Đỉnh Pháp Vương ads

Hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông lần thứ nhất diễn ra thành công rực rỡ

Chương trình hội thảo Bản Lĩnh Đàn Ông

Sức khỏe nam giới luôn là một chủ đề đáng được quan tâm, đáng được chia sẻ nhiều hơn. Đặc biệt là các vấn đề về chuyện chăn gối, những bệnh khó nói … thế nhưng gần như rất ít nơi tổ chức những diễn đàn chia sẻ trực tiếp, hỏi đáp trực tiếp. Đó cũng là những thiếu sót khiến nam giới có bệnh mà ít chia sẻ, có khó khăn mà ít được nhận được sự tư vấn chuyên môn.

Để khắc phục phần nào vấn đề đó, ngày 28/9 chương trình Đỉnh Pháp Vương đã phối hợp với các đơn vị như học viện tâm khí Việt, báo online Gia Đình và Xã Hội, đài truyền hình VTV2, O2TV, Life Tivi, báo Dân Trí tổ chức hội thảo mang tên “Đánh thức Bản Lĩnh Đàn Ông”.

Chương trình thu hút được nhiều khán giả, thể hiện sự quan tâm của cánh mày râu đối với chương trình. Hội trường có hơn 200 khách mời tham gia, vượt hơn số lượng dự định mà chương trình tổ chức.

Ngoài phần lớn khách mời là nam giới, chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều chị em. Những phần chia sẻ từ chương trình thực sự thu hút sự quan tâm lắng nghe của khách mời.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Chuyên gia nguyễn Bá Toàn – Giám đốc trung tâm tư vấn chăm Sức Khỏe Giới Tính, chuyên gia của chương trình Đỉnh Pháp Vương là người chia sẻ đầu tiên. Chuyên gia nhấn mạnh các vấn đề thường gặp nhất ở nam giới như bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương những vấn đề khác như thủ dâm, lợi ích tác hại của nó mang lại.

Khách mời thể hiện sự quan tâm đối với những kiến thức được chuyên gia Nguyễn Bá Toàn chia sẻ. Đồng thời có nhiều câu hỏi, thắc mắc được giải đáp trực tiếp.

Nếu độc giả là những người thường xuyên lắng nghe những chương trình trên truyền thanh chắc hẳn không xa lạ với hình ảnh chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn. Người luôn góp mặt trong các chương trình tư vấn về tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Chuyên gia Đinh Đoàn chia sẻ về tầm quan trọng của sức khỏe cánh mày râu trong chuyện chăn gối, đối với hạnh phúc vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân.

Trong buổi hội thảo còn có những chia sẻ của chị Mai Tình Yêu, một trong những chuyên gia về tình yêu. Tác giả của cuốn sách Thần Chú Mê Đắm đã giúp hàng nghìn chị em chinh phục, giữ gìn cuộc sống hôn nhân, gia đình như mình mong muốn.

Một phần quan trọng không thể thiếu của chương trình là phần tọa đàm, tư vấn và giải đáp câu hỏi trực tiếp cho khách mời. Rất nhiều câu hỏi được mọi người hỏi trực tiếp được giải đáp thấu đáo, tận tình

Chương trình diễn ra trong thời gian không nhiều – 3 tiếng đồng hồ nhưng đã mang lại được nhiều thông tin bổ ích, giúp đỡ được không ít trường hợp khó khăn, rắc rối từ chuyện chăn gối vợ chồng, chuyện khó nói, đến những vấn đề thắc mắc trong chuyện hôn nhân gia đình. Đỉnh Pháp Vương cảm ơn các bạn đã cùng tham gia để chương trình kết thúc thành công tốt đẹp.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.