Đỉnh Pháp Vương ads

Xuất Tinh Sớm do Thủ Dâm có phải hay không? Chữa thế nào mới khỏi được?

Chữa xuất tinh sớm do thủ dâm

Chắc hẳn đàn ông không ai không từng thủ dâm 1 lần trong đời, đây là câu nói của nhiều cánh mày râu khi ngồi tâm sự với nhau. Và thực ra đây cũng là câu hỏi từ các bác sĩ tại trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính đối với các bệnh nhân thăm khám điều trị bệnh xuất tinh sớm. Vậy thì “xuất tinh sớm có phải do thủ dâm hay không”. Chúng ta sẽ cùng tìm lời giải đáp ngay sau bài viết này.

Bạn nên đọc bài viết: Thủ dâm và những tác hại khôn lường đối với giới trẻ / Quay tay là gì, cách mà nam và nữ thường làm như thế nào

Có tới hơn 90% nam giới khi điều trị xuất tinh sớm tại trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính cho biết họ có tiền sử thủ dâm rất nhiều lần lúc nhỏ. Tần suất có thời gian rất dày như ngày 1 lần, đến ngày 2 lần. Thời gian thủ dâm kéo dài vài năm cho đến chục năm, nghĩa là nhiều bạn trẻ thủ dâm từ thời học sinh cấp 3 đến khi học xong đại học và cho đến thời điểm lập gia đình. Đây là một sự lạm dụng cực kỳ lớn.

Email của bạn đọc gửi đến chương trình Đỉnh Pháp Vương
Email của bạn đọc gửi đến chương trình Đỉnh Pháp Vương

Hàng ngày, chúng tôi nhận không dưới vài chục email nội dung tương tự như thế này, để nói rằng thực trạng lạm dụng thủ dâm là đáng báo động. Trong khi đó bản thân các bạn không có sự trang bị kiến thức, việc làm này các bậc phụ huynh cũng không thể kiểm soát được. Gây ra những hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe về sau

Vậy Xuất Tinh Sớm có phải do thói quen thủ dâm gây ra hay không?

Có rất nhiều chương trình từ tâm sự bạn đọc, bạn nghe đài, truyền hình tư vấn trực tiếp cho đến các bài báo … vẫn đang tranh cãi nhau về vấn đề thủ dâm có tác hại gì? có lợi gì? Cũng không thiếu những khẳng định rằng thủ dâm không hề có hại, thủ dâm giúp nam giới thậm chí nữ giới giải tỏa thèm muốn về tình dục, khi không có đáp ứng của bạn tình. Thủ dâm tránh được mối nguy hiểm dẫn đến cưỡng hiếp hay gây rối tình dục … vân vân … mây mây.

Lạm dụng thủ dâm là không tốt
Lạm dụng thủ dâm là không tốt

Tuy nhiên đối với chúng tôi, là người thường xuyên tư vấn và điều trị các vấn đề về bệnh khó nói, chúng tôi nhận định thủ dâm có nhiều tác hại không đơn giản, đặc biệt nếu lạm dụng với tần suất lớn, thì tác hại là vô vùng đáng sợ. Đặc biệt nó là nguyên nhân hàng đầu khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiện nay. Điều này chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn.

Đây là video mà truyền hình VTC đã dành một buổi trao đổi với chuyên gia của chương trình Đỉnh Pháp Vương – Anh Nguyễn Bá Toàn về tác hại của thủ dâm. Bạn nên dành thời gian xem qua.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Nghiên cứu khoa học về thủ dâm dẫn đến xuất tinh sớm

Mới đây, một nghiên cứu khoa học chứng minh rằng khi đàn ông thủ dâm, cơ thể sẽ sản xuất ra một hoạt chất Dopamin, hoạt chất này sinh ra kèm theo sự suy giảm về hứng thú và ham muốn về mọi điều xung quanh. Giống như cảm giác chúng ta sau khi đạt được khoái cảm sẽ không còn ham muốn về chuyện thể xác hay tình dục nữa. Thói quen này xảy ra liên tục khiến cho hoạt chất sinh ra nhiều hơn. Nam giới lúc này chủ yếu lặp lại hành động nhằm giải tỏa sự ham muốn trở lại chứ không chủ động mong muốn làm chủ được thời gian xuất tinh.

Hoạt chất Dopamine, làm giảm cảm hứng của dương vật, giảm tập trung ở trí não, khiến thần kinh trung ương không kiểm soát được hưng phấn khi được kích thích lên cao. Dẫn đến việc xuất tinh nhanh khi quan hệ tình dục, thậm chí là xuất tinh rất nhanh trong lúc đang thủ dâm.

Xem chuyên gia của trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính nói về vấn đề này:

Thủ dâm là thói quen khó từ bỏ, hành động thủ dâm chỉ mục đích phục vụ nhu cầu giải tỏa cho bản thân chứ không giống như khi quan hệ, mục đích làm thỏa mãn cho bạn tình. Thông thường khi đến một ngưỡng lên cao trào dẫn đến xuất tinh. Chúng ta thường làm động tác hãm lại, tuy nhiên với nhiều năm lạm dụng thủ dâm không ý thức, khả năng kìm hãm không còn giá trị. Kết cục theo một xu thế tự nhiên dương vật sẽ phóng tinh ra ngoài.

Xác định nguyên nhân do thủ dâm từ thực tiễn

Khảo sát qua các chương trình khám chữa bệnh cho thấy, có hơn 90% nam giới bị xuất tinh sớm có tiền sử thủ dâm quá độ. Trong đó có 70% nam giới duy trì thói quen này trên 1 năm. Sự trùng lặp chiếm phần lớn như vậy khiến bản thân các nhà nghiên cứu và các chuyên gia tâm lý không khỏi hoài  nghi, thủ dâm có liên quan mật thiết đến tình trạng xuất tinh sớm hiện nay.

Có giải pháp riêng điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả hơn không?

Chúng ta cần biết rằng xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nan y, nó không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Xuất tinh sớm thường là do các yếu tố như tâm lý, thói quen, hành động không kiểm soát được và yếu tố từ cảm giác, điều khiển cảm xúc. Chính vì điều đó, đối với chúng tôi những người nhiều năm tư vấn chữa xuất tinh sớm khẳng định rằng thuốc không có giá trị điều trị dứt điểm.

Muốn khắc phục và điều trị xuất tinh sớm một cách triệt để, phòng chống tái phát lại trong tương lai. Chúng ta cần tìm nguyên nhân có thể có hoặc dự đoán từ đó đem ra hướng khắc phục an toàn, đúng hướng và hiệu quả.

Từ bỏ thói quen thủ dâm khi điều trị
Từ bỏ thói quen thủ dâm khi điều trị

Đối với những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm và có tiền sử lạm dụng thủ dâm thì việc đầu tiên chúng ra cần làm đó là bỏ ngay vượt qua thói quen thủ dâm này. Nếu bạn cảm thấy quá khó để cai nó thì chúng tôi có những giải pháp chia sẻ riêng cho bạn. Tiếp theo tìm hiểu xem bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì khó khăn, gây trở ngại đến sức khỏe thể chất, tinh thần hay tác động từ mọi thứ xung quanh hay không? Việc này hết sức quan trọng, lý do là nếu còn yếu tố tiêu cực nào còn ảnh hưởng thì việc điều trị lại càng thêm khó khăn, thời gian khắc phục lại lâu hơn. Ví dụ như bạn đang phải làm việc quá sức, có nhiều áp lực, stress, căng thẳng, bạn đang lạm dụng bia rượu, thuốc là và các chất kích thích khác. Bạn ăn uống thiếu chất, ngủ nghỉ thiếu giấc, lười vận động …

Những điều trên bạn phải chủ động khắc phục, nếu không được, sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Bạn nên rèn luyện cho bản thân mình bằng những phương pháp cơ bản như chia sẻ trong bài viết: Tuyệt chiêu quan hệ lâu ra đơn giản và hiệu quả

Trên đây là những bước đầu giúp bạn cải thiện vấn đề xuất tinh sớm theo hướng tích cực, áp dụng triệt để lối sống khoa học và tăng cường sự vận động. Tuy nhiên nếu hiệu quả không như mong muốn, bạn nên áp dụng thêm giải pháp điều trị tổng quát như sau:

  1. Phương pháp tập luyện và ăn uống khoa học Đỉnh Pháp Vương, chương trình học gồm có 28 bài tập luyện và dinh dưỡng tại nhà. Trong chương trình này, bạn sẽ được tìm hiểu về 1 loại cơ dưới vùng đáy chậu – Còn gọi là cơ PC hay cơ mu cụt, loại cơ này được sử dụng hàng ngày khi đi tiểu nhưng trong khóa học này bạn sẽ biết sử dụng nó trong việc khắc phục xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Đồng thời, thực hiện dinh dưỡng một cách tự nhiên, cải thiện nội tiết tốt, tăng cường sự sung mãn của thể chất, tinh thần giúp cơ thể làm chủ được mọi khoái cảm khi kích thích
  2. Thực phẩm bổ sung tự nhiên từ thảo dược: Hiện nay thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng hẳn không xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên thực phẩm chức năng dành riêng cho sinh lý, giúp cải thiện dinh dưỡng trong cơ thể một cách tự nhiên và an toàn đối với nam giới là quan trọng.
  3. Điều trị bằng máy xung điện tần số thấp, đây là giải pháp mới, hiện đại được nghiên cứu và áp dụng trên 60 quốc gia trên thế giới. Phương pháp nhằm tăng cường sức mạnh cương dương của dương vật, động thời giúp tuần hoàn máu trong dương vật tốt hơn. Cương cứng cực đại và làm chủ được thời gian.

Bạn hãy xem video giới thiệu về giải pháp này dưới đây và xem thêm chia sẻ của những người đã điều trị bằng phương pháp này cho kết quả tại đây

Kết lại vấn đề điều trị

Hiệu quả của các phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn và tự nhiên thường đòi hỏi cơ thể thích nghi từ việc rèn dũa và tập luyện. Chính vì vậy, nếu muốn khắc phục xuất tinh sớm một cách triệt đề chúng ta cần phải kiên trì, chịu khó và quyết tâm. Không chỉ xuất tinh sớm, cai thủ dâm mà bất kỳ căn bệnh nào trong cơ thể. Khi có được niềm tin, sức mạnh và tinh thần thì kết quả điều trị chỉ là vấn đề về thời gian. Có thể đối với người này sẽ nhanh hơn, nhưng cũng có những người phải mất vài tháng đến 1 năm mới lấy lại được bản lĩnh của phái mạnh. Nhưng để so sánh với những cảm giác hạnh phúc về tình dục, cuộc sống của các cặp vợ chồng thì đây là một trong những sự nỗ lực chính đáng.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.