Đỉnh Pháp Vương ads

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Nhiều người truyền tin nhau rằng dùng kem đánh răng có thể chống được xuất tinh sớm, thậm chí nhiều trang mạng còn cung cấp thông tin rằng kem đánh răng – giải pháp ngăn ngừa xuất tinh nhanh cực kỳ hiệu quả.

Tôi không hiểu tại sao người ta có thể đưa được ra những kết luận chắc như đinh đóng cột như vậy. Nếu đó là phương pháp cực kỳ hiệu quả thì tại sao nhiều bao nhiêu người phải chịu đựng tình trạng đó suốt hàng năm trời, thậm chí phải tốn kém hàng chục triệu tìm đủ cách điều trị vấn đề trên.

Nhiều nam giới lựa chọn kem đánh răng đề chống XTS
Lựa chọn kem đánh răng để cải thiện vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới?

Bài viết dưới đây tối xin giải thích cụ thể vấn đề mà các bạn chắc hẳn đang hết sức quan tâm.

Bạn có thể xem video bác sĩ Nguyễn Đình Bách chia sẻ qua video về chủ đề này:

Trước hết bạn có thể tìm hiểu xem:

Thành phần của kem đánh răng là gì?

Kem đánh răng tất nhiên công dụng của nó chính là chất tẩy rửa, làm sạch vì thế tuy cải tiến thế nào đi nữa chúng vẫn chứa những thành phần chính như sau:

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa
  • Chất làm mòn: Calcium carbonate, dicalcium phosphates, hydrated alumina và một số silica là thành phần chính trong chất mài mòn giúp răng có thể trắng sạch khi sử dụng bàn chải cọ xát vào bề mặt của răng, đánh sạch những chất cặn bám lại trên răng.
  • Chất tạo bọt: Chất tẩy rửa nào cũng có bọt, không những vậy mà thậm chí còn rất nhiều bọt
  • Chất giữ ẩm, chất bảo quản: glycerin, sorbitol và hydrogenated starch hydrolyzates, sodium benzoat là những thành phần giúp giữ ẩm và bảo quản kem đánh răng
  • Ngoài ra có bổ sung các hương liệu: Theo như quảng cáo bạn có thể nghe đến các hương vị nào là trà xanh, bạc hà, chanh … đó chính là các hương liệu. Một số loại kem đánh răng bổ sung chất chống sâu răng, làm trắng răng …
Những thành phần chủ yếu của kem đánh răng
Những thành phần chủ yếu của kem đánh răng

Trên là 4 thành phần của kem đánh răng mà gần như tất cả các loại kem đánh răng nào mà bạn đang sử dụng đều có.

Cách truyền tai sử dụng kem đánh răng chống XTS như thế nào?

Nhiều người đọc thông tin hướng dẫn trên mạng hoặc nghe truyền tai đâu đó rằng khi quan hệ hãy bôi kem đánh răng vào dương vật, lúc đó dương vật sẽ được các chất trong thành phần kem đánh răng làm tê và giảm cảm giác hưng phấn. Từ đó có thể quan hệ được lâu ra hơn, xuất tinh trong thời gian lâu hơn. Nhưng thực tế thì sao?

Kem đánh răng có thể chống được xuất tinh sớm hay không?

Có nhiều người giải thích, kem đánh răng hiện nay có chứa nhiều thành phần trong đó có bạc hà. Bạc hà có đặc tính là mát lạnh, khi bôi lên dương vật chúng sẽ ức chế cảm giác lên dương vật, hoặc có cảm giác gây tê làm dương vật có thể quan hệ được lâu. Điều này có thể đúng tuy nhiên bạn hãy thử nghĩ rằng dương vật bị tác động mạnh bởi cảm giác như vậy thì khả năng cương của dương vật sẽ đạt được là như thế nào.

Độ cương của dương vật không tốt thì khoái cảm khi quan hệ cũng chẳng đạt được là bao. Ngoài ra không phải kem đánh răng nào cũng chứa thành phần là bạc hà, không phải loại kem đánh răng nào cũng có tác dụng như nhau.

Ngoài ra không có bất kỳ thành phần nào khác trong các thành phần chính của kem đánh răng có tác dụng làm tê hay ngăn lại cảm xúc được khi quan hệ. Vì vậy chúng tôi khẳng định, kem đánh răng không phải là giải pháp chống và ngăn ngừa việc ra sớm. Các bạn cũng nên xem lại các nguyên ngân gây xuất tinh sớm để hiểu rõ bản chất thời gian quan hệ ra quá nhanh xuất phát do đâu. Đồng thời hiểu về cơ chế điều trị của nó.

Xem thêm: Xuất tinh sớm có phải do thói quen thủ dâm?

Những cảm giác do kem đánh răng nếu có mang lại, chỉ đơn giản là đánh lạc hướng bạn khi bạn đang quá tập trung cho việc quan hệ tình dục, làm giảm sự hưng phấn cũng như cảm giác kích thích trực tiếp lên dương vật. Vì vậy đừng xem đây là giải pháp chống XTS hiệu quả.

Có tác dụng phụ gì không nếu dùng kem đánh răng ngăn lại xuất tinh sớm?

Kem đánh răng sản xuất ra là để làm làm sạch và trắng răng, không phải mục đích của họ là chống xuất tinh sớm hay kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng. Nên các bạn đừng lạm dụng vào việc này, không những vậy có thể một số tác dụng phụ sẽ xảy ra như:

Nhiều chất hóa học mà nhà sản xuất sử dụng trong kem đánh răng không gây hại gì cho khoang miệng hay răng lợi nhưng có thể gây dị ứng với dương vật hoặc âm đạo. Thông thường chúng ta đều làm sạch miệng sau khi đánh răng, nhưng sau khi quan hệ phụ nữ làm sao có thể vệ sinh được phía trong âm đạo. Theo các bác sĩ, bộ phận sinh dục của nữ giới là khu vực cực kỳ nhảy cảm và dễ tổn thương. Nếu không bảo vệ và giữ gìn thì sẽ có nguy cơ bị các vấn đề viêm nhiễm …

Đối với nam giới, kem đánh răng có nhiều nhà sản xuất còn bổ sung Flo, một trong những hợp chất làm chắc khỏe răng, hợp chất này có thể khiến suy yếu hoặc làm giảm sự hoạt động của tinh trùng. Vì thế nếu bạn đang trong thời kỳ canh thai thì thật là không may nếu bạn sử dụng phương pháp này.

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề xuất phát từ lý do tâm lý, cảm xúc. Theo thống kê, có hơn 80% nam giới không làm chủ được thời gian xuất tinh, điều này lý giải cho việc gần như các đấng mày râu sử dụng hết loại thuốc này thuốc nọ, sử dụng đủ thực phẩm chức năng này kia, thậm chí còn điều trị theo giải pháp phẫu thuật mà vẫn không khỏi bệnh.

Muốn điều trị xuất tinh sớm cần phải giải quyết từ gốc rễ, phải tập luyện để rèn luyện cảm xúc, làm chủ từ bản năng của người đàn ông. Đó cũng chính là những nội dung quan trọng trong giải pháp tổng thể Đỉnh Pháp Vương mà bạn nên dành thời gian để nghiên cứu, tập luyện

Nếu gặp khó khăn và cần được hỗ trợ từ bác sĩ, bạn đừng ngại ngần có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi, bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn sức khỏe và tìm giải pháp đúng đắn cho bản thân!

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.