Đàn ông uống đậu nành có tốt không

Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không? Có bị Vô Sinh, Yếu Sinh Lý?

Hiện nay, nhiều người lo lắng rằng việc nam giới uống sữa đậu nành hoặc các sản phẩm từ đậu nành sẽ gây ra nhiều vấn đề không tốt cho sức khỏe.... Read more »
Tác dụng của lá hẹ đối với nam giới

Lá Hẹ đối với Nam Giới – Những bài thuốc, món ăn cực kỳ hiệu quả

Là một loại rau đồng thời là một vị thuốc rất quý nhưng có thể nhiều người chưa biết hết tác dụng của nó. Đó chính là lá hẹ, hay còn gọi... Read more »
Tác dụng của trứng vịt lộn đối với tinh trùng

Ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không? Ăn nhiều có hại thế nào?

Trứng vịt lộn (hay còn được gọi là hột vịt lộn) là món ăn gần gũi mà quen thuộc trong thực đơn của người Việt Nam, chúng chứa một lượng chất dinh... Read more »
Tác dụng của giá đỗ đối với tinh trùng

Ăn giá đỗ có tốt cho tinh trùng không? Một số cách chế biến hiệu quả

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe, suy giảm chức năng sinh sản cũng như đời sống chăn gối của các quý ông. Chính... Read more »

Ăn cật lợn có tốt cho tinh trùng không? 7 cách chế biến đơn giản hiệu quả

Cật lợn(thận lợn) là một trong những món ăn ngon, bổ dưỡng. Nếu biết cách chế biến và ăn bổ sung thường xuyên thì đây là được coi là một trong những... Read more »
Dinh dưỡng con hàu đối với nam giớii

5 cách chế biến Hàu tốt cho nam giới – Làm ngay nếu chồng yếu sinh lý

Theo kinh nghiệm dân gian và chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng, Hàu là thực phẩm cực kỳ tốt không chỉ riêng cho nam giới mà còn cho cả chị... Read more »
Hành tây đối với nam giới

Tác dụng của hành tây với nam giới là gì và 6 cách chế biến hiệu quả

Hành tây (tên khoa học Allium cepa) là một món ăn, là một vị thuốc rất hữu hiệu. Nhưng đối với nam giới thì củ hành tây có tác dụng đặc biệt... Read more »
Tác dụng của trứng gà đối với sức khỏe nam giới

Tác dụng của trứng gà đối với sức khỏe của nam giới

Có thể nói, trứng gà, trứng vịt hay các sản phẩm chế biến từ các loại trứng khác nhau là một trong những món ăn quen thuộc và thường ngày đối với... Read more »