Chiêu trò của phòng khám chữa Xuất Tinh Sớm

Cảnh báo những chiêu trò từ chữa Xuất Tinh Sớm của các Phòng Khám

Bs Nguyễn Đình Bách – Thời gian gần đây, tại chương trình Đỉnh Pháp Vương nhận được rất nhiều chia sẻ của bạn đọc, bệnh nhân về vấn đề chiêu trò khi... Read more »
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ và những cách sử dụng hiệu quả

Bao cao su hiện nay là một đồ dùng không xa lạ gì với chúng ta, thậm chí có thể nói là khá phổ biến. Được sử dụng cách đây ít nhất... Read more »

Huyệt hội âm là gì? Các xác định và bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả

Nếu bạn đã từng nghe đến việc xử lý hiện tượng Thượng Mã Phong hay còn gọi là phạm phòng trong lúc quan hệ, bằng cách châm một vật nhọn vào xương... Read more »
Huyệt nội quan chống xuất tinh sớm

Huyệt nội quan là gì? cách bấm huyệt nội quan chữa bệnh hiệu quả

Xoa bóp bấm huyệt hiện nay đang là phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Bấm huyệt cũng được phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó nhiều... Read more »

Cách làm quy đầu dương vật bớt nhạy cảm để quan hệ lâu hơn

Gần đây chương trình Đỉnh Pháp Vương nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Xuất Tinh Sớm. Trong đó có một câu hỏi rất được nhiều bạn trẻ... Read more »

Dapoxetine – Thuốc điều trị xuất tinh sớm đầu tiên trên thế giới

Một trong những loại thuốc được sử dụng trong việc điều trị, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian ân ái. Tuy nhiên các chuyên gia vẫn còn... Read more »
Phương pháp bế tinh

Bế tinh là gì? Cách bế tinh khi quan hệ của người xưa như thế nào?

Bế tinh hay còn gọi là “quan hệ nhưng không xuất tinh”, một trong những kỹ thuật được cho rằng xuất phát từ người Trung Hoa. Nhiều người cũng nói rằng có... Read more »

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Nhiều người truyền tin nhau rằng dùng kem đánh răng có thể chống được xuất tinh sớm, thậm chí nhiều trang mạng còn cung cấp thông tin rằng kem đánh răng –... Read more »
Nhóm thực phẩm bồi dưỡng dành cho quý ông

Tổng hợp những món ăn, thực phẩm chống xuất tinh sớm?

Trong quá trình tư vấn và điều trị Xuất Tinh Sớm – Đỉnh Pháp Vương dành cho nam giới, đặc biệt là những bệnh nhân tham gia chương trình Đỉnh Pháp Vương.... Read more »
Hình ảnh mô phỏng bao quy đầu dương vật

Bao quy đầu hẹp và dài có gây ra Xuất Tinh Sớm không?

Trong quá trình tư vấn cho bệnh nhân bị xuất tinh sớm, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề “Bao quy đầu dài hay ngắn co... Read more »
Bác sĩ sử dụng máy móc hiện đại

Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín? Cảnh báo địa chỉ Không Tin Cậy

Có bệnh thì vái tứ phương – đúng như lời ông cha ngày xưa từng nói, cứ nghe truyền tai nhau ở đâu có thầy thuốc giỏi, ở đâu có bài thuốc... Read more »

9 cách Quan Hệ Lâu Ra đơn giản hiệu quả nhất dành cho Nam Giới

Hàng ngày, có rất nhiều bạn đọc gọi điện và email đến chúng tôi xin tư vấn và chia sẻ “cách quan hệ lâu ra nhất, bí quyết quan hệ lâu ra... Read more »