Đỉnh Pháp Vương ads

Cảm Giác khi đưa Cậu Bé vào Cô Bé? 3 Cách Làm Nàng Phê

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Rất nhiều bạn trẻ hoặc những người chưa bao giờ quan hệ tình dục chắc hẳn đang rất tò mò về cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào? Nhiều người nghĩ chắc cảm giác này tuyệt vời lắm, đê mê lắm, khoái lắm. Nhưng thực tế đó là suy nghĩ của người chưa từng trải, còn cảm giác thật sự không như vậy. Các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau:

Lần đầu làm chuyện ấy không phê như bạn nghĩ

Trước khi đến với quan hệ thực tế, nam giới đa phần ai cũng đã từng tò mò, táy máy thủ dâm nên rất khoái chí và nghĩ đến việc quan hệ tình dục giữa 2 người sẽ rất tuyệt vời hơn.

Thế nhưng nếu lần quan hệ đầu tiên nằm trong trường hợp, cả nam giới và nữ giới đều là lần đầu thì đây là cơn ác mộng của các cô gái còn có thể là sự thất vọng, hụt hẫng của các chàng trai. Vì đối với các cô gái, lần đầu quan hệ đồng nghĩa với việc màng trinh sẽ bị rách. Các bạn cũng biết cảm giác thế nào nếu bị một vị trí nào đó mà rách và chảy máu, chắc chắn là đau và thậm chí rất đau nếu người đàn ông không có kinh nghiệm.

Cảm giác chuyện ấy lần đầu đôi khi không như mong đợi
Cảm giác chuyện ấy lần đầu đôi khi không như mong đợi

Cảm giác đau đớn khi rách màng trinh sẽ giảm đi, thay vào đó cơn đau sẽ giảm dần và khoái cảm hưng phấn trở lại nếu như người đàn ông đã dày dạn kinh nghiệm hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, chàng trai của bạn chắc hẳn đã làm việc này tương đối nhiều lần rồi.

Một số chàng trai lần đầu quan hệ, nhưng gặp phải các cô gái đã từng quan hệ thì cảm giác lại khác đi nhiều. Có thể sẽ là rất tuyệt vời và chuyện ấy diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên những lần đầu các chàng trai còn non kém kinh nghiệm, dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, chưa đến chợ đã hết tiền lắm. Việc này sẽ được khắc phục dần ở những lần quan hệ tiếp theo.

Vậy cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé thay đổi thế nào?

Về chung quy thì cảm giác đưa cậu bé vào cô bé thực sự là rất tuyệt vời. Nó cũng thay đổi cảm giác liên tục, dâng cao dần đến nỗi nhiều người khi quan hệ phải rên rỉ hay bấu víu đối phương. Tuy nhiên muốn đạt hiệu quả thì nam giới hoặc nữ giới phải có một chút kinh nghiệm và kỹ thuật khi làm tình. Bạn nên xem kỹ thuật này ở phần phần cuối cùng để trang bị thêm kinh nghiệm nhé.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Thủ dâm và quay tay hàng ngày khiến nhiều nam giới Bất Lực – Vô Sinh. Xem ngay Video dưới đây để biết cảnh báo của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn. Nếu bạn có dấu hiệu Xuất Tinh trong vòng < 3 phút nên đọc phương pháp này để khắc phục ngay hôm nay

Cảm giác của nam giới

Khi cậu nhỏ bắt đầu xâm nhập vào cô bé thì điều đầu tiên cảm nhận được đó chính là một cảm giác ươn ướt, hơi ấm trong âm đạo sẽ bao trùm dương vật nên dương vật sẽ thấy ấm hơn. Dương vật cũng sẽ cảm nhận được cảm giác co bóp của âm đạo tuy nhiên sau một khoảng thời gian ngắn được kích thích, hoặc ở một tư thế 2 chân cô gái thoải mái thì âm hộ sẽ được giãn ra.

Sau những động tác thò thụt, nhấp nhả liên tục thì dương vật càng cương cứng và tiết ra nhiều dịch nhờn vì được kích thích từ cô bé. Từ đây cảm giác hưng phấn ngày càng dâng cao, thậm chí dâng rất nhanh nếu chàng trai không biết kiểm soát mình.

Đối với nam giới thì cảm giác đó sẽ rất tuyệt vời
Đối với nam giới thì cảm giác đó sẽ rất tuyệt vời

Cảm giác của dương vật sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu cô gái biết chủ động, thay đổi các tư thế, tăng giảm tốc độ nhịp dập. Đặc biệt là tư thế cô gái ngồi trên, chàng trai nằm dưới. Ở tư thế này, nam giới có thể nhắm nghiền mắt và cảm nhận những khoái cảm kích thích, co bóp từ đầu dương vật lên toàn dương vật và dẫn truyền đến cả cơ thể.

Khi sự kích thích dần đến ngưỡng đạt đỉnh, lúc này dương vật bắt đầu có cảm giác co thắt, và chuyển sang giai đoạn phóng tinh. Lúc phóng tinh, dương vật giật từng cơn liên hồi, đến khi phóng hết lượng tinh dịch trong túi tinh ra ngoài. Lúc phóng tinh cảm giác rất khoan khoái nhưng rất nhanh chóng chuyển sang giai đoạn thoái trào. Lúc này dương vật mềm dần trở lại.

Kéo dài thời gian với bài tập đơn giản 30 ngày

Cảm giác của nữ giới

Đối với chị em phụ nữ, cảm giác khi cậu bé vào cô bé sẽ thay đổi vào một số trường hợp. Nếu là lần đầu quan hệ, cảm giác lúc rách màng trinh nó sẽ gây đau đớn tức thì. Nhiều chị em mới bắt đầu quan hệ thường tìm hiểu hoặc cũng biết vấn đề này, nên hay lo lắng có thể vì sợ đau. Tuy nhiên cảm giác ấy sẽ dần qua đi, khi chàng trai của bạn có đủ kinh nghiệm để làm cô bé kích thích, lấy lại được hưng phấn.

Các cô gái sẽ bị kích thích mạnh mẽ khi cậu bé xâm nhập
Các cô gái sẽ bị kích thích mạnh mẽ khi cậu bé xâm nhập

Đối với các chị em đã quen với chuyện ấy, khi cậu bé bắt đầu vào thì hơi nhột, đến khi dương vật vào sâu bên trong, nó sẽ động chạm đến các vị trí nhạy cảm như điểm G, chứa nhiều dây thần kinh dẫn truyền cảm giác. Khi màn dạo đầu khá hoàn hảo, cô bé sẽ tiết rất nhiều chất nhờn, sự cọ xát của cậu bé sẽ tạo ra sự kích thích như những luồng điện lan truyền khắp cơ thể. Khiến họ thích thú và đê mê.

Từ lúc này, mong muốn của các chị em là luôn có sự di chuyển nhịp nhàng của cậu bé, nhịp độ này phải là tăng dần về cả tốc độ và sức mạnh. Để hưng phấn lên cao đến lúc đạt khoái cảm, lên đỉnh thì mới dừng lại.

Kỹ thuật đưa cậu bé vào cô bé giúp nàng đê mê

Sai lầm và cũng như thiếu sót của cánh mày râu khi chưa có kinh nghiệm là không biết quan sát, trong khi để thành công thì làm tình phải dựa trên thái độ, phản ứng của cô gái. Từ đó đưa ra các ứng xử, thao tác phù hợp. Sau đây là một số kỹ thuật giúp cậu bé vào cô bé khiến nàng đê mê.

Nên áp dụng 3 nguyên tắc sau để: Kéo dài thời gian quan hệ

Thực hiện hoàn hảo màn dạo đầu: Các cô gái rất khó đạt khoái cảm hơn đàn ông, vì thế làm tốt màn dạo đầu, bạn đã hoàn thành được 1/4 yêu cầu lên đỉnh của nàng. Dạo đầu như là hôn hít, sờ soạng, có thể bằng tay, bằng miệng vào các vị trí như dưới tai, cổ, nhũ hoa … tất cả các vị trí, ngoại trừ cô bé. Nên nhớ phải dạo đầu để nàng hứng thú và cô bé tiết chất nhờn, lúc đó cậu bé mới xâm nhập cực dễ dàng

Phải làm bạn gái lên đỉnh là khả năng tối thiểu của cánh mày râu
Phải làm bạn gái lên đỉnh là yêu cầu tối thiểu của cánh mày râu

Tư thế vào đơn giản: Việc lựa chọn tư thế khi quan hệ, đặc biệt là tư thế bắt đầu cho cậu bé vào cô bé là rất quan trọng. Đối với những cô gái lần đầu quan hệ lại càng phải chú ý. Theo kinh nghiệm thì tư thế truyền thống vẫn là phù hợp nhất. Vừa có thể để nam giới chủ động, vừa không gian thoải mái nhất, âm đạo phụ nữ cũng không co thắt mạnh. Bạn nên lựa chọn tư thế này, còn sau đó thường xuyên thay đổi từ 3-5 tư thế khác nhau, cả 2 sẽ cảm thấy thích thú hơn.

Cuối cùng là các thao táo khi nhún dập của cậu bé: Lúc đầu cậu bé cần phải từ từ, nhẹ nhàng và uyển chuyển. Sau khi nhận thấy cô bé ẩm ướt, mở rộng thì nhanh hơn một chút. Đến khi nét mặt của nàng đê mê, nhắm nghiền thì tăng tốc hơn nữa, mạnh hơn trong mỗi nhịp dập. Nếu là lần đầu làm chuyện ấy, bạn cần phải đo đếm thời gian duy trì tối thiểu từ 5-8 phút nhé. Cuối cùng là chờ nàng ấy đạt đỉnh.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.