Đỉnh Pháp Vương ads

Bị Cương khi ôm Bạn Gái? Nguyên nhân và cách Kiềm Chế

Bị Cương khi ôm bạn gái

Có nhiều bạn đọc gửi câu hỏi đến chương trình Đỉnh Pháp Vương với nội dung “tại sao tôi cứ bị cương khi ôm bạn gái“. Điều này làm nhiều người vô cùng bối rối thậm chí xấu hổ, có trường hợp bạn gái đang ôm mà giật mình đã phải đẩy người bạn trai ra vì cô ấy cảm nhận được. Vậy điều này có gì bất thường không? Làm sao kiểm soát được hiện tượng cương cứng không kiểm soát này.

Đây là những câu hỏi thường gặp ở các bạn trai mới lớn, hoặc mới có bạn gái đồng thời đã có những hành động gần gũi với bạn gái như ôm hôn, thực tế nhiều người còn cảm thấy dương vật cương cứng khi nghĩ đến bạn gái mà chưa cần phải ôm hay âu yếm.

Nên xem: Thủ dâm và những tác hại khôn lường của nó

Lý do bị cương khi ôm bạn gái?

Cậu nhỏ cương cứng hay sự cương cứng của dương vật chịu ảnh hưởng, tác động bởi một số yếu tố trong đó yếu tố kích thích, hưng phấn về tình dục là quan trọng nhất. Khi có bất kỳ một sự tác động nào đó về hành động, suy nghĩ, tâm tư đến thần kinh trung ương, hệ thần kinh sẽ tác động và điều khiển hoạt động lưu thông máu làm cho máu dồn xuống các thể hang của dương vật.

Chúng ta đã được biết dương vật được cấu tạo bởi các thể hang, khi các thể hang được máu dồn xuống thì dương vật trở nên cương cứng, sự cương cứng tăng lên khiến thể tích và chiều dài của dương vật cải thiện một cách trông thấy.

Cậu bé cương không đúng lúc khiến nhiều chàng trai lo lắng
Cậu bé cương không đúng lúc khiến nhiều chàng trai lo lắng

Khi con trai ôm con gái, không tránh khỏi những cảm giác khác lạ, một số hưng phấn tình dục trong cơ thể người đàn ông trỗi dậy. Đấy cũng là những phản ứng sinh lý hết sức bình thường. Tuy kích thích này không lớn nhưng đủ để đàn ông có những phản ứng gây ra sự cương cứng theo nguyên lý ở trên.

Vì thế, nhất là ở những người đàn ông nhạy bén thì việc dương vật bị cương khi ôm bạn gái cũng là chuyện hết sức bình thường.

Tôi thường đùa với nhiều bạn trẻ lo lắng quá mức rằng, thực ra đàn ông khi gần gũi bạn gái, có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve thân mật mà cậu bé không cương thì đó thực sự mới là vấn đề. Còn chuyện như bạn đang lo lắng chẳng có gì nguy hiểm cả, đừng quá quan trọng nó.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Có thể bạn chưa biết: Một tuần quan hệ bao nhiêu lần thì tốt cho sức khỏe

Làm sao để cưỡng chế sự cương cứng khi ôm bạn gái?

Nếu những cặp đôi trai gái yêu nhau lâu rồi, quen nhau và đã hiểu nhau thì có thể không thành vấn đề. Nhưng những cặp đôi mới yêu nhau, những anh chàng mới quen cô gái nào đó mà có biểu hiện cương cứng bất thình lình như vậy thì cũng dễ muối mặt.

Xử lý như thế nào khi chuyện ấy xảy ra
Xử lý như thế nào khi chuyện ấy xảy ra

Nhiều người phải tìm cách kiểm soát, cưỡng chế sự cương cứng trong thời điểm này. Vì họ lo lắng mất điểm trong những buổi hẹn hò như vậy. Vậy thì có cách nào hiểu quả, giúp nam giới kiểm soát sự cương cứng ngoài tầm kiểm soát không? Dưới đây là những kinh nghiệm bạn nên áp dụng nhé:

  • Cố gắng loại bỏ mọi suy nghĩ về sex, tình dục, những suy nghĩ không trong sáng
  • Tránh những hành động quá nhạy cảm, âu yếm quá mức khi ngồi gần bạn gái
  • Khi ôm nên chọn tư thế tránh đối diện trực tiếp như ôm vào lòng. Có thể là ôm tựa vai, ôm ở tư thế 2 người ngồi song song về 1 hướng

Thủ dâm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến liệt dương ở Nam Giới – Xem ngay Video cảnh báo dưới đây. Nếu bạn thấy bản thân mình đang có dấu hiệu như thời gian xuất tinh sớm, dương vật cương cứng không tốt nên xem những hướng dẫn chi tiết cách khắc phục hiệu quả tại đây

  • Con trai nên mặc quần lót vừa đủ chặt vừa để ngăn cản sự kích thích vào dương vật, chống lại sự cương cứng bất ngờ
  • Nếu quá lo lắng lắng, hạn chế việc ôm bạn gái ở nơi quá riêng tư, không gian riêng tư tác động nhiều đến suy nghĩ và cơ hội cho 2 người
  • Nếu sự cố xảy ra bất ngờ, hãy cố gắng giải thích. Đó là biểu hiện sinh lý bình thường, bản thân không có suy nghĩ gì quá đáng.

Trên đây là những chia sẻ của chương trình Đỉnh Pháp Vương dành cho các bạn trai đang lo lắng về vấn đề cương dương khi ôm bạn gái. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì cần được giải đáp, đừng ngại ngần. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi qua nhiều hình thức để được tư vấn chuyên sâu hơn. Mọi câu hỏi vui lòng gửi về email: tuvan@dinhphapvuong.com hoặc hotline/zalo: 0902.180.162

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.