Đỉnh Pháp Vương ads

Những Điểm Nhạy Cảm của Phụ Nữ bạn có thể kích thích

Những điểm nhạy cảm của phụ nữ

Để cuộc ân ái diễn ra thật nồng cháy thì các cặp đôi không thể bỏ qua màn dạo đầu lãng mạn. Mạn dạo đầu chúng ta có thể hiểu nôm na là việc chúng ta mớn trớn lẫn nhau, dẫn dắt bạn tình đến những cảm xúc cao trào hơn. Để có thể đưa nàng đến những cung bậc cảm xúc các chàng phải nắm rõ những điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ nhân.

Những điểm này sẽ giúp chàng dễ dàng dẫn dắt nàng đến thiên đường của cảm xúc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn đọc một số vị trí nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ:

Bàn tay (điểm nhạy cảm đạt 7/10)

Để làm dịu không khí “ám muội” chàng có thể nhẹ nhàng chạm vào bàn tay của nàng, vuốt ve hoặc đan tay vào nhau để nàng cảm thấy được sự che chở và chia sẻ từ người đối diện. Với những cô nàng táo bạo thì lại thích chàng trai của mình sẽ cắn nhẹ hoặc dùng miệng ngậm lấy từng ngón tay, sự ấm nóng và ẩm ướt từ khoang miệng và lưỡi sẽ làm nàng cảm thấy kích thích hơn.

Bàn tay cũng là một trong những điểm nhảy cảm trên cơ thể người phụ nữ
Bàn tay cũng là một trong những điểm nhảy cảm trên cơ thể người phụ nữ

Bàn tay của nữ giới thường rất mềm mại và nhỏ gọn, giống với một búp sen hồng đây cũng là một trong những bộ phận mà nam giới rất thích. Da ở mu bàn tay của nữ rất mong manh nên có độ nhạy cảm khá cao, các chàng tinh tế có xu hướng sẽ hôn hoặc dùng răng cạ vào vùng da này để tạo cảm giác hưng phấn cho nàng.

Đôi tai (Độ nhạy cảm đạt 8/10)

Đây là vị trí khá mẫn cảm trên cơ thể của nữ, nhất là ở vành tai. Nàng nào cũng sẽ phát điên lên nếu chàng trai mát xa hoặc liếm nhẹ vào dái tay hay vành tai của mình. Tuy kích thước của tai không lớn như những bộ phận khác nhau nhưng chúng lại là chỗ dễ kích thích cảm xúc của nàng nhất.

Màn dạo đầu thường sẽ bắt đầu từ nụ hôn,  sau những nụ hôn chàng nên chuyển qua nâng niu đôi tai của nàng. Người phụ nữ nào cũng sẽ yêu thích những chàng trai có kinh nghiệm yêu phong phú vì họ biết cách dẫn dắt cảm xúc, biết tạo không khí khiến phụ nữ khó mà chối từ.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Nên xem: Tư thế doggy và các biến thể tuyệt vời của nó

Với những chàng điêu luyện họ còn dùng cả lưỡi để mơn trớn bên tai trong của đối phương, sự ấm nóng từ lưỡi làm các chi của nàng nóng lên, dần co lại vì cảm giác nhột. Nhưng cảm xúc đó lại vô cùng sung sướng, nàng sẽ có xu hướng ôm chặt lấy bạn hơn, cơ thể nàng sẽ dần hồng lên và nóng ran lan tỏa khắp mọi tế bào cơ thể.

Cổ (Độ nhạy cảm 9/10)

Bước tiếp theo trong màn dạo đầu hãy dần chuyển hướng đến cổ và gáy sau của cô nàng. Ở cổ tập trung rất nhiều mạch máu và dây thần kinh nên bộ phận này lúc nào cũng có nhiệt độ rất cao. Những cái hôn vụng, chầm chậm ở vùng gáy sẽ làm tăng cảm xúc hưng phấn của nàng hơn đấy!

Thực tế có rất nhiều cặp đôi khi lâm trận đến đoạn cảm xúc cao trào rất hay cắn nhẹ hoặc dùng miệng nút mạnh để lại những dấu đỏ ở phần cổ. Điều đó sẽ không sao nếu bạn không làm quá mạnh và không quá thường xuyên. Vì cổ là nơi tập trung nhiều mạnh máu, có cả động mạnh chủ nếu bạn tác động quá mạnh có thể đe dọa đến tính mạng của bạn tình.

Nếu chàng biết cách mơn trớn sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh của cảm xúc đấy!
Nếu chàng biết cách mơn trớn sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh của cảm xúc đấy!

Động mạch chủ là nơi đưa máu lưu thông khắp cơ thể, sự tác động từ bên ngoài sẽ dễ dàng làm mạch bị vỡ. Trong trường hợp bạn dùng răng để cắn thì điều này lại càng nguy hiểm hơn, một vết cắn thôi cũng đủ làm đối phương ngã quỵ ngay lắm tức. Vì thế dù cảm xúc có dâng trào đến như thế nào chúng ta vẫn phải cẩn trọng với một số vị trí nguy hiểm nhé!

Đùi trong (Điểm nhạy cảm đạt 9/10)

Chắc có lẽ ngay cả những cô gái cũng không hay biết rằng trên đôi chân của mình có một vị trí rất nhạy cảm, đó là phần đùi trong và sau đầu gối. Vì vùng da này nằm ở chỗ khuất, ít khi chúng ta lưu tâm đến nên phần thịt ở đây khá là mềm mượt và mỏng hơn so với các vùng khác. Chính vì lý do này khi chúng ta cso bất kì va chạm hay té ngã thì phần đùi trong sẽ tụ bầm rất lâu và khó tan.

Vùng đùi non bên trong của nữ nhân vô cùng nhạy cảm, các chàng phải lưu ý điểm này nhé!
Vùng đùi non bên trong của nữ nhân vô cùng nhạy cảm, các chàng phải lưu ý điểm này nhé!

Một bí kíp nữa dành cho cho các chàng trai là nên mơn trớn phần đùi trong lúc đang hôn cô gái của mình. Bạn chỉ cần dùng các ngón tay vuốt ve nhẹ nhàng phần đùi trong đã đủ làm nàng mê đắm, kèm theo đó hãy điều chỉnh nhịp độ hôn lúc nhanh lúc chậm để nàng cảm thấy bạn thật thú vị. Sự mơn trớn giữa các bộ phận cơ thể có đạt được hiệu quả cao hay không còn tùy vào sự thành thục của người đàn ông.

Đôi gò bông (điểm nhạy cảm kích thích 10/10)

Đối với các nàng dù là đôi gò bông nhỏ hay lớn đều rất thích được chàng âu yếm nhưng lại khó mở lời nên chàng trai phải thật là tinh tế nhé! Ở vùng núm và quầng vú tập trung rất nhiều dây thần kinh nên chúng rất nhạy cảm, có thể nói đây là vùng được đánh giá là siêu kích thích trên người của phụ nữ. Trong mọi cuộc yêu để nàng dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái chàng phải biết cách chăm sóc vùng núi đồi này nàng sẽ khó mà chối từ được bạn.

Với các chị em vừa sinh con hoặc đang trong thời gian trong con bú thì vùng núi đồi sẽ có phần to hơn vì đây là nơi sản xuất sữa cho em bé. Tuyến sữa hoạt động mạnh sẽ làm tăng kích thước của bầu vú, bé thường xuyên bú mẹ, sẽ làm cho vùng núm vú có phần to hơn bình thường. Nhiều chị em sau sinh rất tự tin khoe vòng 1 của mình, vừa to vừa tròn, là một biểu tượng đại diện cho phái nữ.

Đôi gò bông nếu được chàng chăm sóc, mát xa đúng cách sẽ có có thể thay đổi được kích thước đấy, đây là mẹo mà nhiều chị em mách bảo nhau. Trong lúc âu yếu đừng nhào nặn bầu vú quá nhiều sẽ làm bạn nữ bị đau, chúng ta chỉ nên nhẹ nhàng, để tăng kích thích có thể dùng cả lưỡi mơn trớn chắc chắn đây sẽ là một chiêu siêu độc mà các chàng phải nhớ kỹ đấy!

Vùng kín hay “cô bé” (điểm nhạy cảm tuyệt vời 10+/10)

Đích đến của mọi hoạt động kích thích đó chính là vùng cấm của các nàng “cô bé nhạy cảm”. Với phái nữ “cô bé” là nơi mà họ muốn che đậy nhiều nhất nhưng cũng là nơi muốn được các chàng trai quan tâm đến nhiều nhất. Nghe có vẻ rất mâu thuẫn nhưng lại rất hợp lý đấy!

Quan hệ ân ái là hoạt động kết hợp giữa dương vật và vùng âm đạo của nữ giới. Vì thế để cảm thấy được thỏa mãn thì hai địa phận này phải được kích thích tuyệt đối. Để tăng cảm xúc trong cuộc yêu chúng ta thường dùng rất nhiều hình thức quan hệ như dùng tay, dùng miệng,…Với “cô bé nhạy cảm” thì phương thức nào cũng sẽ giúp nàng tăng khoái cảm.

Cô bé - Điểm nhạy cảm đưa đến khoái lạc
Cô bé – Điểm nhạy cảm đưa đến khoái lạc

Để tăng khoái cảm sung sướng cho bạn nữ thì nam giới phải có sự tìm hiểu và kỹ năng tốt vì vùng âm đạo tương đối mẫn cảm, mỏng manh. Nếu bạn tác động quá sâu hoặc quá mạnh sẽ làm nàng cảm thấy đau thay vì cảm giác sướng. Nhất là với những nàng còn trinh, “cô bé” chưa từng được ai đụng chạm còn rất nhạy cảm, chàng lại càng phải nhẹ nhàng và chậm rãi hơn.

Có thể bạn thích: Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Trên cơ thể nữ giới, bất kì vị trí nào đều có những điểm nhạy cảm khác nhau, ở mỗi cô gái lại có điểm mẫn cảm khác biệt. Để mối quan hệ được lâu bền và tiến xa hơn không những phải có sự phù hợp về tính cách, tình cảm mà còn nằm ở sự hòa hợp mặt tình dục. Tình yêu và tình dục là hai con đường song song, thiếu một trong hai cái đều sẽ làm con người cảm thấy khó chịu. Nhưng tình yêu mà chỉ có tình dục thì đó là một mối quan hệ trao đổi, còn tình yêu không tình dục thì đó là dọ sự lựa chọn của cả hai người.

Chúc bạn đọc sẽ sớm tìm được người hòa hợp cả về tình cách và nhu cầu nhé!

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.