Đỉnh Pháp Vương ads

Hội thảo đánh thức Bản Lĩnh Đàn Ông lần thứ 3 thành công tốt đẹp

Hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông lần thứ 3 thành công

Tiếp nối thành công các chương trình hội thảo lần 1-2, ngày 10/4 chương trình Đỉnh Pháp Vương kết hợp với trung tâm tư vấn vì sức khỏe cộng đồng tiếp tục sự kiện hội thảo Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông lần thứ 3.

Chương trình có sự bảo trợ, truyền thông của các kênh báo chí, truyền hình như: truyền hình Hà Nội H1, O2TV, truyền thành Joyfm, báo dân trí, báo sức khỏe đời sống, Vietnamnet và các đơn vị khác.

Chương trình hội thảo lần thứ 3 do chương trình Đỉnh Pháp Vương tổ chức còn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, khách mời đặc biệt như Nguyên bộ trưởng thông tin và truyền thông Việt Nam – Lê Doãn Hợp, ông Đoàn Quang Sinh – Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Mc Anh Thư đài JoyFM cùng các chuyên gia, cán bộ của trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính.

Hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông

Chương trình hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông là sự kiện thường niên mà trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính tổ chức. Được đông đảo mọi người quan tâm, tham gia.

Khung cảnh hội trường hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông

Nội dung chính của chương trình bao gồm các phần chia sẻ của chuyên gia, bác sĩ về các bệnh nam giới thường gặp. Trong đó tập trung vào sức khỏe chuyện chăn gối như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương … tầm quan trọng và ảnh hưởng có vấn đề này đối với cuộc sống vợ chồng, hôn nhân gia đình.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn chia sẻ tại hội thảo

Chương trình không thể thiếu phần chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, giám đốc trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính. Đồng tác giả biên soạn chương trình Đỉnh Pháp Vương, giải pháp khắc phục xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bằng giải pháp tổng thể không dùng thuốc hoặc hạn chế dùng thuốc.

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn - Hội thảo đánh thức BLDO

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn cùng nguyên thứ trưởng y tế Nguyễn Thiện Trưởng, bác sĩ Nguyễn Đình Bách, bác sĩ Đoàn Văn Hậu là những người tâm huyết của chương trình Đỉnh Pháp Vương. Chương trình đã giúp đỡ hàng nghìn nam giới khắc phục được vấn đề xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp và chuyên gia Nguyễn Bá Toàn

Sự góp mặt của nguyên bộ trưởng thông tin và truyền thông trong chương trình hội thảo lần 3. Theo ông, những vấn đề khó nói của nam giới trong thế kỷ này thực sự là chuyện đáng phải nói để nâng cao đời sống tình dục. Chăn gối vợ chồng là điều quan trọng xây dựng hạnh phúc hôn nhân bền vững. Những sự kiện như hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông cần được truyền thông mạnh mẽ.

Khách mời tham gia hội thảo

Nguyên bộ trưởng Lê Doãn Hợp chia sẻ thẳng thắn trong sự kiện

Bộ trưởng thông tin và truyền thông Lê Doãn Hợp

MC Anh Thư, chị là người dẫn chương trình của đài JoyFm và các chương trình tư vấn sức khỏe, tình yêu, hôn nhân qua sóng JoyFm, đài phát thanh VOV.

Chương trình còn có sự góp mặt của anh Trịnh Bá Dương, giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng.

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng y tế – đồng tác giả chương trình Đỉnh Pháp Vương có mặt tại hội thảo. Kế bên là sự góp mặt của ông Đoàn Quang Sinh, cán bộ của Bộ Tài Nguyên Môi Trường tham gia sự kiện.

Tiến sĩ Đinh Đoàn tại hội thảo

Tiến sĩ tâm lý học Đinh Đoàn, chuyên gia không thể thiếu trong các sự kiện hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông. Những câu chuyện và chia sẻ của tiến sĩ luôn được có phần hài hước nhưng thực tế và thu hút khách mời lắng nghe.

Bác sĩ Hoàng Văn Hậu

Bác sĩ Hoàng Văn Hậu – Bác sĩ trẻ tài năng tại bệnh viện đại học y Hà Nội – Thành viên, đồng tác giả chương trình Đỉnh Pháp Vương tham gia sự kiện và có những lời khuyên bổ ích thực tế, những bệnh thường gặp ở nam giới cũng như cách ứng xử, điều trị phù hợp.

Khách mời chia sẻ tại hội thảo

Ngoài những chia sẻ của các chuyên gia tại sự kiện, không thể thiếu các câu hỏi trực tiếp mà khách mời đặt câu hỏi cho các chuyên gia và phần tọa đàm trực tiếp các chuyên gia giải đáp cho mọi người.

Chương trình hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông đã diễn ra thành công, Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính chân thành cảm ơn các chuyên gia đã góp mặt tại sự kiện, các đơn vị truyền thông, báo chí, truyền hình đưa tin cùng sự góp mặt của tất cả khách mời. Hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện tiếp theo.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.