Đỉnh Pháp Vương ads

Cảnh báo những chiêu trò từ chữa Xuất Tinh Sớm của các Phòng Khám

Chiêu trò của phòng khám chữa Xuất Tinh Sớm

Bs Nguyễn Đình Bách – Thời gian gần đây, tại chương trình Đỉnh Pháp Vương nhận được rất nhiều chia sẻ của bạn đọc, bệnh nhân về vấn đề chiêu trò khi đi thăm khám và điều trị Xuất Tinh Sớm tại một số phòng khám. Đặc biệt nhiều bạn đã phải chi ra từ 20-40 triệu đồng để làm các thủ thuật tuy nhiên sau 1-2 năm theo dõi thì tình trạng vẫn không hề cải thiện, thậm chí nhiều bạn bị biến chứng với dấu hiệu bất thường hơn.

Để giúp các bạn có một cách nhìn khách quan và đầy đủ những chiêu trò này, bài viết sau tôi sẽ phân tích một cách chi tiết giúp cho các bạn hiểu rõ: Tại sao hàng ngày có vô số người vẫn tin mà đến để tiền mất, bệnh vẫn không khá hơn và cách các bạn biết để phòng tránh. Thêm một cách các bạn nhận biết ở phòng khám nào có các yếu tố người Trung Quốc.

Hãy đọc kỹ nhé, tôi tin các bạn không lãng phí chút thời gian nào đâu!

Bằng chứng nào nói rằng nhiều người tiền mất tật mang

Để chứng minh cho sự thật là nhiều người đã phải chi đến 30.000.000đ cho mỗi lần khám chữa, nhưng kết quả thì chẳng đâu đến đâu. Các bạn nên dành ít phút nghe những cuộc gọi mà chúng tôi đã thu lại dưới đây.

Một bạn nam rất trẻ, chỉ 26 tuổi cắt bao quy đầu, cắt dây hãm tại 1 phòng khám ở Hà Nội hết gần 30 triệu đồng. Và còn được tư vấn thêm cắt dây thần kinh lưng dương vật nhưng kết quả còn kém đi. Mời các bạn cùng nghe

Tiếp theo là một chia sẻ của bạn Nam – 25 tuổi được tư vấn tiểu phẫu dây thần kinh lưng dương vật, cắt bao quy đầu, dây hãm chi phí đến hơn 20 triệu mà tình trạng còn cảm thấy nặng hơn.

Phương pháp giúp chuyện chăn gối thăng hoa

Tiếp theo là một trường hợp được tư vấn chữa xuất tinh sớm bằng cách cắt bao quy đầu mà chi phí lên đến gần 40 triệu đồng. Và kết quả thì chắc chắn là tương tự.

Đây là trường hợp của Bạn Trí ở Hà Nội, và tiếp tục là câu chuyện lên bàn mổ và được bác sĩ vẽ thêm bệnh, phải mất thêm tiền:

Một trường hợp khác khám và điều trị Xuất Tinh Sớm tại bệnh viên Đa Khoa Vinh và được tư vấn dài bao quy đầu, tổng chi phí hết 25 triệu đồng và tình trạng còn tệ hơn. Vấn đề là phòng khám đã cắt đứt liên lạc với bệnh nhân sau điều trị.

Trường hợp tiếp theo là một bạn Nam 20 tuổi ở Đà Nẵng, còn chưa quan hệ tình dục lần nào. Đến các phòng khám tư vấn vẫn được chỉ định phẫu thuật bó mạch thần kinh dương vật.

Mời các bạn nghe thêm tâm sự chia sẻ bạn Linh ở Hà Nội, 20 tuổi bạn được các phòng khám tư vấn đủ các phương pháp. Cắt bao quy đầu lên tới 17tr nhưng hiện nay cũng không khá hơn.

Đây chỉ là 1 trong rất và rất nhiều trường hợp gọi đến trung tâm Đỉnh Pháp Vương để tư vấn. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều hơn để làm minh chứng cho vấn đề này.

Đài truyền hình Việt Nam đã làm nhiều phóng sự vạch mặt thủ đoạn lửa đảo của các phòng khám Trung Quốc, mời các bạn xem video ngay dưới đây:

Vậy chiêu trò của các phòng khám này có đặc điểm chung là gì?

Lợi dụng tâm lý, mong muốn được chữa bệnh (một bệnh vô cùng tế nhị, khó nói) của các cánh mày râu. Đa phần những bệnh như bệnh nam khoa, mọi người hay tìm đến phòng khám chứ đến bệnh viện chờ đợi lâu, ngại chia sẻ nên các phòng khám đã dùng chiêu trò. Đưa ra những lời tư vấn, phương pháp chữa trị thật phản khoa học và lừa gạt bệnh nhân.

Tư vấn không chính xác bao gồm:

  • Xuất tinh sớm là do hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu
  • Là do dây hãm quy đầu
  • Là do dương vật quá nhạy cảm phải cắt các sợi dây thần kinh nhạy cảm đó

Gần đây một số phòng khám lại có quảng cáo các máy kiểm tra thời gian xuất tinh và máy điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần. Đây đều là những sự tư vấn không chính xác. Tại sao như vậy, tôi sẽ giải đáp từng vấn đề cho các bạn hiểu.

Tại sao chi phí mỗi lần điều trị lại từ 20-40 triệu đồng

Như các bạn cũng biết, cứ coi như bệnh nhân đồng ý thực hiện các phương pháp điều trị trên thì cắt bao quy đầu hay mở quy đầu bị hẹp đều là áp dụng phương pháp tiểu phẫu. Các phương pháp thực hiện này hết sức đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn và có thể về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Ngoài ra, tại các bệnh viện công chi phí mỗi ca tiểu phẩu như trên chỉ mất chi phí không quá vài triệu đồng, trong khi tại sao bệnh nhân lại phản ánh đều mất tới vài chục triệu đồng. Lý do cực kỳ đơn giản: Đó là các phòng khám luôn có chiêu trò dọa dẫm bệnh nhân khi thực hiện tiểu phẫu.

Nếu nghe kỹ video trên thì có trường hợp bệnh nhân đang trên giường tiểu phẩu thì bác sĩ thông báo có khối u, hoặc dương vật bị viêm nhiễm … cần phải xử lý, thực hiện nhanh chóng. Và các bạn cùng biết rồi, đang ở trên bàn mổ, ở vị trí là bệnh nhân thì bác sĩ bảo gì chúng ta đề nghe nấy. Nếu không tin câu chuyện này, các bạn đọc một bài viết mà báo Thanh Niên đã viết tại đây

Một số phòng khám khác thu thêm chi phí rửa, băng bó sau tiêu phẫu với chi phí khoảng 2 triệu đồng 1 lần. Tổng chi phí cho 4-5 lần thì tóm lại 20-40 triệu là điều hết sức dễ hiểu. Chi phí quá đắt đó, phải nói là cắt cổ cho những phương pháp hết sức đơn giản.

Nhưng Xuất Tinh Sớm vẫn không khắc phục được?

Tôi tin chắc, nhiều người không tiếc mấy chục triệu để làm các biện pháp trên nếu nó chữa được Xuất Tinh Sớm. Bởi nếu so sánh việc đánh mất bản lĩnh của người đàn ông với mấy chục triệu mà có thể giúp chuyện chăn gối cả đời người mỹ mãn thì thật sự không cần bàn.

Nhưng, sự thật lại ngược lại. Gần như các chia sẻ của bệnh nhân sau khi điều trị là không cải thiện. Thậm chí có dấu hiệu nặng hơn do biến chứng mới thật sự tai hại. Vấn đề này nói ra không phải là mới. Vì tôi và rất nhiều chuyên gia, chương trình tư vấn đã khẳng định, bao quy đầu, dây thần kinh dương vật không phải là nguyên nhân dẫn đến Xuất Tinh Sớm.

Các bạn có thể xem lại Video này của tôi để hiểu rõ hơn bao quy đầu và xuất tinh sớm liên quan đến nhau hay không?

Còn nếu khẳng định, xuất tinh sớm vì nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở lưng dương vật thì vô lý. Cấu tạo dương vật của người đàn ông thì ai chẳng giống ai, người này có bao nhiêu, người kia cũng có vậy. Tôi khẳng định, đó chỉ là các chiều trò của phòng khám.

Tôi nghĩ rằng nếu đó là họ phẫu thuật cắt bỏ dây thần kinh thật thì khối người đàn ông sẽ bị liệt dương. Vì dương vật có các sợi giao cảm và phó giao cảm, giúp dẫn truyền cảm giác đến thần kinh. Khi nó không được hoạt động thì làm sao kích thích và cương cứng.

Bạn có thể xem video một trường hợp đi cắt dây thần kinh lưng dương vật nhưng sau đó kết quả lại còn tệ hơn. Tôi đã tư vấn và cảnh báo trực tiếp cho thính giả này cũng như mọi người trên chương trình lời thì thầm của đài phát thanh JoyFM:

Xin chia sẻ thêm, đầu năm nay. Tại một hội thảo về sức khỏe nam giới tại HCM. Các giáo sư của Việt Nam khẳng định. Phương pháp tiểu phẩu dây thần kinh lưng dương vật là của Trung Quốc, sau một thời gian hoành hành và mang lại hệ quả xấu phương pháp này đã bị cấm. Và hiện tại họ đang áp dụng ngày càng nhiều tại Việt Nam.

Muốn được tư vấn xem Xuất Tinh Sớm do nguyên nhân gì? Điều trị ra sao? Có nên đi khám không? Nếu có thì khám ở đâu, chi phí tốn kém không … bạn hãy gọi cho tôi hoặc trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính qua tổng đài miễn cước: 1800.0025 miễn cước ( vui lòng gọi giờ HC từ 8h-12h và 13h30-17h30) để được giải đáp cụ thể. Nếu ngại thì hãy gửi câu hỏi để được trả lời qua email tại đây

Tại sao các phòng khám vẫn hút bệnh nhân và nhiều người tin tưởng

Đây thực sự là điều đáng ngại nhất và cũng là mối lo cho các cánh mày râu. Theo phản ánh của các bạn đọc trên cả nước, tôi được biết hiện nay các phòng khám không chỉ tập trung tại Hà Nội, HCM hay Đà Nẵng mà đã có rất nhiều phòng khám len lỏi, xuất hiện tại các tỉnh thành lẻ như Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Cần Thơ, Đồng Nai … và có thể nhiều hơn mà tôi chưa thống kê hết.

Chính vì sự phát triển như hệ thống phân phối trên cả nước mà các phòng khám ngày càng được nhiều người biết đến. Rất nhiều phòng khám đầu tư cơ sở hạ tầng, văn phòng sang trọng. Bên cạnh đó là hoạt động quảng cáo rầm rộ như phát tờ rơi, quảng cáo trên facebook, google … và không thiếu các chương trình khuyến mãi ưu đãi.

Một hình thức thuyết phục khác của các phòng khám đó là đăng ký tên phòng khám giống với tên các địa phương đang hoạt động, thuê hình ảnh của các bác sĩ, chuyên gia có tiếng tại Việt Nam để quảng bá lôi kéo khách hàng.

Trên mạng xã hội, youtube đã có rất nhiều chia sẻ các phóng sự ngay cả đài truyền hình Việt Nam thực hiện bóc trần các chiều trò của phòng khám. Nhưng vì không chịu tìm hiểu, lại ngại vì khám những vấn đề tế nhị nên ngày vẫn càng nhiều người đặt niềm tin vào đó.

Trong khi chờ sự can thiệp của các nhà nước thì chúng ta chỉ nên biết cách tự bảo vệ bản thân. Nên hi vọng, sau khi đọc bài viết này, các bạn đã có thêm một số kiến thức để trang bị cho bản thân cùng như tránh những chiêu trò này nhé.

Nội dung liên quan
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Đình Bách
Tôi là Nguyễn Đình Bách, hiện đang là bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh khó nói của nam giới tại chương trình Đỉnh Pháp Vương. Với nhiều năm công tác trong ngành y tế nước nhà, cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn được đào tạo. Tôi hi vọng sẽ cùng các chuyên gia giúp hàng triệu nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.