ vẫn là tốt nhất. Vậy vừa đủ là khi cả 2 người cũng đạt được cực khoái, cô ấy lên đỉnh và bạn cũng đã đạt cực khoái sau xuất tinh. Đừng quá cố gượng ép, bởi đối với phụ nữ, quá lâu và khô sẽ là cực hình và ác cảm với chuyện đó

Ăn gì để qua hệ lâu hơn? Dinh dưỡng đúng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong đời sống tình dục cũng như cải thiện chức năng sinh lý của cánh mày râu. Có rất nhiều món ăn đơn giản, dễ kiếm nhưng điều quan trọng là bạn cần thực hiện nó một cách thường xuyên. Đặc biệt là các món ăn nhiều đạm, Zn … chúng tôi đã nói rất rõ và chi tiết ở bài viết: Các món ăn chống xuất tinh sớm cực kỳ hữu hiệu

Lời khuyên dành cho nam giới muốn quan hệ lâu hơn.

8 cách chia sẻ trên là những biện pháp được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng cho nhiều nam giới của chương trình Đỉnh Pháp Vương. Các bạn nên nhớ rằng việc làm chủ được thời gian quan hệ, làm chủ được thời gian xuất tinh là một kỹ năng của nam giới. Kỹ năng này có thể nhiều người có được tự nhiên, tuy nhiên không phải ai cũng giữ được phong độ này mãi mãi. Có những người thời gian đầu cực kỳ khỏe mạnh, thời gian quan hệ không bao giờ phải lo nghĩ. Tuy nhiên khi đến một độ tuổi nhất định, 1 khoảng thời gian nào đó, họ sẽ không giữ được phong độ này. Chính vì vậy, kỹ năng của con người luôn phải được rèn dũa, tập luyện cố gắng. Sinh lý là một phần của thể chất, do đó muốn cải thiện được tình hình, hãy thực hiện cho bản thân một lối sống khoa học, nghiêm túc.

Ghi chú: Nếu bạn không hài lòng về nhân viên tư vấn, vui lòng gọi số máy Hotline giải quyết khiếu nại: 0979799769

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.

8 Comments

  1. Nói chung là muốn nâu cả hai phối hợp nhịp nhàng, chứ 1bên nằm im thưởng thức còn bên kia cứ rũi như trâu húc mả thì có mà đếm theo giây chứ đừng nói theo phút, như tôi hn có hứng thì 5p song, hn mà k có hứng thì 30/40 thậm chí nâu wá thấy chán thôi k lm nữa

    1. Chuyện đó là điều đương nhiên rồi bạn nhé. Đã quan hệ tình dục thì nên có sự đồng ý của 2 người. Ở đây chúng ta đang bàn đến vấn đề nam giới bị xuất tinh sớm chỉ đạt khoảng 1-2 phút và tình trạng có thể diễn ra hàng năm trời không khắc phục được

  2. Em không biết mọi người sao chứ em em thấy 2 kỹ thuật em thử thấy có kết quả đó là áp dụng chiêu 3 nông 1 sâu và điều hòa nhịp thở. Tuy nhiên phong độ vẫn hơi thất thường. Vẫn có thời điểm khó kiểm soát và thời gian chỉ được khoảng 4 phút. Xin bác sĩ cho lời khuyên

    1. Có kết quả là tốt rồi đó em nhỉ. Muốn ổn định và duy trì được hơn nữa em phải chịu khó rèn luyện thêm nhé. Em nên luyện tập thêm bài tập về cơ PC, đây là bài tập khá hiệu quả

  3. E ở Cần Thơ không có điều kiện ra Hà Nội, vậy e có thể điều trị bằng cách nào?

    1. Chào em, em có thể tham khảo giải pháp điều trị xuất tinh sớm bằng cách tập luyện và ăn uống khoa học không dùng thuốc trên trang web: https://dinhphapvuong.com nhé. Đây là chương trình tập luyện tại nhà ở đâu em cũng có thể điều trị được nhé

Bình luận đã đóng.