Đỉnh Pháp Vương ads

Tại sao con Trai thích Hôn Môi con Gái? 6 Lý Do chỉ đàn ông biết

Tại sao con trai lại thích hôn môi con gái

Rất nhiều bạn gái thắc mắc một câu hỏi “lý do tại sao đàn ông, con trai lại thích hôn môi con gái“. Thực ra, nhiều cánh mày râu còn không hiểu hết được lý do này, bởi nhiều người đàn ông coi đó là bản năng. Tuy nhiên, bài viết dưới đây tôi xin giải thích nhiều lý do vô cùng thú vị và có thể là ý đồ bí mật của nhiều cánh đàn ông.

Vậy lý do đó là gì? dấu hiệu chàng muốn hôn bạn, cách bạn gái nên không chế nụ hôn và những đòi hỏi khác như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những nội dung dưới đây nhé:

6 lý do khiến con trái thích hôn môi con gái

1. Thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu.

Trong tình yêu, ôm hôn được coi là một hành động gắn kết giúp 2 người khác giới bày tỏ tình cảm với nhau. Nụ hôn trong tình yêu thường lãng mạn, ngọt ngào, chính vì vậy người đàn ông thường dùng nụ hôn để chiếm lĩnh tình yêu trong bạn.

Con gái thường dễ dàng đối với người mình yêu bằng nụ hôn. Nếu như người con gái cảm thấy người đàn ông mình yêu đủ tin tưởng thì dễ dàng đón nhận và trao lại nụ hôn hơn cả ngọt ngào cho người đàn ông của mình. Nụ hôn cũng chính là giai đoạn thứ 2 sau nhưng cái ôm, những cái nắm tay nhẹ nhàng, tình cảm.

Xem thêm: Điểm G là gì? cách kích thích điểm G giúp chị em đạt cực khoái?

2. Làm mới hơn cho việc âu yếm nhàm chán

Bạn có biết rằng, các cặp tình nhân thường diễn tiến đến nụ hôn rất nhanh chóng không? Đó là điều tương đối hiển nhiên. Lý do ở đây là bởi vì trong các mối quan hệ tình cảm thì việc cầm tay, ôm ấp, những cái thơm nhẹ nhàng rồi đến lúc cũng sẽ nhàm chán.

Nụ hôn là liều thuốc tinh thần mạnh mẽ
Nụ hôn là liều thuốc tinh thần mạnh mẽ

Tham khảo:

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Họ tự biết khám phá, tìm tòi đến những cái mới lạ hơn, hấp dẫn hơn và phải nói là kích thích hơn. Nam giới họ tự biết điều đó, họ luôn là người chủ động mà.

3. Chiếm đoạt tình cảm của bạn

Phụ nữ thường xem nụ hôn, đặc biệt là nụ hôn đầu đơn vô cùng quan trọng. Khi bạn đã chấp nhận trao cho họ nụ hôn, chắc chắn anh ta đã chiếm đoạt được tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Ít nhất nếu chưa chấp nhận thì bạn cũng đã suy nghĩ về nó rất nhiều.

Phương pháp kéo dài thời gian lên 60 phút

Đàn ông chiếm được nụ hôn của bạn, gần như có nhiều cơ hội để tiếp cận bạn hơn, chiếm được nhiều tình cảm và sự quan tâm, gần gũi cùng bạn nhiều hơn. Đấy cũng chính là những tuyệt chiêu để người đàn ông thông mình chiếm lấy tình cảm của bạn rồi đấy. Họ sẽ nghĩ rằng, hôn được 1 lần sẽ có nhiều lần khác và dần dần bạn là của anh ấy

4. Họ muốn khai thác hành động, suy nghĩ trong bạn

Tất cả chúng ta đều biết, phụ nữ thường bị động trong chuyện ấy. Phần lớn, đàn ông thường chủ động ôm hôn, âu yếm để xem cách mà bạn gái ứng xử sẽ như thế nào. Dĩ nhiên mỗi bạn gái sẽ có một hành động khác nhau.

Có người sẽ đẩy ra một cách quyết liệt hoặc nhẹ nhàng, có người thì lặng lặng như cây chết đứng, có người thì đáp trả nhẹ nhàng hoặc chủ động không thua kém. Vì thế, mỗi cách bạn ứng xử trở lại, đàn ông sẽ nắm được tâm lý, suy nghĩ, hành động để có những tính toán tiếp theo. Bạn nghĩ xem có đúng không nhé.

5. Hôn được môi là lôi được quần

Sự thật thì mất lòng, nhưng đây thực ra là điều mà các bạn gái nên cảnh giác nhất. Đàn ông thường tấn công bạn một cách từ từ, khiếm tốn. Ai chẳng biết là để khám phá chiếm đoạt thân thể của con gái, làm sao người đàn ông có thể tấn công một cách vồ vập được. Phải từ từ, tấn công từng bước từ cái nhìn, cái ôm cái hôn rồi đến những cảm giác đụng chạm nhiều hơn.

Và điều gì đến chắc bạn cũng hiểu được rồi! Nhưng bạn có biết tại sao nụ hôn có thể dẫn đến việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn không?

Hôn là bước đệm để đàn ông tấn công bạn
Hôn là bước đệm để đàn ông tấn công bạn

Bởi vì nụ hôn không đơn giản là sự thể hiện tình cảm, hành động gắn kết cảm xúc giữa 2 người mà nó còn tạo ra những khoái cảm, kích thích tác động đến cảm giác tò mò, thích thú mà ngay cả nhiều bạn gái cũng không thể kiềm chế được.

Chính vì điều này, nhiều bạn gái đã bất chấp trao đi những cái quý giá và nguy hiểm hơn là đã trao đi thì sẽ thường xuyên không thể thiếu, chuyện ấy sẽ thường xuyên xảy ra đấy nhé.

6. Là bước dạo đầu quan trọng trong chuyện ấy

Trong quan hệ tình dục thì nụ hôn là bước dạo đầu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nụ hôn làm tăng cường khoái cảm, kích thích trong cơ thể của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Nụ hôn lúc này còn đa dạng hơn, không những hôn vào môi mà còn hôn vào nhiều điểm nhạy cảm khác.

Có thể bạn quan tâm: Tư thế doggy là gì? Phụ nữ có thích không?

Có thể là hôn vào dưới tai, vào cổ, ngực hoặc các điểm kích thích hơn nữa. Những điểm nhạy cảm này khi được kích thích sẽ tạo được sự hưng phấn và sản xuất nhiều chất bôi trơn giúp cho việc quan hệ tình dục dễ dàng.

Dấu hiệu chàng muốn hôn bạn?

Dấu hiệu chàng muốn hôn bạn
Dấu hiệu chàng muốn hôn bạn

Thực ra cánh đàn ông khi muốn hôn con gái, để nhận biết cũng không có nhiều khó khăn. Đặc biệt những cặp tình nhân mới yêu nhau thì dấu hiệu lại càng dễ nhận thấy. Sau đây là những biểu hiện chứng tỏ anh ấy đang muốn hôn bạn:

  • Trong khoảng không gian riêng tư, đàn ông thường xuyên có những cử chỉ âu yếm, ánh mắt đắm đuối và thường xuyên nhìn vào đôi môi của bạn.
  • Trước đây là những cái ôm nhẹ nhàng nhưng càng ngày, người đàn ông càng cố gắng mặt áp mặt với bạn nhiều hơn.
  • Thường xuyên ôm bạn chặt từ phía trước, giữ chặt bạn để bạn khó thoát được hướng áp sát của anh ta
  • Thường xuyên rủ bạn tâm sự, nói chuyện ở những nơi vắng vẻ, ít người, có nhiều cơ hội tấn công bạn
  • Hoặc chủ động nói chuyện đến những vấn đề liên quan đến đụng chạm cơ thể, thậm chí là nói thẳng đến chuyện về nụ hôn

Yếu Sinh Lý là bệnh nhiều nam giới gặp phải, khiến nhiều cặp đôi tan vỡ. Cùng lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Đình Bách để khắc phục Yếu Sinh Lý một cách hiệu quả nhất. Xem thêm: Đỉnh Pháp Vương – Giải Pháp điều trị YSL giúp hơn 40 ngàn nam giới lấy lại bản lĩnh

Xử lý như thế nào nếu bạn chưa sẵn sàng cho nụ hôn

Trong chuyện tình cảm hay tình yêu đích thực thì nụ hôn thực sự tốt hơn những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên có nhiều bạn gái chưa sẵn sàng hoặc không muốn thì cũng đừng nên ràng buộc mình phải cho đi nụ hôn. Lòng tham của đàn ông thì không thể mô tả hết được.

Đàn ông có được cái cầm tay, sẽ muốn có được cái ôm, có được cái ôm muốn được cái hôn, khi ôm hôn rồi cũng sẽ sờ soàng khắp nơi, rồi kiểu gì cũng đến những chỗ kín đáo hơn thế. Vì vậy nếu bạn chưa sẵn sàng cho những điều đó, bạn có thể từ chối.

Cách từ chối hiệu quả và đơn giản nhất đó chính là khi thấy có dấu hiệu chàng muốn hôn bạn, hãy tránh tạo điều kiện cơ hội để chàng có thể thực hiện được nụ hôn. Càng riêng tư, càng kín đáo thì đó chính là điều kiện tốt. Bạn cũng có thể từ chối bằng những hành động nhẹ nhàng như bảo lo sợ ai đó bắt gặp, đang bận một công việc gì đó. Hãy ứng xử làm sao tế nhị nhất để tránh những nghi ngờ về tình cảm giữa 2 người nhé.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.