Đỉnh Pháp Vương ads

Tư vấn thính giả hàng tuần qua Đài JoyFM

Sự kiện tư vấn đến đài JoyFM

Ngoài hoạt động tư vấn và điều trị cho bệnh nhân vào các ngày trong tuần tại trung tâm. Các chuyên gia của chương trình Đỉnh Pháp Vương là những thành viên không thể thiếu trong các buổi tư vấn dành cho thính giả nghe đài.

JoyFM là kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe – chính thức phát sóng từ năm 2012 trên tần số 98.9MHz – Là kênh phát thanh của đài truyền hình Hà Nội. Kênh ra đời nhằm đáp ứng những mong muốn chia sẻ, giải đáp thông tin về sức khỏe, giải trí của người dân Việt Nam.

Sự kiện ra mắt sóng JoyFm khu vực Nam Bộ
Sự kiện ra mắt sóng JoyFm khu vực Nam Bộ

Đến với chương trình, quý thính giả sẽ được giao lưu, gặp gỡ, giải đáp những vấn đề sức khỏe thường gặp nhất trong cuộc sống cùng với các thầy thuốc, bác sĩ, chuyên gia sức khỏe đầu ngành. Đồng thời cập nhật liên tục các phương pháp, công nghệ chữa bệnh tiến tiến, hiện đại trong nước và quốc tế.

Trước đây, để được gặp các chuyên gia, bác sĩ giỏi chúng ta phải đến trực tiếp các bệnh viện, đi lại khó khăn. Qua kênh JoyFM các bạn có thể chủ động đặt câu hỏi cụ thể, để được bác sĩ tư vấn, giải đáp trực tiếp đặc biệt là miễn phí. Chính điều này đã mang lại được nhiều lợi ích, tiện lợi là mong mỏi của độc giả.

Bác sĩ Nguyễn Đình Bách, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, bác sĩ Hoàng Văn Hậu đang công tác tại trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính là những bác sĩ giỏi, chuyên gia uy tín thường xuyên được đài JoyFM mời góp mặt tham gia tư vấn cho thính giả nghe đài.

Hiện tại các bạn có thể theo dõi chương trình trực tiếp thông qua đài truyền thanh JoyFM tần số 98.9MHz hoặc theo dõi trực tiếp qua livestream của chương trình trên fanpage chính thức Sức khỏe JoyFMhttps://www.facebook.com/Joyfm989mhz/

Các chủ đề thường xuyên được tư vấn trên kênh JoyFm như bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh khó nói, chuyện chăn gối vợ chồng, bệnh da liễu, bệnh tai mũi họng, các vấn đề về tiêu hóa, thần kinh và rất nhiều chủ đề khác. Ngoài ra chương trình sẽ biên soạn nội dung theo các chủ đề được bạn đọc quan tâm, thường xuyên gửi về cho chương trình. Mời các bạn cùng đón xem và lắng nghe.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa
Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.