Đỉnh Pháp Vương ads

Tư thế Doggy và 8 biến thể hay dùng nhất khi quan hệ tình dục?

Trong quan hệ tình dục, tư thế quan hệ chính là một trong những yếu tố giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa, dâng trào khoái cảm. Như chúng ta đã biết, có vô vàn tư thế quan hệ khác nhau và mỗi lần chúng ta cũng chỉ vận dụng được một số tư thế quen thuộc, yêu thích nhất. Bài viết này tập trung giới thiệu cho bạn biết đến, hiểu sâu về một tư thế rất thông dụng đó là tư thế Doggy.

Vậy tư thế quan hệ Doggy là gì? Khi nào thì chúng ta áp dụng tư thế này? có bao nhiêu biến thể của tư thế Doggy và cảm nhận thật sự của phụ nữ về tư thế này như thế nào? chúng ta cùng khám phá nhé:

Doggy là gì?

Doggy (doggy style) hay tư thế Doggy là một từ tiếng anh mô tả tư thế quan hệ tình dục kiểu chó. Trong đó, một người cúi xuống với điểm tựa là 4 chân (thường là nữ giới dùng 2 cánh tay và đầu gối) và một người xâm nhập tình dục từ phía sau. Người ở tư thế doggy thường thụ động, trong khi đối tác đang ở phía sau sẽ chủ động và mở ra một loạt các tư thế, hoạt động tình dục bổ sung.

Hình ảnh tư thế doggy
Hình ảnh tư thế doggy

Thực tế doggy không phải là một tư thế quan hệ quá phổ biến, nhưng nó lại được rất nhiều nam giới ưa thích. Ở tư thế này, trong lúc quan hệ tình dục, nam giới có thể thay đổi nhiều biến thể tư thế doggy khác nhau, kết hợp các hành động như xoa bóp toàn bộ cơ thể nữ giới, thậm chí quan hệ bằng miệng.

Xem thêm: Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào?

Đúng như mô tả khi nói đó là một tư thế quan hệ kiểu của loài chó. Không những vậy, tư thế này thực ra được thấy ở nhiều động vật có vú. Trong quá trình xâm nhập vào âm đạo từ phía sau, dương vật có thể xâm nhập sâu hơn vào âm đạo, đạt được sự tiếp xúc ưu tiên với thành sau của âm đạo và có thể chạm tới phần sau của hậu môn

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Hình ảnh tư thế Doggy

Tư thế Doggy cổ điển
Tư thế Doggy cổ điển

Đây là hình ảnh tư thế Doggy cổ điển nhất, gần như các cặp đôi có thể thực hiện một cách chuẩn xác dù không cần bất kỳ một chỉ dẫn nào khác.

Tư thế biến thể của doggy - Mặt áp sàn
Tư thế biến thể của doggy – Mặt áp sàn

Đây là biến thể thứ nhất của tư thế quan hệ Doggy, khi đó người phụ nữ cúi người về phía trước và áp mặt vào sàn, có thể kê lên bàn tay. Rất nhiều chị em cảm thấy được kích thích điểm G mạnh mẹ khi áp dụng tư thế này.

Biến thể thứ 2 của thế doggy
Biến thể thứ 2 của thế doggy

Biến thể tiếp theo là tư thế doggy vòi phun nước. Lúc này người phụ nữ thay phiên nhau nhấc một chân ra sang một bên. Cách này tạo được sự đa dạng hơn trong độ nghiêng của xương chậu cô gái. Tuy nhiên, Tuy nhiên tư thế này, cô gái phải giữ được thăng bằng. Nên nhớ đổi chân khi mỏi.

Tư thế Doggy nhảy ếch
Tư thế Doggy nhảy ếch

Biến thể tiếp theo, cô gái ngồi xổm và nâng mông cao như ở tư thế một chú ếch đang lao khỏi vị trí. Cần có một sợ hỗ trợ từ bàn tay người đàn ông, giúp thế nâng của cô gái vững chắc, quan hệ được bền bỉ hơn

Biến thể Doggy cúi người từ cao xuống thấp
Biến thể Doggy cúi người từ cao xuống thấp

Một biến thể tiếp theo, cả nam và nữ tiếp sàn bằng bàn chân. Cơ thể người con gái cúi thẳng đầu, đặt tay chống vào sàn nhà. Ở tư thế này có thể gây khó khăn cho người con gái. Nhưng biết đâu rằng họ cảm nhận được khoái cảm từ thế này.

Biến thể tư thế Doggy lười biếng
Biến thể tư thế Doggy lười biếng

Nếu bạn thấy quá mất sức cho các biến thể trên có thể trải nghiệm một biến thế trên đây. Như hình vẽ, nữ giới ngồi lên đùi với tư thế doggy thông thường. Mông nâng nhẹ. để vừa khớp với đôi chân quỳ gối đã sẵn sàng ở vị trí nâng đỡ phía sau.

Biến thể tư thế Doggy trên ghế băng
Biến thể tư thế Doggy trên ghế băng

Nếu tại gia đình bạn có một chiếc ghế tương tự như trong hình thì đây cũng là một biến thể đáng được khám phá. Tư thế này nam giới đứng dậy thoải mái, chủ động kích thích và cũng không ảnh hưởng đến sức lực khi giao hợp.

Biến thể Doggy dựa cạnh giường.
Biến thể Doggy dựa cạnh giường.

Một số chị em khi thực hiện tư thế Doggy cảm thấy mỏi và khó vừa quỳ vừa cúi. Hãy tận dụng cái giường của mình, đặt tay lên giường nếu đủ cao hoặc cạnh giường để lấy lực. Việc còn lại hãy để chàng khám phá.

Ngoài ra dựa trên những biến thể để tôi tin chắc bạn và bạn tình của mình sẽ khám phá nhiều biến thể khác nhau nữa. Điều quan trọng là 2 người cần kết hợp với nhau, thay đổi các tư thế đứng, ngồi để lựa chọn và khám phá tư thế tuyệt vời nhất.

Các bước thực hiện tư thế Doggy khiến nàng hứng thú

Để nàng hứng thú và chấp nhận tư thế doggy các bạn cũng cần phải thực hiện đầy đủ các bước như sau nhé.

  1. Khúc dạo đầu mỹ mãn và tạo ra đủ độ ướt giúp bạn cùng như bạn tình thực sự phấn khích.
  2. Kích thích các vị trí nhạy cảm của chị em phụ nữ, thực hiện trước vài phút tư thế truyền thống.
  3. Tâm sự nhẹ nhàng với nàng hôm nay cùng khám phá một tư thế thú vị mới là tư thế doggy.
  4. Đặt nàng nằm sấp, kéo cơ thể nàng nâng lên, hướng dẫn nàng quỳ gối, hướng người về trước, chống 2 tay lên mặt sàn giường.
  5. Từ từ đưa cậu bé xập nhập cô bé từ phía sau, theo dõi cử chỉ, lời nói và tiếng rên của nàng
  6. Thao tác nhịp dập tăng dần đều, kích thích sự khoái cảm của nàng từ tư thế Doggy

Ưu nhược điểm của tư thế Doggy

Phong cách Doggy là một tư thế quan hệ tình dục ít đòi hỏi về thể chất và có thể là một tư thế quan hệ tình dục ưa thích nếu hai đối tác biết cách phối hợp với nhau. Trong tư thế này, bìu đôi khi cung cấp ma sát cho âm vật, do đó có thể tạo ra cực khoái hoặc kích thích tình dục ở phụ nữ. Đối với một số phụ nữ, quan hệ tình dục kiểu chó giúp kích thích một khu vực có thể được gọi là “điểm G “.

Giải pháp Đỉnh Pháp Vương đã giúp anh Đức vượt qua được bệnh Xuất Tinh Sớm, Rối Loạn Cương một cách đáng ngạc nhiên. Hãy nghe những chia sẻ của Anh Đức cùng bác sĩ Nguyễn Đình Bách qua video dưới đây. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy dành thời gian xem chương trình Đỉnh Pháp Vương tại đây nhé!

Tuy nhiên, vị trí này có thể chỉ cung cấp sự kích thích tối thiểu của âm vật, vì vậy một số phụ nữ có thể yêu cầu kích thích bằng tay để đạt được cực khoái. Một số nam giới có kinh nghiệm có thể kích thích âm vật đồng thời với dương vật và bìu trong quan hệ tình dục kiểu chó.

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có nhiều chị em cảm thấy dễ bị tổn thương ở vị trí này. Họ cho biết cảm thấy đau, khó chịu, căng tức mỗi khi có sự cọ xát vào âm đạo. Nếu vậy các chàng trai cũng không nên ép buộc, tránh gây sự lãnh cảm trong tình dục.

Hiểm họa nên biết khi lạm dụng tư thế Doggy

  • Đau lưng vì quá lạm dụng: Đa phần nam giới phải khom lưng cúi thấp đề vừa vặn vị trí khi quan hệ kiểu dog. Tuy nhiên chính vì điều này khiến xương sống của chàng thường xuyên bị uốn cong. Những người có tiền sử với bệnh cột sống, sẽ có thể bị ảnh hưởng vì nó phải vận động toàn bộ khung xương cơ thể.
  • Tổn thưởng âm vật: Chính vì phải luôn cân đối vị trí ở tư thế này, nên đôi khi việc làm quá nhanh, mạnh dẫn tới không kiểm soát được đúng vị trí. Điều này có thể gây tổn thương cho âm vật, xung quanh âm đạo, nếu tổn thưởng xảy ra chắc chăn cuộc yêu của bạn sẽ thật sự bị gián đoạn.
  • Xuất tinh sớm vì tư thế doggy: Đây đúng là tư thế khó kiểm soát sự xuất tinh ở nam giới. Rất nhiều lời khuyên rằng, nếu bạn bị xuất tinh sớm thì hãy tránh xa kiểu tư thế quan hệ này nhé, và nếu bạn không giỏi kiểm soát thời gian quan hệ, đừng lạm dụng tư thế này.

Tìm hiểu thêm giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả tại đây: https://dinhphapvuong.com/benh-xuat-tinh-som/

Tư thế quan hệ góp phần đổi mới cảm giác trong chuyện chăn gối. Thế nhưng để hòa hợp hãy tâm sự với bạn tình của mình trước khi thực hiện. Doggy là một tư thế hấp dẫn, vì vậy, nếu có điều kiện hãy cùng bạn tình của mình khám phá đủ các biến thể như đã giới thiệu ở trên nhé. Chúc bạn thành công

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.