Trà Thảo Dược – Đỉnh Pháp Vương

Thưởng thức trà là một nét văn hóa trong sinh hoạt của các nước phương đông từ hàng ngàn năm trước đây. Ở Việt Nam cũng vậy, uống trà không những là thú vui tao nhã, mà việc chuẩn bị nguyên liệu đến cách pha trà, cách thưởng thức trà như một phong cách nghệ thuật và là một thói quen không thể thiếu đối với nhiều người.

Đặc biệt hơn, hiện nay nhiều người thay vì uống trà theo cách truyền thống thì đã sáng tạo bằng cách lựa chọn các nguyên liệu làm nước trà từ cây cỏ trong tự nhiên. Trong Đông Y, trà còn được sử dụng như những bài thuốc quý, trong đó nguyên liệu để pha trà chính là các vị thuốc mà thầy thuốc trực tiếp kê đơn cho người bệnh. Trà này trong đông y được gọi là Trà Thảo Dược.

Dĩ nhiên, Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người hay bệnh khác nhau, thầy thuốc sẽ có những vị thuốc tương ứng, cách uống cụ thể nhằm phục vụ việc chữa bệnh cũng như cải thiện sức khỏe của người bệnh.

Tại Trung Tâm Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Giới Tính, suốt hơn 10 năm điều trị cho nam giới các vấn đề như Xuất Tinh Sớm, Rối Loạn Cương, Suy Giảm Ham Muốn Tình Dục. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Trà Thảo Dược mang tên Trà Thảo Dược Đỉnh Pháp Vương.

Vậy sản phẩm Trà Thảo Dược – Đỉnh Pháp Vương có thành phần gồm những gì? Công dụng chính ra sao? Tại sao sản phẩm này cần thiết cho nam giới bị Yếu Sinh Lý và cách sử dụng thế nào? Mời các bạn dùng xem kỹ các nội dung cụ thể, chi tiết dưới đây:

Trà thảo dược Đỉnh Pháp Vương là gì?

Đây là sản phẩm trà thảo dược do Trung Tâm Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Giới Tính cùng các thầy thuốc Đông Y giỏi tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm nhằm mục đích hỗ trợ điều trị cho nam giới đang gặp vấn đề suy giảm chức năng tình dục (Xuất Tinh Sớm, Rối Loạn Cương, Suy Giảm Ham Muốn). Đặc biệt sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho nam giới khi kết hợp đồng thời điều trị bằng giải pháp tổng thể Đỉnh Pháp Vương.

Trong đó đề cao việc luyện tập, ăn uống khoa học, sử dụng thực phẩm bổ sung và máy sóng xung kích tần số thấp do cộng hòa liên bang Đức nghiên cứu, sản xuất.

Thành phần của trà thảo dược Đỉnh Pháp Vương

Thành phần chính của trà thảo dược Đỉnh Pháp Vương bao gồm: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, Hồng Táo. Cụ thể công năng và tác dụng của các thành phần trà thảo dược các bạn có thể xem chi tiết ở bảng sau:

STT Thành phần Công năng Tác dụng
1 Đảng sâm Bổ trung ích khí, sinh tân, dưỡng huyết Tăng miễn dịch, năng lượng
2 Hoàng Kỳ Bổ khí, thăng dương, ích vệ khí, cố biểu, thác sang, sinh cơ, lợi thủy tiêu thũng Tăng miễn dịch, năng lượng
3 Dâm dương hoắc Bổ thận tráng dương, khu phong trừ thấp chứng liệt dương, vô sinh, phong hàn thấp tý, bán thân bất toại.
4 Câu kỷ tử tư bổ can thận, sinh tinh huyết, minh mục, nhuận phế. can thận âm hư
5 Hồng táo  bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần, hòa hoãn dược tính Tăng miễn dịch, năng lượng, điều hòa vị thuốc

Công Dụng

Trà thảo dược Đỉnh Pháp Vương phối hợp các vị thuốc có tác dụng nâng cao sức khỏe chung, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, điều tiết miễn dịch, hỗ trợ hình tránh các kháng thể.

Nâng cao thể trạng, tăng sự dẻo dai và sức bền trong vận động

Cải thiện nồng độ hóc-môn sinh dục nam, Bồi bổ nguyên khí, ích tủy sinh tinh. Bổ thận tráng dương, tăng chất lượng tinh trùng, cải thiện chức năng thận

Tăng lưu lượng máu đến dương vật, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách dùng, Liều Lượng

Sử dụng trà thảo dược đỉnh pháp vương bằng cách đơn giản: Phà trà với nước nóng bằng ấm trà thông thường. Chờ 30 phút để trà ngấm và các vị thuốc tan đều trong nước là có thể sử dụng được.

Liều lượng:

Quy cách đóng gói, bảo quản

Trà thảo dược Đỉnh Pháp Vương được đóng gói lớn bao gồm 15 túi trà nhỏ bên trong. Mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy 1 túi trà nhỏ, thuận tiện và bảo quản dễ dàng. Sau khi sử dụng, đóng túi trà lớn lại để bảo quản các túi trà nhỏ tốt hơn.

Để trà thảo dược ở nơi khô ráo, thoáng mát. Lưu ý: Sử dụng ngay sau khi được kê đơn và sử dụng trong 60 ngày kể từ ngày sản xuất

Lời khuyên của bác sĩ