Tâm Sự Trực Tiếp Cùng Bác Sĩ – Giải Đáp Chuyện Thầm Kín Mỗi Ngày

Trung Tâm Tư vấn Sức Khỏe Giới Tính xin trân trọng thông báo tới quý bạn đọc chương trình Livestream trực tuyến: “Tâm Sự Trực Tiếp Cùng Bác Sĩ – Giải Đáp Chuyện Thầm Kín Mỗi Ngày“.

Chương trình nhằm phục vụ nhu cầu giải đáp thắc mắc mọi vấn đề về chuyện thầm kín, bệnh khó nói mà bạn đọc gặp phải một cách nhanh chóng nhất. Thời gian diễn ra chương trình livestream sẽ được trực tiếp hàng ngày vào khung giờ 9h30 – 10h30 sáng từ thứ 2-7 hàng tuần.

Tại đây, bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách sẽ trực tiếp phổ biến các kiến thức về bệnh thầm kín thường gặp – nhất là những bệnh khó nói như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm chức năng tình dục hay các vấn đề khác trong đời sống hôn nhân vợ chồng.

Chương trình LIvestream hàng tuần của Đỉnh Pháp Vương

Bạn đọc cũng có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe mà bạn đang quan tâm, về tình yêu – giới tính, sức khỏe sinh sản… và sẽ được chương trình biên tập, tổng hợp giải đáp ngay trực tiếp trên Livestream.

Bạn sẽ gửi câu hỏi cho chương trình bằng cách nào?

Để thuận tiện, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chương trình thông qua các hình thức sau đây:

  1. Gửi trực tiếp vào các fanpage của chương trình như: https://www.facebook.com/dinhphapvuong/ – https://www.facebook.com/banlinhdanong.info/
  2. Gửi câu hỏi vào email của chương trình: dinhphapvuong@gmail.com
  3. Hoặc gửi câu vào form thông tin tại đây: https://forms.gle/Zv6VjCaL9M8aJdh28

Lưu ý: Nếu gửi email hoặc qua fanpage vui lòng viết tiêu đề theo cấu trúc: Họ tên – Giải đáp trực tuyến

Hình ảnh trong chương trình Livestream năm 2019
Hình ảnh trong chương trình Livestream năm 2019

Khi nào thì câu trả lời của bạn được giải đáp trực tuyến?

Nếu bạn gửi câu hỏi vào lúc chương trình trực tiếp đang phát sóng, bác sĩ Nguyễn Đình Bách sẽ giải đáp ngay tại buổi livestream. Đừng quên theo dõi livestream và gửi câu hỏi vào lúc 9h30-10h30 sáng hàng ngày trên fanpage nhé.

Nếu bạn gửi câu hỏi của mình vào email hoặc vào form, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp sau 1 – 2 buổi livestream vào ngày hôm sau. Trước khi câu hỏi của bạn được trả lời. Chương trình sẽ thông báo cho bạn thời gian để bạn có thể tiện theo dõi. Đừng quên điền số điện thoại hoặc email của mình để chương trình có thể thông báo cho bạn. Lưu ý: SDT hoặc email của bạn sẽ được bí mật tuyệt đối.

Chương trình giải đáp trực tuyến phát sóng ở đâu?

Vào khung giờ 9h30 – 10h sáng hàng ngày, bạn đọc có thể theo dõi livestream trực tiếp thông qua các fanpage và kênh youtube của chương trình. Chi tiết các fanpage và kênh youtube bạn xem tại đây: https://www.facebook.com/banlinhdanong.info/ – https://www.facebook.com/dinhphapvuong/  –  https://www.youtube.com/channel/UC-c2ITkHTEPxp08rVgpo4qQ . Để tránh bỏ nhỡ các video bổ ích, Hãy like fanpage hoặc đăng ký kênh youtube để nhận được thông báo mỗi khi chương trình phát sóng nhé.

Hi vọng, đây là một chương trình bổ ích, thiệt thực mà trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính mang lại cho bạn đọc, cũng như đưa ra được những lời khuyên bổ ích nhất cho những người đang gặp khó khăn về bệnh khó nói, ảnh hưởng đến chuyện hạnh phúc vợ chồng. Giữ cho gia đình có một cuộc sống hạnh phúc nhất.

Nếu cần được tư vấn hoặc hỗ trợ thêm, các bạn có thể liên hệ vào số tổng đài miễn cước: 1800.0025 hoặc hotline/zalo: 09898.0.5151 – 0902.180.162. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ cho chương trình trong suốt thời gian qua.