Đỉnh Pháp Vương ads

Hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông lần II thành công tốt đẹp

Hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông lần 2

Tiếp nối thành công của chương trình hội thảo Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông lần thứ nhất, Đỉnh Pháp Vương tiếp tục triển khai tổ chức hội thảo “Đánh thức bản lĩnh đàn ông lần thứ 2” tại Hà Nội. Sự kiện lần 2 tổ chức vào ngày 27/7 tại tòa nhà 24T2 phố Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình tiếp tục đón nhận được nhiều hơn sự quan tâm của khách mời tham gia hội thảo. Để góp phần thành công cho chương trình, sự kiện lần này ngoài các chuyên gia chính như chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, tiến sĩ Đinh Đoàn còn có sự góp mặt của Nguyên thứ trưởng Nguyễn Thiện Trưởng, bác sĩ Trần Văn Hùng, bác sĩ Hoàng Văn Hậu đang công tác tại bệnh viện đại học Y Hà Nội.

Chương trình luôn có những nội dung thực tế, góp tiếng cười cho khách mời đồng thời là kiến thức không thể thiếu trong cuộc sống chăn gối vợ chồng, hôn nhân gia đình.

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn – giám đốc trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính. Thành viên chính của chương trình Đỉnh Pháp Vương với phần thuyết trình về các vấn đề thường gặp đối với nam giới trong chuyện chăn gối, sức khỏe tình dục.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Chuyên gia tâm lý học, tiến sĩ Đinh Đoàn nói về tầm quan trọng của tình dục đối với cuộc sống vợ chồng.

Nguyên thứ trưởng y tế Nguyễn Thiện Trưởng chia sẻ, đánh giá cao về chương trình hội thảo lần 2. Đây thực sự là chương trình bổ ích, thiết thực mà cánh mày râu nên được biết, được nghe và chia sẻ.

Sự kiện luôn được đông đảo khách mời quan tâm, không chỉ là nam giới mà còn rất nhiều thành viên tham gia là phụ nữ.

Bác sĩ Trần Văn Hùng, là bác sĩ đồng thời là giảng viên của trường đại học Y Hà Nội chia sẻ tại hội thảo.

Bác sĩ, thạc sĩ đông y Vũ Thị Minh Phương – phó giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng tham gia trong buổi thuyết trình.

Ngoài những kiến thức bổ ích các chuyên gia chia sẻ. Chương trình luôn có những trò chơi giải trí, được khách mời nhiệt tình tham gia.

Phần tọa đàm, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của khách mời tại hội thảo. Chương trình đã giải đáp được rất nhiều câu hỏi trực tiếp tại chương trình.

Đỉnh Pháp Vương chân thành cảm ơn quý khách mời đã tham gia buổi hội thảo. Cảm ơn các kênh truyền hình như VTVcap15, VTV2, O2TV, Life TV, báo sức khỏe và đời sống, afamily. kênh 14 đã tham gia truyền thông về sự kiện này. Sự kiện thành công là động lực để chúng tôi tiếp tục các chương trình trong thời gian sớm nhất

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.