Đỉnh Pháp Vương ads

Máy ED1000 – Công nghệ sóng xung kích điều trị RLCD – Bất lực

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhận bằng máy ED1000

Trong xu thế mới áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng điều trị chứng Rối Loạn Cương Dương, thì giải pháp máy ED1000 đang là lựa chọn của nhiều quốc gia trên thế giới. Rối loạn cương cứng đang là vấn đề nhức nhối của nam giới hiện nay. Khi nhiều thống kê cho rằng, nam giới bị rối loạn cương dương đang có dấu hiệu trẻ hóa. Thậm chí thanh niên thiếu niên mới độ tuổi 20 đã có những dấu hiệu như khó cương cứng, cương cứng không đủ tốt, thời gian cương cứng ngắn.

Nội dung sau sẽ giới thiệu cho các bạn đầy đủ chi tiết về sản phẩm máy ED1000, một trong những trang thiết bị được giới khoa học đánh giá cao và áp dụng điều trị trên 60 quốc gia hiện nay.

Máy ED1000 là gì?

ED1000 là máy sử dụng sóng xung kích để điều trị chức năng cương dương (EDSWT) nhờ sự tác động vào mạch máu, sản phẩm cung cấp bởi thương hiệu Medispec, một thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến. Công nghệ này đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị tim mạch, với thành công gần đây trong các mô thiếu máu cục bộ đảo ngược của tim. EDSWT sử dụng sóng xung kích extracorporeal cường độ thấp, tập trung vào các mạch máu và kích thích neovascularization trong trục dương vật. Sóng xung kích cường độ thấp giúp giảm thiểu tình trạng thiếu máu tới vùng dương vật, nguyên nhân phổ biến gây rối loạn chức năng cương dương.

Máy ED1000 tương tự với dòng máy RENOVA hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm máy RENOVA, công nghệ tương đương đang được sử dụng tại Việt Nam

Công nghệ ED1000 nguyên lý hoạt động như thế nào?

EDSWT – được thiết kế đặc biệt cho các vấn đề về rối loạn chức năng cương dương – dựa trên việc sử dụng sóng xung kích cường độ thấp, đã được sử dụng thành công từ năm 2005 trong điều trị các mô thiếu máu cục bộ trong tim, cải thiện thể tích lưu lượng máu vào mô. Sóng xung kích được phản xạ bởi máy và tập trung vào vùng điều trị, tái tạo ra các mạch máu mới trong mô dương vật, sau đó cho phép bệnh nhân đạt được và duy trì cương cứng vững chắc.

Việc điều trị ED1000 có hiệu quả không?

Có, phương pháp điều trị có hiệu quả đối với hầu hết mọi người có vấn đề về ED có liên quan đến mạch máu – khoảng 70% những người mắc bệnh ED. Các con đường lâm sàng mở rộng đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong chức năng cương dương trong vòng một năm sau khi điều trị. Liệu pháp này thậm chí còn cho phép bệnh nhân bị rối loạn cương dương nặng – những thuốc không có tác dụng, và chỉ có những lựa chọn duy nhất là bơm chân không, tiêm và cấy ghép – để đáp ứng với phương pháp điều trị bằng PDE5 Inhibitor.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa
Bác sĩ điều trị cho bệnh nhận bằng máy ED1000
Bác sĩ điều trị cho bệnh nhận bằng máy ED1000

Vâng. Có một sự phát triển ngày càng tăng trong số các chuyên gia y tế rằng dược lý là không đủ, đặc biệt là trong các vấn đề tinh vi và phức tạp như tình dục nam. Các vấn đề như phản ứng phụ và chống chỉ định với PDE5i ở nam giới bị bệnh tim cũng như thiếu tự phát và phụ thuộc thuốc, giảm 50% từ dung dịch thuốc viên.

Nó có an toàn không? Có tác dụng phụ nào không?

Việc điều trị bằng máy ED1000 hoàn toàn an toàn. Nó không xâm lấn và không sử dụng thuốc. Không có báo cáo tác dụng phụ trong, ngay lập tức sau, hoặc sau điều trị. Bệnh nhân có thể trở lại thói quen hàng ngày ngay sau mỗi lần điều trị. Điều trị máy ED1000 tất cả mọi người dù ở độ tuổi nào, có bệnh lý ra sao cũng không phải lo lắng về vấn đề tác dụng phụ. Nên nhớ sử dụng máy với sóng xung kích tần số thấp. Chiếu thẳng trực tiếp vào dương vật, vào một số vị trí cụ thể. Không dung nạp bất kỳ thành phần gì vào cơ thể, do đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay từ khi điều trị lần đầu tiên

Điều trị bằng máy ED1000 có đau hay không

Tương tự như câu hỏi trên. Không, việc điều trị không đau đớn và không cần phải làm thủ thuật an thần hoặc chuẩn bị. Một số bệnh nhân đã báo cáo một cảm giác ngứa ran nhẹ trong khi điều trị biến mất ngay sau khi phiên điều trị kết thúc. Việc điều trị máy ED1000 không khác gì việc bác sĩ chẩn đoán thủ công bệnh nhân sau 15 – 30 phút. Bạn hãy yên tâm là không có một cảm giác khó chịu nào khiến bạn phải lo lắng.

Xem thêm: Bài tập Yoga trị điều trị dứt điểm Rối Loạn Cương Dương

Một số câu hỏi thường gặp khác

Việc điều trị được thực hiện ở đâu?

Thông thường, các phương pháp điều trị được thực hiện tại các phòng khám của bác sĩ, trong đó, theo bản chất của họ, là kín đáo. Chúng được tiến hành trong một phòng riêng, chỉ với sự hiện diện của nhà trị liệu. Bạn không cần phải nhập viện hoặc thủ tục gì khác lằng nhằng. Thông thường bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ có không gian riêng để điều trị cho bệnh nhân sử dụng máy ED1000.

Buổi giới thiệu về máy ED1000
Buổi giới thiệu về máy ED1000

Thời gian mất bao lâu?

Trung bình mỗi phiên điều trị mất khoảng 20 phút, là thời gian toàn bộ khi điều trị. Bạn có thể sắp xếp thời gian điều trị và nhanh chóng trở về nhà. Theo khuyến cáo của các bác sĩ, thông thường mỗi bệnh nhân nên điều trị từ 4-6 lần. Trung bình mỗi tuần từ 1-2 lần điều trị.

Bao lâu có thể cải thiện được vấn đề RLCD?

Bệnh nhân báo cáo cải thiện rõ rệt trong vòng 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị, với tỷ lệ cao hoặc sự hài lòng trong hơn một năm sau khi điều trị – không phụ thuộc vào chất ức chế PDE5 như sử dụng thuốc.

Có cần điều trị về lâu dài không

Việc điều trị về sau hay không thường cần phải tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân rối loạn cương dương. Theo nguyên tắc, khi bạn giữ gìn sức khỏe và thực hiện lối sống khoa học, tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới thường ít xuất hiện, đồng thời thay đổi thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi và bồi dưỡng cũng có thể cải thiện được tình hình rất nhiều. Những trường hợp khắc phục khó khăn hoặc áp dụng nhiều cách thức khác nhau không có kết quả, có thể điều trị hỗ trợ bổ sung.

Chống chỉ định khi điều trị máy ED1000

Một số bệnh nhân được khuyến cáo nên kiểm tra và tư vấn đầy đủ kỹ càng hơn của bác sĩ khi thực hiện điều trị bằng máy ED1000 như sau:

  • Bệnh nhân từng có tiền sử về bệnh tim mạch đặc biệt như đau tim, đột quỵ, rối loạn nhịp tim.
  • Từng điều trị phẫu thuật tuyến tiền liệt
  • Từng bị ung thư trong những năm gần trước đây
  • Có bất thường ở dương vật, có tiền sử chấn thương tủy sống, chứng bệnh tâm thần

Quy trình sử dụng, vận hành máy ED1000 như sau:

  • Bác sĩ khởi động máy ED1000, đồng thời dùng gel chuyên dụng để bôi xung quanh dương vật khoảng 10-15 phút
  • Bệnh nhân nằm lên giường bệnh điều trị.
  • Bác sĩ dùng gel siêu âm để bôi xung quanh đầu dò của máy ED1000
  • Máy sẽ bắn 3oo lần vào vị trí xác định sẵn của dương vật, 5 vị trí trong phác đồ điều trị.
  • Vì không có sự xâm lấn nên việc khử trùng là không bắt buộc, tuy nhiên để an toàn và tránh lây nhiễm giữa các bệnh nhân cần vệ sinh sạch sẽ đầu bắn của máy.

Tổng kết

Phương pháp điều trị thông thường cho rối loạn cương dương bao gồm thuốc, liệu pháp thay thế hormone, bơm chân không, tiêm và cấy ghép, chỉ cung cấp các giải pháp tạm thời và có thể có tác dụng phụ cực kỳ có hại. Người ta thường dùng thuốc, nhưng thuốc chỉ điều trị triệu chứng, trong khi liệu pháp ED1000 giải quyết vấn đề cơ bản, nguyên nhân chính gây bệnh. Từ đó mới có thể điều trị dứt điểm mang lại đời sống chăn gối vợ chồng của các mày râu viên mãn hơn.

Để được tư vấn đầy đủ hơn về tính năng và cách thức điều trị máy ED1000, các bạn có thể gọi điện theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

Chương trình Đỉnh Pháp Vương – Đánh thức bản lĩnh phái mạnh

Số 2, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.