Đỉnh Pháp Vương ads

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm và 5 điều bạn cần phải biết khi sử dụng

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm

Có đến 65% nam giới khi bị xuất tinh sớm thường nghĩ đến giải pháp nào có thể giúp họ nhanh chóng kéo dài thời gian quan hệ, tránh xuất tinh nhưng cách đó phải nhanh gọn, hiệu quả tức thì. Lúc này giải pháp đầu tiên mà chúng ta thường nghĩ tới đó là thuốc xịt chống xuất tinh sớm, ngoài thuốc xịt còn có các loại thuốc bôi, gel …

Vậy thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì? chúng hoạt động theo nguyên tắc nào và hiệu quả ra sao, độ an toàn thế nào. Bài viết sau các chuyên gia của chương trình Đỉnh Pháp Vương sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết cho bạn.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một loại thuốc  gây tê bề mặt dương vật. Chúng vô hiệu hóa các thụ cảm thần kinh tại chỗ, làm giảm bớt kích thích đến dương vật và giúp dương vật kéo dài thời gian quan hệ hơn thời quan quan hệ bình thường.

Tuy trên thị trường có nhiều tên loại thuốc khác nhau, thế nhưng chúng đều có một chung các thành phần và cơ chế tác động giống nhau. Loại thuốc xịt này sẽ được hấp thụ qua da dương vật, đưa các chất gây tê trực tiếp đến các dây thần kinh liên quan đến kiểm soát cực khoái.

Mời bạn đọc cùng xem buổi chia sẻ livestream hàng tuần của chương trình Đỉnh Pháp Vương nói về vấn đề thuốc xịt để hiểu kỹ hơn:

Thuốc xịt được sản xuất ở dạng chai hoặc lọ nhỏ, thuận tiện mang theo bên mình. Tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng khi sử dụng, sau một khoảng thời gian nhất định, chất gây tê sẽ hết tác dụng. Như đúng tiêu đề, thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một giải pháp chống xuất tinh sớm chứ không phải biện pháp điều trị. Sử dụng một cách quá mức sẽ có nhiều tác động khôn lường đến khả năng cương cứng về lâu dài. Mời các bạn xem những nội dung tiếp theo dưới đây:

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Muốn biết thuốc trị xịt trị Xuất Tinh Sớm hiệu quả đối với ai đừng bỏ qua những Nguyên nhân xuất tinh sớm

Thành phần và cơ chế tác động

Các loại thuốc xịt hiện nay đều có chung thành phần chính là benzocain hoặc lidocaine. Đây là những chất gây tê, gây mê nhẹ. Ngoài ra có một số thành phần nhỏ khác như Dimethicone, Farnesol, Hydrogenated Polyisobutene, Soy Lecithin, Glycerin, Fragrance và Ceteareth-20, nước tinh khiết và các hợp chất gốc ethanol khác với các mục đích khác nhau của các nhà sản xuất.

Các thành phần thường được nhà sản xuất ghi chú trên nhãn mác. Các bạn có thể tham khảo khi sử dụng nó.

Cấu trúc hóa học của Lidocaine benzocaine
Cấu trúc hóa học của Lidocaine benzocaine

Về cơ chế tác động, hiểu đơn giản là các thành phần của thuốc xịt, quan trọng nhất là chất gây tê sẽ thấm qua da dương vật vào trực tiếp các hệ thống nhánh dây thần kinh cảm thụ. Ức chế nó để làm trễ thời gian cảm nhận cực khoái. Chính vì điều này nên các nhà sản xuất nhấn mạnh, bạn cần phải sử dụng trước từ 5-10 xịt lên tay và thoa lên dương vật. Nếu xịt ngay và quan hệ ngay sẽ không áp dụng được

Phân loại các dạng thuốc xịt trị xuất tinh sớm

Thuốc xịt bào chế từ thuốc

Thuốc xịt bào chế từ thuốc được các nhà nghiên cứu phát triển đầu tiên. Thuốc gây tê tại chỗ có thuốc chứa lidocaine hoặc prilocaine và chúng có thể được sản xuất thành nhiều giải pháp khác nhau không chỉ dạng xịt mà còn ở dạng nước, dầu và kem …

Bạn nên xem: Cách quan hệ lâu ra nhất dành cho nam giới

Hiệu quả của các loại thuốc xịt bào chế từ thuốc thực tế cũng cho thấy có nhiều kết quả, tuy nhiên việc sử dụng thường xuyên không phải là lời khuyên của các bác sĩ dành cho nam giới. Việc lạm dụng mọt cách bừa bãi sẽ là hệ lụy có thể dẫn đến nhiều biến chứng và tác hại đối với chức năng sinh lý, khả năng hoạt động tình dục của dương vật về sau.

Thuốc xịt thảo dược

Ngoài các loại thuốc xịt bào chế từ thuốc thông thường. Ngày nay thuốc xịt từ thảo mộc hay các thành phần thiên nhiên cũng đã được nghiên cứu và phát triển. Tuy được quảng cáo với các thành phần thảo dược thiên nhiên mang lại sự an toàn và hiệu quả hơn cho sử dụng. Tuy nhiên ở Việt Nam cũng chưa có cơ quan, đơn vị nào kiểm chứng các sản phẩm này. Theo như các thông tin giới thiệu thì thành phần các loại thuốc xịt từ thảo dược chủ yếu là: Small molecules of water, herbal cistanche, stearic, acid … Và nhập khẩu từ các nước châu âu

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất?

Việc khẳng định các loại thuốc xịt tốt nhất hiện nay thì đang đặt ra một câu hỏi. Tuy nhiên dưới đây là 3 loại thuốc có thể kể đến vì được thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam ưa chuộng.

1. Vigrx Delay Spray

Đây là một sản phẩm tự nhiên có thành phần chính gây mê nhẹ, được gọi là benzocain.

Hình ảnh quảng cáo thuốc xịt VigRX
Hình ảnh quảng cáo thuốc xịt VigRX

Vigrx Delay Spray hoạt động bằng cách làm cho dương vật của bạn ít nhạy cảm hơn với kích thích tình dục, do đó giúp bạn dễ chịu đựng lâu hơn khi quan hệ. Đáp ứng đúng mong muốn của người đàn ông.

2. Promescent Spray

Thành phần chính của thuốc xịt này là Lidocaine cũng là chất gây tê phổ biến. Lidocaine là một chất được hấp thụ nhanh hơn bởi các đầu dây thần kinh cảm thụ của dương vật, khiến chúng hạn chế khoái cảm tăng nhanh.

Nam giới sử dụng cũng cần phải xịt lên bề mặt dương vật trước từ 5-10 phút trước khi quan hệ để có thể quan hệ được tốt nhất.

3. Stud 100 Delay Spray

Stud 100 là một loại thuốc xịt khá nổi ở Việt Nam, chắc hẳn do đây là loại thuốc xịt có mặt ở thị trường Việt Nam sớm nhất đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của đàn ông.

Thành phần chính của thuốc xịt này là lidocaine. Nó cũng có các hợp chất không hoạt động khác như axit stearic, isopropyl myristae, dung môi và một loại nước hoa rất nhẹ. Các nhà quảng cáo nói rằng đây là một thuốc gây tê nhẹ làm giảm độ nhạy cảm dương vật để làm cho bạn kéo dài lâu hơn.

Hình ảnh thuốc xịt stud 100
Hình ảnh thuốc xịt stud 100

Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng bình xịt lên tay thoa đều từ đầu đến cuối dương vật và trước 5-10 phút để cho kết quả tối đa. Các thành phần chính của Stud 100 giống như nhiều sản phẩm cạnh tranh khác, nhưng được phản hồi kết quả là tốt hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại thuốc xịt khác như: Polyclover Climax, Peineili, Super Dragon 6000, Shibari Triton, Adam And Eve, Tauro các bạn có thể tham khảo. Vậy sử dụng thuốc xịt giúp nam giới có đạt được mong đợi như kỳ vọng hay không, lợi ích cũng như tác hại có thể mang lại như thế nào là những vấn đề bạn cần phải biết:

Đánh giá của giới chuyên môn

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng thuốc xịt

 • Sử dụng một lần có hiệu quả nhanh chóng và đối tác của bạn cảm thấy hài lòng
 • Có tác dụng cương cứng dài hơn và lâu hơn sẽ làm cho đối tác của bạn cảm thấy thích thú hơn
 • Dễ dàng sử dụng trong các thời điểm
 • Giúp nam giới tự tin hơn trong các buổi giao ban, chủ động hơn trong các tư thế làm chủ

Nhược điểm, tác dụng phụ của thuốc xịt

 • Giảm bớt niềm vui khi giao hợp, nhiều nam giới chia sẻ lo lắng khi đối tác biết mình phải nhờ thuốc
 • Không phải thuốc nào cũng duy trì lâu dài, không phải người nào cũng có hiệu quả với thuốc
 • Chi phí không rẻ cho việc sử dụng thường xuyên các loại thuốc xịt
 • Tác dụng phụ nếu nam giới hoặc nữ giới bị dị ứng với các thành phần của thuốc
 • Có thể gây bất lực nếu bị lạm dụng thuốc quá nhiều, điều này có nhiều nghiên cứu khoa học khuyến cáo
 • Nó có thể làm cho bạn xuất tinh sớm tồi tệ hơn sau khi không dùng, cảm giác lệ thuộc nó
 • Lúc nào cũng phải chuẩn bị bên người, sử dụng trước 1 khoảng thời gian theo hướng dẫn

Chúng ta cũng biết các loại thuốc xịt chỉ có tác dụng khi sử dụng, còn không sử dụng thì gần như không còn giá trị. Chính vì điều này nhiều nam giới lâu nay sử dụng thuốc đành phải chấp nhận và lệ thuốc hiệu quả của nó mang lại. Đến lúc dừng lại không sử dụng thì cảm giác mà họ nhận được là những cảm giác tệ hơn, yếu hơn ngay cả khi chưa dùng.

Xem thêm video của bác sĩ Nguyễn Đình Bách nói về vấn đề thuốc xịt chống xuất tinh sớm:

Ngày nay việc chữa trị xuất tinh sớm triệt để được các chuyên gia hướng đến giải pháp tập luyện và ăn uống khoa học. Các bài tập chuyên sâu tại nhóm cơ vùng đáy chậu như cơ PC, các bài tập về thang cảm xúc … đặc biệt là 28 bài tập chương trình Đỉnh Pháp Vương. Hiệu quả đã được nhiều người chia sẻ tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

Có nên dùng thuốc xịt trị xuất tinh sớm hay không?

Nội dung trên đã phân tích chi tiết, tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn muốn hỏi thêm rằng, theo các chuyên gia có nên sử dụng thuốc xịt để chống xuất tinh sớm hay không? Với câu hỏi này chúng tôi có lời khuyên như sau: trong nhiều lúc cấp bách hoặc tạm thời bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tạm thời nhằm chống lại tình trạng xuất tinh sớm, làm chủ thời gian quan hệ.

Việc này giúp bạn cùng như đối tác tạm thời có những cảm giác thăng hoa hơn. Tuy nhiên về lâu dài đây không phải là giải pháp tối ưu và hoàn thiện. Bạn nên tìm hiểu thêm các giải pháp hiệu quả, ổn định và khắc phục dứt điểm được. Chuyện chăn gối vợ chồng là câu chuyện cả đời, là hạnh phúc của các cặp tình nhân, trước sau gì người đàn ông cũng phải đối mặt và phải vượt qua.

Mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đâu?

Hiện nay việc hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên mạng. Nếu người tiêu dùng không may chắc chắn sẽ gặp phải các loại thuốc xịt như vậy. Việc sử dụng hàng kém chất lượng không những không mang lại hiệu quả mà còn có thể khiến cho dương vật cũng như chức năng tình dục bị ảnh hưởng, tiền mất tần mang.

Kinh nghiệm để mua các sản phẩm đảm bảo uy tín, các bạn có thể chọn các đơn vị có đầy đủ thông tin địa chỉ, điện thoại rõ ràng. Có thông tin các trang mạng xã hội có lịch sử hoạt động và có nhiều tương tác. Có thể tìm kiếm thông tin các đơn vị cung cấp trên google để xem thông tin chi tiết hơn

Có thể bạn nên xem: Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Cách sử dụng thuốc xịt để có kết quả tốt nhất

Cách sử dụng thuốc xịt các loại tương đồng giống nhau, tuy nhiên các bạn nên xem hướng dẫn từng loại trên nhãn bao bì để đạt hiệu quả tốt nhất. Ví dụ có loại thì xịt trực tiếp lên dương vật, hoặc xịt lên tay sau đó thoa đều toàn thân dương vật. Sử dụng trước khi quan hệ 5-10 phút hoặc 15-30 phút cũng tùy loại thuốc. Một điều quan trọng trước khi sử dụng đó là nên kiểm tra các thành phần của thuốc để xem có thành phần thuốc nào dị ứng với cơ thể hay không. Nếu có tiền sử dị ứng với thành phần của thuốc hãy ngưng việc sử dụng.

Tổng kết

Như đã nhắc từ đầu bài, thuốc xịt chữa xuất tinh sớm là giải phái trực tiếp, tạm thời chứ không có giá trị lâu dài. Chúng tôi cũng xin khẳng định rằng xuất tinh sớm không thể điều trị bằng thuốc chứ không riêng gì thuốc xịt. Các bạn đừng hiểu nhầm giữa việc điều trị dứt điểm hoàn toàm và điều trị trước mắt hay còn gọi và khắc phục triệu chứng. Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn về cảm xúc lý trí. Muốn trị dứt điểm vấn đề này cần phải có lộ trình từ ăn uống khoa học, tập luyện sức khỏe tổng thể cho đến các bài tập điều trị chuyên sâu. Do đó hãy chịu khó dành thời gian, tập luyện tích cực, chăm chỉ và quyết tâm.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.