Đỉnh Pháp Vương ads

Chi phí chữa xuất tinh sớm trung bình hiện nay bao nhiêu? Những chiêu trò cần tránh

Bao nhiêu tiền để chữa xuất tinh sớm

Câu chuyện về “chi phí khám chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền” chắc hẳn đang là vấn đề rất nhiều người quan tâm, tôi có thể nói rằng có nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm đã phải mất tới hàng chục triệu đồng chữa XTS nhưng kết quả vẫn chưa được như mong muốn. Vậy tại sao điều trị vấn đề khó nói này lại hết sức tốn kém như vậy, mức chi phí điều trị thực chất bao nhiêu là đủ. Bởi không phải ai cũng có tiềm năng kinh tế.

Tại sao nên tìm hiểu kỹ về nơi khám chữa bệnh

Tại sao bạn nên đọc bài viết này? bởi vì nếu bạn không trang bị kiến thức cho mình trước khi đặt niềm tin vào các cơ sở khám chữa bệnh, chẳng may không có uy tín, có tâm thì bạn sẽ thấy không bao nhiêu tiền là đủ. Mất tiền thì chẳng đành đằng này nhiều người còn tật mang, nếu bạn chưa tin điều này thì bạn nên xem qua video dưới đây:

Nhiều kênh truyền hình và báo chí đã đưa rất nhiều tin như vậy ở nhiều cơ sở khám chưa khác, bạn hãy xem tại đây

Thời buổi kinh tế thị trường, mạng xã hội và internet phát triển, không khó để bạn có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về cơ sở khám chữa bệnh, đơn vị mà bạn muốn đặt niềm tin chữa bệnh. Chỉ cần dành 30 phút là bạn có thể tìm kiếm nơi khám chữa bằng những từ khóa như: đơn vị khám chữa này có tốt không? khách hàng nhận xét về đơn vị khám bệnh này thế nào? các hoạt động khám chữa bệnh tại đơn vị này …

Có một trường hợp bệnh nhân tên Long ở TP Hồ Chí Minh khi gọi điện đến với chúng tôi chia sẻ như sau: Anh bị xuất tinh sớm, anh có tham khảo một số website trên mạng và trao đổi trực tiếp với bộ phận bác sĩ online của một phòng khám. Anh chia sẻ rất nhiều và cụ thể vấn đề của mình đồng thời nhận được lời tư vấn điều trị của bác sĩ đó và cuối cùng là điều trị bằng pp cắt bao quy đầu. Thế nhưng khi anh hỏi về chi phí thì bác sĩ online bảo phải tùy vào tình trạng sức khỏe, đồng thời tùy vào công nghệ áp dụng để điều trị mới có mức chi phí phù hợp. Và anh cần đến phòng khám kiểm tra trước.

Nhiều phòng khám chặt chém bệnh nhân trên bàn mổ
Nhiều phòng khám chặt chém bệnh nhân trên bàn mổ

Tuy anh Long thắc mắc chi phí ánh chừng để anh sắp xếp nhưng không nhận được câu trả lời cụ thể. Cuối cùng anh Long cũng đến phòng khám, khi khám trên bàn mổ bác sĩ nói bị nguy hiểm do bao quy đầu không được bình thường, anh Long lo sợ và đồng ý cắt theo công nghệ laze không đau là 14 triệu, thay vì cắt bằng kéo là 6 triệu như thông thường, rồi tiến hành cắt ngay. Lúc đang trên bàn tiểu phẩu bác sĩ lại bảo phát hiện thêm một u nhỏ, yêu cầu anh Long nên cắt nếu không cắt có thể bị vô sinh sau này. Nếu không xử lý luôn thì bác sĩ sẽ đắp lại, sau này sẽ khó cắt, thậm chí có thể bị biến chứng. Anh Long nói rất là lo sợ, giống như phóng lao phải theo lao nên đành phải chấp nhận cho tiểu phẩu u, với số tiền gần 16 triệu. Tổng cộng một ca tiểu phẩu là gần 30 triệu. Mỗi ngày lên thay băng tốn thêm là 800 ngàn/ngày. Thay băng trong 7 ngày liên tiếp.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Vì là người có thu nhập thấp, nên chi phí đó anh Long đã phải vay mượn nhiều nơi, phải mất 6 tháng trời trả nợ mới hết. Vấn đề cuối cùng là xuất tinh sớm vẫn không khỏi. Báo Thanh Niên cũng từng đưa một trường hợp bị chặt chém ngay trên bàn mổ mà bệnh nhân không thể không trả như trường hợp của anh Long tại phòng khám đa khoa Thăng Long HCM. Bạn có thể xem ngay ở đây

Mức chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhiều nam giới muốn biết chữa xuất tinh sớm thì hết bao nhiêu tiền, ở đây chúng tôi chưa nói đến hiệu quả của từng giải pháp mà chúng tôi sẽ giải đáp trực tiếp câu hỏi mà bạn đang quan tâm. Đó chính là các cách điều trị xuất tinh sớm đang được áp dụng hiện nay, dù là ở viện hay ở phòng khám, các nhà thuốc hay các phương pháp khác. Từng cách điều trị đó thì chi phí hết bao nhiêu. Tuy không hoàn toàn chính xác nhưng các bạn có thể tham khảo để so sánh và ước chừng được chi phí mình phải bỏ ra.

Chi phí trị xuất tinh sớm
Chi phí trị xuất tinh sớm là câu hỏi nhiều nam giới quan tâm

Tìm hiểu thêm: Các loại thuốc sử dụng để trị xuất tinh sớm hiện nay

Một số bảng giá chi phí mà các đơn vị khám chữa bệnh áp dụng.

  • Điều trị phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật chi phí trung bình tại các phòng khám tư nhân là 7-15 triệu đồng
  • Tiểu phẫu bao quy đầu giá giao động từ 1-5 triệu đồng tại các bệnh viện công, 5-14 triệu đồng tại các phòng khám tư nhân
  • Các loại thuốc xịt và bôi hiện đang bán trên thị trường với giá giao động từ 300-600.000đ/đơn vị sản phẩm
  • Các loại thực phẩm chức năng, hỗ trợ điều trị cương dương và cải thiện thời gian quan hệ có giá từ 300-600/đồng trên 1 liệu trình, có thể dùng liên tục nhiều liệu trình
  • … Chúng tôi sẽ cập nhật thêm

Câu chuyện tôi muốn nói trước ở đây là giải pháp điều xuất tinh sớm tối ưu nhất hiện nay, cũng như bạn cần biết bản thân mình nên điều trị theo giải pháp nào là hiệu quả. Quay đi quẩn lại vấn đề tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng nhanh xuất tinh và cơ chế điều trị mới là quan trọng nhất. Bởi nếu 1 lần điều trị sai phương pháp bạn cũng sẽ thêm một lần tốn kém cũng như mất công sức và thời gian.

Bạn nên dành thêm ít phút cũng lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Đình Bách nói về nguyên nhân và cơ chế điều trị Xuất Tinh Sớm:

Từ những lý do trên, chúng ta cần hiểu rõ xuất tinh sớm thường do nguyên nhân là tâm lý và cảm xúc, vì thế việc điều trị bằng những phương pháp như uống thuốc điều trị, tiểu phẫu dây thần kinh dương vật, cắt bao quy đầu là không có giá trị. Ngoài ra hiện nay nhiều bạn trẻ đang nhầm lẫn việc sử dụng thuốc xịt, thuốc bôi là một giải pháp điều trị, đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, chống cháy vì dùng thì có tác dụng, ngưng dùng thì tái phát.

Điều trị xuất tinh sớm bằng giải pháp chi phí tiết kiệm nhất

Như bác sĩ Nguyễn Đình Bách đã chia sẻ ở video trên, với đa phần trường hợp xuất tinh sớm do tâm lý, cảm xúc và lý trí thì khó có loại thuốc nào có thể điều trị được. Đỉnh Pháp Vương ra đời đề giải quyết vấn đề đó. Xin nhấn mạnh chữa XTS theo Đỉnh Pháp Vương không phải là thuốc, đây là một giải pháp tổng thể kết hợp giữa nhiều liệu pháp khác nhau và đặc biệt là ưu tiên không dùng thuốc hoặc hạn chế sử dụng thuốc. Trong đó xuất tinh sớm cần kết hợp đầy đủ giữa tập luyện và ăn uống khoa học.

Nguyên tắc điều trị của Đỉnh Pháp Vương là dựa trên 5 yếu tố chính:

  1. Lợi dụng một loại cơ dưới vùng đáy chậu để khiến nó thành một chiếc phanh khi quan hệ có thể kìm hãm sự xuất tinh
  2. Tập luyện cho cơ thể làm quen với các mức độ cảm xúc, hay thang mức độ ham muốn, hưng phấn
  3. Tăng cường sức bền, sức mạnh của sức khỏe tổng thể, của một số nhóm cơ giúp nam giới bền bỉ khi quan hệ
  4. Cải thiện tiết tố nội sinh, hoocmon tình dục trong cơ thể nam giới bằng việc thực hiện ăn uống khoa học
  5. Ngoài ra có các bài tập như yoga, thủ thuật kéo dài thời gian …

Chi phí theo giải pháp của Đỉnh Pháp Vương là bao nhiêu tiền

Chú ý, phương pháp này các bạn thực hiện theo hướng dẫn tại nhà, không phải đi lại, không đến trung tâm, không mất bất kỳ chi phí nào sau 1 lần tham gia. Học phí chi tiết bạn vui lòng xem biểu giá các gói công khai tại đây. Chi phí 1 lần và bảo lưu khóa học hướng dẫn trực tuyến là trọn đời. Ngoài ra có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giới tính tư vấn hỗ trợ suốt và sau khóa học miễn phí.

Những lợi ích của giải pháp, chia sẻ của học viên sau khi điều trị chúng tôi có thể chia sẻ chi tiết và đầy đủ tại đây

Chúc các bạn có những lựa chọn và quyết định đúng đắn cho sức khỏe chính mình!

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.