Đỉnh Pháp Vương ads

Lương Y Nguyễn Bá Toàn nhận giải thưởng Thầy Thuốc Tiêu Biểu 2019

Giải thưởng thầy thuốc tiêu biểu năm 2019

Ngày 25/09/2019, Lương y Nguyễn Bá Toàn (Giám đốc Trung tâm tư vấn chăm sóc Sức Khỏe Giới Tính, đồng tác giả chương trình Đỉnh Pháp Vương) vinh dự nhận giải thưởng “Thầy thuốc tiêu biểu vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2019”. Đây là giải thưởng quý để Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tôn vinh các thầy thuốc, lương y đã đóng góp cho công cuộc khám chữa bệnh với mục đích phục vụ cộng đồng, phục vụ nhân dân.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 đài truyền hình Cáp Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh của buổi trao giải cũng như lương y Nguyễn Bá Toàn vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

Chương trình vinh danh các thầy thuốc tiêu biểu
Chương trình vinh danh các thầy thuốc tiêu biểu

Chương trình vinh danh hơn 100 thầy thuốc tiêu biểu đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự kiện được đông đảo phóng viên báo chí, truyền hình đưa tin.

Các tiết mục âm nhạc hấp dẫn tại sự kiện
Các tiết mục âm nhạc hấp dẫn tại sự kiện

Giải thưởng thầy thuốc tiêu biểu vinh danh các bác sĩ, thầy thuốc có nhiều công sức, sáng kiến và nghiên cứu phục vụ chuyên môn cũng như góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ông Nguyễn Thiện Trưởng
Ông Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế, đọc diễn văn khai mạc sự kiện

Giải thưởng thầy thuốc tiêu biểu được tổ chức hàng năm, qua các năm đến nay chương trình đã vinh danh được nhiều thầy thuốc giỏi, tạo động lực cho các thế hệ sau cố gắng, phát huy học hỏi hơn nữa.

Lương Y Nguyễn Bá Toàn vinh dự nhận cúp, bằng khen thầy thuốc tiêu biểu
Lương Y Nguyễn Bá Toàn vinh dự nhận cúp, bằng khen thầy thuốc tiêu biểu

Lương y Nguyễn Bá Toàn, đồng tác giả của chương trình Đỉnh Pháp Vương là một trong những lương y giỏi, có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác tư vấn, khám chữa bệnh đặc biệt là các vấn đề về sức khỏe sinh lý nam giới. Giải pháp của chương trình là sự kết hợp đặc biệt của y học cổ truyền, hiện đại để mang lại hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Chương trình Đỉnh Pháp Vương của lương y Nguyễn Bá Toàn và các cộng sự đã giúp cho hàng ngàn nam giới trong và ngoài nước gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn cương, suy giảm chức năng tình dục đã có thể lấy lại được bản lĩnh của mình. Được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả và độ bền vững.

Bên cạnh lương y Nguyễn Bá Toàn, các thính giả, bạn đọc còn biết đến bác sĩ Nguyễn Đình Bách – Người thường xuyên chia sẻ các kiến thức về sức khỏe giới tính trên đài joyFm, Youtube đến các kênh truyền thông báo chí, truyền hình.

Hiện nay rất nhiều nam giới gặp vấn đề về chuyện chăn gối vợ chồng, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm chức năng tình dục đang loay hoay với các phương pháp khác nhau mà không hiệu quả. Vừa mất thời gian, tốn kém tiền bạc và tâm lý chán nản … Các bạn không nên quá vội vàng mà cần được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám tư vấn rõ ràng để tìm nguyên nhân gây ra.

Từ những nguyên nhân đó, mới có các phương pháp điều trị khác nhau và hiệu quả mới được như mong muốn. Nếu đang vướng mắc trong chuyện này, các bạn hãy liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Giới Tính. Tại đây các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và đưa ra những phương pháp điều trị tốt nhất. Mọi thông tin về chương trình các bạn có thể liên hệ qua SDT/ZALO: 0902.180.162 – 0247.108.0025 – hoặc tìm hiểu thêm trên website: https://dinhphapvuong.com

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.