Đỉnh Pháp Vương ads

Huyệt hội âm là gì? Cách xác định và bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả

Nếu bạn đã từng nghe đến việc xử lý hiện tượng Thượng Mã Phong hay còn gọi là phạm phòng trong lúc quan hệ, bằng cách châm một vật nhọn vào xương cụt của nam giới. Thì đó chính là châm vào vị trí của huyệt Hội Âm. Nếu không làm việc này, có thể làm người đàn ông mất mạng.

Cảnh báo: Những dấu hiệu xuất tinh sớm bạn không nên bỏ qua

Còn nhiều điều thú vị về huyệt đạo này có thể bạn chưa biết, trong đó có một lợi ích vô cùng quan trọng đó là chống lại xuất tinh sớm. Các bạn cùng theo dõi nhé

Huyệt hội âm là gì?

Huyệt hội âm là huyệt vị nằm ở giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Hội có nghĩa là hội tụ lại, họp lại. Âm có nghĩa chỉ về bộ phận sinh dục và hậu môn. Huyệt đạo này được xem là phần âm của cơ thể và nó cũng là vị trí khởi đầu của mạch Nhâm, Xung, Đốc.

Huyệt hội âm trong vòng tiểu Chu Thiên
Huyệt hội âm trong vòng tiểu Chu Thiên

Huyệt hội âm cũng là nơi hội tụ của các kinh âm, chính vì những điều đó nên gọi chung nó được coi là Hội Âm. Ngoài ra có một số tên gọi khác như Hạ Âm Biệt, Hạ Cực, Hải Để, Bình Ế

Có thể bạn quan tâm: Huyệt Nội Quan và những lợi ích dành cho nam giới

Huyệt hội âm nằm ở đâu?

Huyệt hội âm nằm ở giữa tiền âm và hậu âm (là điểm giữa đường nối Bìu dái và Hậu môn ở nam giới hay điểm giữa đường nối giữa Bờ sau môi lớn và Hậu môn ở nữ giới).

Vị trí huyệt Hội Âm
Vị trí huyệt Hội Âm

Về mặt giải phẫu: Huyệt hội âm nằm ở giữa nút xơ đáy chậu, tại đây có sự giao nhau của các thớ cơ đan chéo lẫn nhau như cơ thắt hậu môn, cơ thắt niệu đạo, cơ nông đáy chậu, cơ trực tràng, cơ âm đạo – phụ nữ, cơ ngang đáy chậu, cơ nâng hậu môn …

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Tác dụng của huyệt hội âm

Huyệt này có tác dụng điều kinh cường thận, thanh lợi thấp nhiệt, chữa các bệnh liên quan đến sinh dục, hậu môn và niệu đạo, đặc biệt chữa trị các chứng xuất tinh sớm kéo dài thời gian, di tinh ở nam giới. Kinh nguyệt không đều ở phụ nữ, chết đuối và đặc biệt là Thượng Mã Phong như đã giới thiệu ở trên.

Cách bấm huyệt hội âm

Trong đời sống tình dục của quý ông việc ấn huyệt hội âm giúp kích âm chế dương, hạn chế dương vật tích tụ dương khí quá lâu trong khi lâm trận, điều hòa cảm xúc và tránh sự bùng nổ năng lượng quá mức của dương vật gây ảnh hưởng tới cơ thể.

Nam giới khi bị Xuất Tinh Sớm thường tìm nhiều cách để điều trị nhưng hiệu quả không cao. Muốn điều trị dứt điểm, cần phải có giải pháp tổng thể đồng thời xác định nguyên nhân cốt lõi gây ra, từ đó có giải pháp chuyên sâu. Đỉnh pháp Vương là giải pháp tổng thể kết hợp điều trị XTS hoàn toàn dứt điểm. Xem video dưới đây để hiểu hơn về giải pháp, Click vào đây để xem nội dung cụ thể hơn

Châm huyệt hội âm trong châm cứu:

Châm 0,3 – 0,5. Cứu 10-15 phút. Lưu ý, đây là vị trí huyệt khi châm có thể gây nhiễm trùng vì nằm giữa khu vực hậu môn và cơ quan sinh dục.

Bấm huyệt hội âm chữa xuất tinh sớm 

Ở nam giới, huyệt hội âm là điểm nằm giữa đường nối bìu dái và hậu môn, ta cần xác định chính xác vị trí cuối cùng của xương cụt, từ đó đo xuống dưới hướng về phía hậu môn khoảng hơn một ngón tay cái và đi qua hậu môn khoảng 1 thốn (= 1 đốt ngón tay).

Trong lúc quan hệ khi cảm xúc tăng nhanh gần chạm ngưỡng không kiểm soát được, cánh mày râu có thể tự bấm huyệt cho mình mà không cần  sự trợ giúp của bạn tình.

Bấm huyệt Hội Âm chống xuất tinh sớm
Bấm huyệt Hội Âm chống xuất tinh sớm

Hãy dùng ngón tay ấn sâu vào đúng huyệt hội âm khoảng 1 phút hoặc ấn cơ vùng hội âm vài lần để kìm giữ cảm xúc mạnh mẽ của dương vật, hạ chút nhiệt để chuyền lửa cho bạn tình kéo dài cuộc yêu.

Việc bấm huyệt chủ động như trên sẽ làm càng chàng trai tự tin, hưng phấn khi lâm trận và kiểm soát  được thời gian cho chuyện ấy của mình. Ngoài ra, ấn huyệt hội âm mỗi ngày cũng giúp cải thiện và tăng cường chức năng của thận, chữa trị các bệnh về hậu môn, niệu đạo, sinh dục ngoài và chữa cả chứng rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới.

Bạn nên kết hợp bấm huyệt hội âm với tập luyện cơ PC – cơ Mu Cụt thì việc chống xuất tinh sớm sẽ cực kỳ hiệu quả.

Lời khuyên

Muốn đạt được kết quả tốt nhất thì bạn cần xác định đúng vị trí và cách dùng lực đúng cách, đủ lực để tác động lên huyệt. Huyệt hội âm có tác dụng hiệu quả cho cả nam giới và giới nữ, hãy ưu tiên tìm hiểu nó trước khi dùng đến thuốc hay các biện pháp trị liệu khác.

Trong y học cổ truyền, âm dương có thể chuyển hóa, trấn át lẫn nhau vì vậy bạn nên để đầu óc bớt suy nghĩ, giải tỏa các stress và tập luyện thân thể hàng ngày, nhất là các bài tập về cơ chậu hông cùng với lối sống lành mạnh, một chế độ ăn hợp lí (các bạn có thể tham khảo ở các bài viết khác của chúng tôi). Tất cả những điều này sẽ làm cân bằng âm dương, tức là làm đầu óc phía trên thoải mái, nhẹ nhàng và phần âm phía dưới sung mãn cho cánh đàn ông chúng ta.

Nếu bạn đang quá khó khăn trong việc tìm giải pháp chống lại dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm, chưa đến chợ đã hết tiền. Các bạn có thể gửi câu hỏi chia sẻ tình trạng của mình với bác sĩ dưới đây hoặc truy cập vào trang chủ https://dinhphapvuong.com để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.