Đỉnh Pháp Vương ads

Huyệt nội quan là gì? cách bấm huyệt nội quan chữa bệnh hiệu quả

Huyệt nội quan chống xuất tinh sớm

Xoa bóp bấm huyệt hiện nay đang là phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Bấm huyệt cũng được phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó nhiều nhất là ở Trung Quốc. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về huyệt Nội Quan và một số tác dụng chữa bệnh của vị trí huyệt đạo này.

Đặc biệt hơn là phương pháp bấm làm sao để nam giới có thể thoát khỏi được vấn đề Xuất Tinh Sớm hiệu quả.

Huyệt nội quan

Huyệt nội quan là một huyệt vị rất thông dụng trong châm cứu, nó nằm trên đường kinh thủ quyết âm tâm bào. Huyệt này có tác dụng ích tâm an thần, trấn tĩnh chỉ thống và có công dụng chữa các bệnh như đau viêm khớp cổ tay, các bệnh về cơ vành tim, viêm loét dạ dày đặc biệt có tác dụng chống lại bệnh Xuất Tinh Sớm ở nam giới.

Tại sao lại gọi là huyệt nội quan, bởi vì huyệt này ở vị trí cửa ải quan trọng phía bên trong nơi kinh khí ra vào. Nội nghĩa là “trong”, quan được hiểu là “cửa ải”. Đông y giải thích huyệt chữa bệnh ở ngực, tâm, vị và có vị trí ở khe mạch tay nên nọi là huyệt Nội Quan.

Huyệt nội quan trên cổ tay
Huyệt nội quan trên cổ tay

Đặc tính của huyệt nội quan: Là huyệt thứ 6 của kinh tâm bào, huyệt giao hội với Âm Duy Mạch và là một trong lục tổng huyệt trị vùng ngực.

Ngoài một số tác dụng trên bấm huyệt nội quan còn giúp cơ thể ngủ ngon, điều trị các chứng như đau bụng, buồn nôn nhẹ hay bệnh đau đầu, chống say xe

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Vị trí huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm ở phía trên mặt trước cổ tay. Giữa 2 đường gân cơ gan tay lớn và gan tay bé. Để  xác định huyệt nội quan giữa 2 đường gân tay bạn có thể gấp cổ tay lại vào cẳng tay, nghiêng bàn tay vào phía trong cho khối mạch nổi rõ hơn.

Bạn có thể xem kỹ hơn hình ảnh huyệt nội quan ở dưới đây.

Xác định vị trí huyệt nội quan
Xác định vị trí huyệt nội quan

Cách bấm huyệt nội quan

Để ấn huyệt nội quan mang lại hiệu quả cho người bệnh, cần tùy thuộc vào bệnh cần được điều trị. Dưới đây là những cách bấm

Bấm huyệt nội quan trị Xuất Tinh Sớm

Sau khi xác định được vị trí của huyệt nội quan, dùng ngón tay cái day và bấm lần lượt từng bên. Thực hiện mỗi bên khoảng 2 phút bằng một lực mạnh tương đối. Khi bạn cảm nhận được cảm giác căng tức, tê tê mạnh lan đến bàn tay là được.

Nên xem: Cách làm quy đầu dương vật bớt nhạy cảm để quan hệ được lâu

Xem video bác sĩ Nguyễn Đình Bách hướng dẫn về huyệt nội quan:

Mỗi ngày bạn hãy bấm cổ tay với huyệt này 2 lần. Một lần vào buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bấm khoảng 2 phút mỗi bên hoặc 100 cái mỗi tay. Nhớ thực hiện bấm liên tục tối thiểu trong vòng 10 ngày để đạt hiệu quả.

Bấm huyệt nội quan chống xuất tinh sớm ở nam giới
Bấm huyệt nội quan chống xuất tinh sớm ở nam giới

Ngoài ra khi đang quan hệ vợ chồng nếu nam giới cảm thấy sắp đến lúc xuất tinh mà người chồng không thể kiểm soát được. Hãy nhờ vợ bấm huyệt này bằng 2 tay đến 2 vị trị huyệt nội quan của chồng một lực khá mạnh. Cách làm này cũng là cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả đáng kể.

Bấm huyệt nội quan chữa đau dạ dày

Những người đau dạ dày đặc biệt là nguyên nhân xuất phát do thường xuyên mệt mỏi và áp lực với công việc gây ra những cơn đau âm ỉ. Bấm huyệt nội quan cũng là một cách làm giảm cơn đau và chữa bệnh hiệu quả.

Lúc bạn bị đau bụng chưa rõ nguyên nhân hoặc đau vụng hạ vị, hãy dùng ngón tay bấm vào huyệt hội quan khoảng 15 phút. Chú ý bấm một lực đến khi cảm thấy đau ở tay thì dừng lại. Tay phải bấm cho tay trái và ngược lại.

🌞🌞🌞 Đỉnh Pháp Vương – Giải pháp tổng thể điều trị bệnh khó nói, đặc biệt là vấn đề Xuất Tinh Sớm – Rối Loạn Cương Dương hiệu quả nhất hiện nay. Đừng bỏ qua video này hoặc xem thêm thông tin chi tiết tại đây 🌞🌞🌞

Khi bấm bạn sẽ cảm nhận được tê ngứa ở tay, rồi nong lan dần trong cơ thể, cảm giác đau sẽ giảm dần. Lúc này bạn sẽ cảm thấy cơ thể bớt đau và nghỉ ngơi một lúc mà không cần phải uống thuốc giảm đau.

Ngoài ra để ngủ ngon hoặc chống lại các cơn đau đầu, buồn nôn nhẹ, chúng ta cũng có thể thực hiện các bước bấm huyệt nội quan như hướng dẫn ở trên. Hãy cố gắng thực hiện để có kết quả tốt nhất.

Lời khuyên

Chữa bệnh bằng xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu là phương pháp hay, hiệu quả đối với nhiều bệnh mà thuốc không đáp ứng được. Tuy nhiên trước hết người bệnh cần có lời khuyên từ bác sĩ, cần được thăm khám và kiểm tra từ đó có lời khuyên hữu ích nhất. Nếu bạn áp dụng phương pháp bấm huyệt nội quan, bấm huyệt cổ tay để điều trị xuất tinh sớm nhưng không hiệu quả cũng đừng quá lo lắng và chán nản. Xuất tinh sớm có thể chữa được bằng cách tập luyện và ăn uống khoa học nếu bạn áp dụng đúng phương pháp. Hãy liên hệ tới bác sĩ nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này.

Từ khóa: chống xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.