Đỉnh Pháp Vương ads

5 Cách nhận biết Con Trai còn Trinh Đơn Giản – Dễ Thấy Nhất

Cách nhận biết Nam Giới còn trinh

Khi nhắc tới con gái và những vấn đề xoay quanh thì trinh tiết – một khái niệm mang tính đạo đức, tinh thần và quan điểm xã hội, là một nội dung tranh luận không thể không nhắc tới. Vậy bạn đã bao giờ đặt câu hỏi đó cho người con trai bạn đang quen rằng chàng còn trinh hay không? Bạn đã từng tò mò muốn biết những điều giúp mình nhận ra con trai còn trinh hay không?

Nếu đã và đang còn băn khoăn thì hãy dành vài phút cho bản thân khám phá các cách nhận biết con trai còn trinh qua bài viết dưới đây nhé!

Trinh tiết của nam giới là gì?

Con trai còn trinh được dùng để ám chỉ một nam giới chưa từng quan hệ tình dục, còn được gọi với tên gọi khác như trai tên hoặc đồng nam.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao con trai thích hôn môi con gái

Cách để nhận biết con trai còn trinh

Thăm dò tình trường của chàng

 • Là một trong những cách mình muốn nhắc tới đầu tiên khi mà những cuộc trò chuyện luôn là khởi đầu cho những mối quan hệ. Chàng đã từng trải qua mối tình nào trước khi đến với mình chưa? Mối tình đó kéo dài bao lâu? Và chuyện gì đã xảy ra?… Có thể rất khó để mở lời thẳng thắn nhưng nếu muốn biết thì một cô gái tinh tế như bạn sẽ tìm ra cách khai thác điều này trực tiếp từ chàng hoặc thăm dò qua bạn bè, người thân và những người xung quanh chàng.
Đàn ông mà trải qua nhiều mối tình chắc khó còn trinh tiết :)
Đàn ông mà trải qua nhiều mối tình chắc khó còn trinh tiết 🙂
 • Tất cả những câu hỏi này phần nào đó sẽ giúp bạn nhận biết chàng còn trinh hay không mà còn giúp bạn nhận ra tính cách và các mối quan hệ xã hội của chàng.
 • Bên cạnh đó, việc quan sát cách cư xử, ánh mắt và hành động của anh ấy khi ở cạnh mình như luôn đề cập đến chuyện “yêu”, ánh mắt ướt át gợi tình hay thường lấy cớ đụng chạm người bạn hoặc muốn đưa bạn tới nơi riêng tư có hai người…  để có câu trả lời chính xác cho bạn và chàng.

Nhận biết qua huyệt Dương minh (huyệt Trai tân)

 • Theo y học cổ truyền, huyệt Dương minh nằm ngay dưới dái tai của nam giới. Ở con trai còn trinh thì huyệt sáng rõ và có cảm giác hơi đau tức khi ấn vào, ngược lại huyệt sẽ mờ đi hoặc bị đứt ở nam giới đã quan hệ tình dục trước đó.

Vạch trinh tiết phía trên cổ tay của anh ấy

 • Một ứng dụng khác được dùng để nhận biết trai tân từ thời xa xưa, đó là thông qua vạch trinh tiết nằm ở mặt trong cẳng tay, cách bàn tay khoảng 01cm và thường có hình dạng là vết dao hay móng tay ở cả hai tay.
 • Đối với nam giới còn trinh thì ta có thể nhìn thấy vạch trinh tiết một cách dễ dàng, ngược lại vạch trinh tiết sẽ không còn xuất hiện khi chàng đã có quan hệ tình dục.

Quan sát các đặc điểm của “cậu nhỏ”

Bao quy đầu

 • Là phần da bao quanh quy đầu, không chỉ có chức năng bảo vệ dương vật, bao quy đầu còn tạo cảm giác trơn trượt tạo kích thích khi quan hệ nhờ vào tính di động vốn có.
 • Bạn sẽ nhìn thấy rõ bao quy đầu ôm sát lấy quy đầu ở con trai còn trinh và sẽ không nhìn thấy phần da ở quy đầu khi dương vật cương lên ở những quý ông dày dặn kinh nghiệm chăn gối.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên phân biệt được tình trạng thực của bao quy đầu tránh lầm lẫn giữa còn trinh và bệnh lý (bao quy đầu dài hoặc hẹp) ở nam giới.
Kiểm tra bao quy đầu của chàng
Kiểm tra bao quy đầu của chàng

Quy đầu dương vật

 • Ở những nam thanh niên còn trinh ta có thể nhìn thấy quy đầu thường rất mỏng và nổi gân xanh dạng chữ T, điều mà không thể thấy ở những anh chàng đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Phần da ở thân “cậu nhỏ”

 • Đối với những nam giới quan hệ nhiều lần thì phần da ở thân này có một độ trơn láng nhất định do qua trình ma sát và được bôi trơn nhờ những lần quan hệ trước đó.

Nếu là đàn ông bạn nên biết điều này: Những dấu hiệu khi con gái thích bạn

Dây chằng dương vật

 • Hay còn được gọi với cái tên khác là dây thắng (phanh) của dương vật – Một dải niêm mạc có hình chữ Y ngược nằm ở thân dưới dương vật, ngay dưới lỗ tiểu được nối liền với da bao quy đầu, được kéo căng khi dương vật cương lên.
 • Được quan sát thấy rõ bằng mắt và cảm nhận thấy khi sờ vào ở những chàng trai còn trinh, trái lại nam giới có tần số quan hệ tình dục nhiều thì sợi dây chằng này sẽ trùng xuống hoặc bị đứt mà không nhìn thấy được.

Nhận biết nhờ quá trình quan hệ với anh ấy

Trước khi quan hệ:

 • Chàng dù có ham muốn tới đâu vẫn có những lóng ngóng ban đầu như khi cởi đồ chẳng hạn hay nghĩ không biết làm gì tiếp theo. Cậu nhỏ thì khi nhận được kích thích sẽ trở nên cương cứng nhanh chóng chứ không được kiểm soát tốt độ cưng cứng và thuận lợi xâm nhập vào âm đạo của nữ giới dễ dàng như những thanh niên làm chuyện ấy nhiều lần trước đây.
Đàn ông giỏi, thành thục trong chuyện ấy chắc chắn không còn trinh tiết
Đàn ông giỏi, thành thục trong chuyện ấy chắc chắn không còn trinh tiết

Trong khi làm tình:

 • Tiếp theo đó là thời gian làm tình sẽ tương đối ngắn bởi đa phần những người quan hệ lần đầu thường xuất tinh sớm (dưới 3 phút). Tâm lý lúc làm tương đối căng thẳng và nhịp tim đập nhanh hơn bình thường rất nhiều, thân nhiệt tăng…
 • Ngoài ra, tư thế quan hệ cũng là một cách giúp bạn nhận biết, trong khi những chàng trai dày dặn kinh nghiệm có thể đưa bạn lên mây với những hình thức quan hệ khác nhau thì chàng chỉ chăm chăm một tư thế đã cảm thấy khó khăn và đôi khi khiến bạn hụt hẫng mà chưa cảm nhận được khoái cảm nào.

Sau khi quan hệ

 • Bởi vì chuyện mất thời gian lúng túng khi lâm trận và căng thẳng trong cuộc yêu đã khiến chàng mệt lử và có thể lăn ra ngủ luôn, không giống những quý ông từng trải có thể thư giãn mà nằm cạnh bạn nói chuyện, âu yếm hay đứng dậy làm việc khác luôn sau đó vài phút.

Một số câu hỏi liên quan

Con gái thích con trai còn trinh hay mất trinh?

 • Đây là ý kiến của riêng mỗi người và hơn nữa trong tình yêu nếu ta ích kỷ sẽ không tìm được hạnh phúc thực sự dành cho chính bản thân mình.
 • Đối với chuyện thích hay yêu một chàng trai từ một cô gái thì ấn tượng đầu tiên, các mối quan hệ, tính cách của anh ấy, các hành động và thái độ quan tâm tới nàng, gia đình và bạn bè của nàng mới là những yếu tố giúp nàng trả lời. Và theo khảo sát thì nữ giới thường bị chinh phục những chàng trai đã có kinh nghiệm tình trường hơn là những thanh niên chưa từng trải.
Phụ nữ thường có đề cao việc chàng còn trinh tiết?
Phụ nữ thường có đề cao việc chàng còn trinh tiết?

Con trai còn trinh liệu có quan trọng trong tình yêu hay không?

 • Trong tình yêu, sự yêu thương chân thành, sẻ chia, tin tưởng và bỏ qua quá khứ trước kia của đối phương, chính là những điều quan trọng mà bạn có thể cảm nhận được cả hai chữ “trinh tiết” giúp cả hai xây dựng nên tương lai hạnh phúc vững bền, đặc biệt là khi xác định một mối quan hệ lâu dài.

Một số lưu ý nhỏ

 • Dù bạn dùng cách nhận biết nào thì sự tinh tế, khéo léo qua lời nói và hành động sẽ mang lại sự may mắn cho mối quan hệ của cả hai bạn.
 • Khi xác định bằng huyệt Dương minh hay vạch trinh tiết thì bạn cần tìm hiểu chính xác được vị trí và cách thực hiện.
 • Các quý ông đã từng trải thường có kinh nghiệm đôi khi có thể che giấu những mối quan hệ hay cách làm tình của mình. Do đó, hãy chắc chắn về mối quan hệ trước khi tiến xa nhé nàng.
 • Hãy quan tâm đến tình trạng sức khỏe của nhau, đặc biệt là cậu nhỏ của chàng thay vì đặt hàng loạt những câu hỏi khi thấy dương vật của chàng có bất thường.
 • Và điều quan trọng nhất ở đây chính là tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau, đừng quá đề cao chuyện trinh tiết mà bỏ đi cuộc sống của hai.

Hi vọng những chia sẻ ở bài viết trên giúp bạn tìm ra phương án để trả lời cho những tò mò về trinh tiết của một chàng trai. Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.