Đỉnh Pháp Vương ads

Cách làm Quy Đầu Dương Vật bớt Nhạy Cảm để quan hệ trên 15 phút

Gần đây chương trình Đỉnh Pháp Vương nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Xuất Tinh Sớm. Trong đó có một câu hỏi rất được nhiều bạn trẻ quan tâm đó là: “Quy Đầu dương vật rất nhạy cảm, làm sao để có thể giảm được sự nhạy cảm đó”. Vậy thực sự thì có phải cảm giác quy đầu dương vật nhạy cảm là nguyên nhân khiến nam giới quan hệ trong thời gian rất ngắn hay không. Và liệu có giải pháp nào có thể khắc phục được vấn đề này?

Đây là câu hỏi y văn của bạn đọc tên Phạm Đình Tuấn Anh gửi cho chương trình:

“Chào bác sĩ Nguyễn Đình Bách, em năm nay 28 tuổi. Em bắt đầu quan hệ từ lúc 26 tuổi, thời gian gần đây em quan hệ với tuần suất nhiều hơn. Trước đây thời gian quan hệ của em tốt nhất cũng chỉ được khoảng 5 phút. Nhưng thời gian này em quan hệ thời gian chỉ vỏn vẹn 1-2 phút, nhiều lúc chưa vào đã muốn xuất tinh ra rồi. Em cảm nhận 1 điều rằng, đầu dương vật của em cực kỳ nhạy cảm. Không biết đó có phải là lý do khiến em bị xuất tinh sớm hay không. Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn cho em giải pháp khắc phục. Cảm ơn bác sĩ!”

Có thể bạn quan tâm: Cắt bao quy đầu có khắc phục được xuất tinh sớm

Dưới đây là giải đáp của bác sĩ Nguyễn Đình Bách dành cho bạn Tuấn Anh cũng như cho các bạn đọc quan tâm

Quy đầu là gì?

Quy đầu dương vật là một phần của đầu thể xốp nở rộng và có hình nón cụt. Mặt trong của quy đầu tiếp giáp với phần đỉnh tròn của 2 thể hang (corpora cavernosa penis). Thể hang là một hệ thống mạch máu chằn chịt, chia ra nhiều nhánh nhỏ, chạy dọc theo chiều dài dương vật, có hình xoắn nên gọi là động mạch xoắn. Chính động mạch này cung cấp máu cho các hang mạch máu.

Cấu tạo bên trong dương vật
Cấu tạo bên trong dương vật

Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục (tác động trực tiếp hay gián tiếp) trên dương vật, đặc biệt ở phần dưới bao quy đầu, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm cho nó hoạt động. Sau đó tín hiệu được gởi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Quy đầu cảm nhận khoái cảm như thế nào

Như vậy chúng ta hiểu rằng, quy đầu có cảm giác hưng phấn cao là nhờ các sợi giao cảm và phó giao cảm đi bên trong dây thần kinh hang. Vì quy đầu nằm tiếp giáp với phần đỉnh tròn của 2 thể hang và cấu tạo của bề mặt quy đầu cảm thụ tốt nên chúng ta nhận ra đầu dương vật có cảm giác nhạy cảm nhất.

Nhiều nam giới nói rằng nếu tập trung kích thích liên tục quy đầu thì sẽ bị nhanh ra hơn. Tuy nhiên để ý kỹ hơn các bạn sẽ thấy rằng nếu nam giới thủ dâm, hầu như cánh mày râu đều tập trung vuốt ve đều trên toàn thân dương vật. Nếu không có khả năng kiểm soát tốt thì kích thích ở khu vực nào trên dương vật cũng làm nhanh xuất tinh.

Tại sao kích thích đến quy đầu nhạy cảm đến mực không kiểm soát được

Thực ra bản chất của việc xuất tinh là khả năng kiểm soát được kích thích và hưng phấn của thần kinh. Dương vật chỉ thi hành những mệnh lệnh được điều khiển từ cái đầu của chúng ta. Vậy có những trường hợp sau khiến cho nhiều người nghĩ rằng quy đầu bị kích thích quá mà không dừng lại được.

  • Do nam giới mới quan hệ lần đầu hoặc tần suất quan hệ chưa đều

Những người mới quan hệ thường lạ lẫm trước những khoái cảm của tình dục. Cũng giống như nâng tạ, mới tập thì chóng mệt và không nâng được khối lượng lớn. Những người lâu lâu quan hệ một lần cũng vậy, cần có sự tiếp xúc thường xuyên để làm chai lỳ cảm giác. Từ đó mới không bị cuốn theo những cảm xúc quá mạnh

  • Do thói quen thủ dâm trong thời gian dài lúc trẻ

Thủ dâm là thói quen vô cùng không có lợi. Bản chất thủ dâm không có hại, tuy nhiên nó hình thành thói quen phục vụ nhu cầu giải tỏa cho bản thân. Chứ không chủ đích kéo dài thời gian và làm thỏa mãn cho cả bạn tình. Từ đó khi quan hệ thực sự bạn đã bị thói quen làm hại khả năng điều tiết hưng phấn của thần kinh.

  • Không có sự rèn luyện chủ động

Khả năng kiểm soát xuất tinh đa phần đỏi hỏi sự học hỏi và rèn luyện của bản thân. Nếu đàn ông quan hệ theo cách bản năng, không có sự tập trung rèn luyện để cải thiện từng bước thì không thể vượt qua được ngưỡng kích thích của mình. Giống như nâng tạ, bạn cần tập nâng được 30kg trước khi muốn nâng được 50kg. Hãy tập cho mình cách kiểm soát được 3-5 phút trước khi nghĩ rằng mình sẽ làm chuyện đó được 30 phút.

Bạn có thể nghiên cứu tập luyện theo 9 cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Nhiều người tư vấn bao quy đầu tuột ra quá dài và dây thần kinh dương vật cảm thụ quá tốt là nguyên nhân khiến cho quy đầu quá nhạy cảm. Điều này thực sự không đúng. Bao quy đầu sinh ra là để bảo vệ quy đầu khỏi mọi tác động xung quanh. Trong y khoa không có dây thần kinh dương vật, mà chỉ có các sợi giao cảm và phó giao cảm. Nếu bác sĩ bảo cắt dây thần kinh dương vật là chuyện phi lý.

Cảnh báo cho các bạn: Chi phí chữa xuất tinh sớm – Chiêu trò một số phòng khám

Các sợi giao cảm và phó giao cảm vô vùng nhỏ và khó phân biệt. Các bác sĩ khuyên rằng nếu trình độ bác sĩ không cao mà làm thủ thuật này, cắt nhầm thì xong. Lúc đó chẳng còn cảm nhận gì được kích thích chứ đừng nói rằng kích thích quá mạnh. Nó sinh ra là để cảm nhận và truyền đạt hưng phấn.

Một số cách sau giúp bạn giảm được mức độ kích thích đến quy đầu cũng như dương vật như sau:

  • Dùng bao cao su, bao cao su vừa giảm được ma sát đến cả quy đầu lẫn toàn thân dương vật. Một số loại chứa chất gây tê giảm bớt kích thích hơn
  • Duy trì thói quen quan hệ tình dục đều đặn, giúp cậu bé có cơ hội thường xuyên cảm nhận và chai lỳ hơn
  • Hạn chế thói quen vừa thủ dâm và xem phim khiêu dâm. Nếu có hãy lấy thủ dâm làm bài tập duy trì kích thích cho dương vật kéo dài
  • Khi quan hệ nên có nhịp độ đều đặn, hạn chế kích thích tập trung đầu dương vật
  • Thực hiện các bài tập làm chủ thời gian quan hệ như phương pháp Đỉnh Pháp Vương – 28 bài tập chống xuất tinh sớm 👉👉👉 ở đây

Lời khuyên

Như chúng tôi đã nói nhiều lần, xuất tinh sớm thường là do tâm lý và khả năng kiểm soát ngưỡng kích thích kém của người đàn ông. Muốn chữa được chỉ có cách tập luyện kết hợp ăn uống để cơ thể sản sinh nhưng hoocmon tự nhiên. Ở đây là vừa tăng cường khả năng cương vừa kéo dài thời gian quan hệ. Không có một loại thuốc nào kể cả ở Việt Nam hay trên thế giới có thuốc chuyên biệt chữa xuất tinh sớm. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ nhất là khi có tác động dao kéo, thủ thuật hay các vấn đề về tác động từ bên ngoài. Chúc các bạn thành công

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.