Quan hệ không có cảm giác

Quan Hệ Không Có Cảm Giác Gì? Nguyên nhân do đâu? Giải Pháp Khắc Phục?

Tình dục là món ăn tinh thần vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Tình dục không chỉ mang mục đích là duy trì nòi giống mà nó còn... Read more »
Bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý

Bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả dành cho nam giới

Trong thực tế, gần như ai cũng đã từng nghe hoặc đều nhìn thấy một vài hũ rượu ngâm thuốc ở ngay gia đình mình hoặc của người thân. Đơn giản như... Read more »
Đi tiểu nhiều có phải là yếu sinh lý

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì? Có phải là dấu hiệu của Yếu Sinh Lý hay Thận Yếu

Tiểu tiện(đi tiểu, đi đái) là một trong những cách mà cơ thể dùng để đào thải chất cặn bã, độc tố… ra ngoài cơ thể. Đi tiểu là cả một quá... Read more »
Cây thuốc nam chữa yếu sinh lý

12 loại Cây Thuốc Nam chữa Yếu Sinh Lý cực kỳ giá trị

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc quảng cáo tăng cường sinh lý, thuốc cường dương. Tuy nhiên nếu để ý kỹ, các bạn sẽ thấy các thành phần... Read more »
Nam giới bị yếu sinh lý nên và không nên ăn gì

Yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì?

Đối với nam giới gặp vấn đề về sinh lý. Ngoài việc luyện tập thể chất, duy trì lối sống lành mạnh và sử dụng các phương pháp điều trị thì chế... Read more »
Thận yếu là gì, có phải là dấu hiệu Yếu Sinh Lý

Thận yếu là bệnh gì? Dấu hiệu, nguyên nhân và phương pháp điều trị

Thận là cơ quan bài tiết chính của hệ tiết niệu, là một tạng quan trọng trong cơ thể con người. Thận có nhiệm vụ lọc máu, cân bằng điện giải, các... Read more »
Cách làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Những cách làm giảm ham muốn ở nam giới dành cho chị em khi cần thiết

Trớ trêu vì hiện nay nhiều người suy giảm ham muốn phải đi tìm nguyên nhân và tìm giải pháp cải thiện. Thì bên cạnh đó nhiều cánh mày râu lại đang... Read more »
Thuốc tăng cường sinh lý nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam phổ biến hiện nay và những lời khuyên bổ ích

Hiện nay trên thị trường bán vô vàn các loại thuốc tăng cường sinh lý nam, khiến cho người có chuyên môn cũng phải đến chóng cả mặt chứ chưa nói đến... Read more »
Cơ thể nhiều lông sinh lý sẽ khỏe có phải không

Đàn ông lông nhiều chứng tỏ sinh lý sẽ mạnh, điều này có đúng?

Nhiều người bàn tán việc nhiều lông trên cơ thể như lông chân, lông tay, ngực hay lông mày rậm thậm chí là nhiều lông ở vùng kín sẽ thể hiện khả... Read more »

5 cách thông minh nên làm khi chồng bị yếu sinh lý

Hôn nhân gia đình phụ thuộc rất nhiều ở sự tinh tế của người phụ nữ, không chỉ trong việc chăm sóc gia đình từ bữa cơm, đến bộ quần áo cho... Read more »